ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ แจงภาพ จุ๋ย วรัทยา จุ๊บหน้าผากตั้้งใจเพราะงาน
ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ก็ยิ่งดูจะชัดเจนมากขึ้น สำหรับคู่ของหนุ่มพุฒ พุฒิชัย กับสาวจุ๋ย วรัทยา ที่ล่าสุดมีภาพที่สาวจุ๋ยกำลังสระผมให้ฝ่ายชายและกำลังจุ๊บที่หน้าผากด้วย งานนี้หลายคนก็ถึงกับบอกว่าเป็นภาพที่ฆ่าคนโสดเลยทีเดียว  ส่วนในเรื่องประเด้นคิ้วที่หลายจับตาว่าหนุ่มพุฒไปสักมา เจ้าตัวก็ปฏิเสธ พร้อมกับยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

"มันเป็นคลิปเบื้องหลังครับ เพราะมันจะมีภาพนิ่งที่เขาถ่ายไว้สำหรับแฟชั่นในเล่มด้วย แต่กับช็อตที่เห็นก็คือมันเป็นช็อตที่จุ๋ยเขาสระผมให้ผม และเขาก็ต้องก้มลงไปจนเหมือนจะจุ๊บหน้าผาก ซึ่งพอมันมีคลิปเบื้องหลังออกมามันก็เลยดูน่ารักๆ เท่านั้นเอง"

หลายคนก็คงสงสัยว่าท่าทางต่างๆ ที่เราทำ มันเป็นโมเม้นท์ ณ ตอนนั้นเลยหรือเปล่า ?
"ทีมงานเขาบล็อคมาครับว่าจะต้องเป็นซีนสระผม และเพิ่มช็อตหวานๆ เข้าไปด้วย  ตอนที่พี่จุ๋ยเขาก้มลงไปจุ๊บหน้าผากเรา มันโดนจริงๆ ไหม จมูกโดนครับ  แต่ก็ไม่เขินนะ มันเป็นการถ่ายแบบ ชีวิตจริงก็มีผสมปนเปกันไป สัดส่วนเท่าๆ กัน มากน้อยในแต่ละวันครับ (ยิ้ม)"

จริงๆ สำหรับคู่เราเคยมีแบบว่าทะเลาะกันไม่เข้าใจกันบ้างไหม ?
"มีบ้างครับ ก็คนเราเนอะ รัก โลภ โกรธ หลง แต่ถามว่าส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องอะไร จริงๆ จะเป็นเรื่องทั่วๆ ไปมากกว่าครับ ชาวบ้านเขาทะเลาะกันเรื่องอะไร ของเราก็จะใกล้ๆ เคียงกัน  สถานะตอนนี้เป็นความสุขของกันและกันครับผม "


ล่าสุดมีอีกประเด็นหนึ่ง คนมองว่าเราไปสักคิ้วมาอีกแล้ว ?
"สักคิ้วตรงไหนพี่ พี่ไปเอาเครื่องสำอางค์มา เดี๋ยวผมเช็ดให้ดู  ผมไม่ได้สักเลยครับ พี่ตามไปดูรูปออกกำลังกายผมก็ได้นะ คิ้วไม่มี ผมสักตรงไหนครับ ช่างเขียนให้ครับ เพราะถ้าออกงานแล้วไม่มีคิ้วเลยมันก็จะดูแปลกๆ นะ"

แต่หลายคนที่เขาจับผิด เขาก็มองว่าคิ้วเรามันดูเป็นบล็อคเป๊ะเลย ?
"ครับผม ว่างกันมากเลยใช่ไหมครับ  ยืนยันครับว่าผมเขียนคิ้วปกติ ออกงานปกติอยู่แล้วครับ เอาเรื่องดีๆ บ้างเถอะครับ อันไหนไม่จริงก็ปล่อยผ่านไปบ้าง ถามว่าเสียเซลฟ์ไหม ผมมองว่าบางทีมันก็มีเรื่องดีๆ ของเราเหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้ถูกนำเสนอ ขณะที่เรื่องที่ไม่จริง เรื่องที่สามารถปล่อยผ่านได้ กลับถูกนำเสนอออกมา ผมก็เลยคิดว่าอยากให้นำเสนอเรื่องดีๆ บ้าง"

คิดไหมว่าอาจจะไปสักดู ?
"ยังไม่จบอีกเหรอครับ (หัวเราะ) ไม่คิดครับ มีแค่นี้ก็มีแค่นี้ครับ ภูมิใจในสิ่งที่มี เซ็งไหมเอาที่สบายใจ เอาที่มีความสุขเลย อันไหนจริงผมก็บอกว่าจริง อันไหนไม่จริงผมก็ปฏิเสธแค่นั้นเองครับ"

 
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: