ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก๋ ชลลดา แอบลุ้น ไฮโซพร้อม ขอแต่ง


ใกล้จะมีข่าวดีเข้ามาเต็มที่แล้ว สำหรับคู่ขงสาวสวยคนเก่งอย่าง เก๋ ชลลดา และแฟนหนุ่มไฮโซพร้อม ที่งานนี้สาวเก๋ก็เปรยๆว่าแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ที่ฝ่ายชายจะขอแต่งงานสักที แต่คาดว่าในปลายปีนี้คงไม่ทันอย่างแน่นอน


"ขอบ คุณทุกคนมากเลยค่ะ พอทุกคนลุ้นแบบนี้ตัวพี่เองก็ลุ้นไปด้วย ตื่นเต้นไปด้วยเหมือนกัน แต่ว่าตื่นเต้นฟรีหลายรอบละ ดังนั้นก็เอาแบบไม่ตื่นเต้นดีกว่า ไม่คาดหวัง รอให้เขามาแบบเซอร์ไพรส์เอง"


จริงๆ ทางฝั่งคุณพร้อมเขามีกดดันบ้างหรือเปล่า เพราะหลายคนก็ลุ้นคู่เราเหลือเกิน ?


"ก็ มีบ้างนะคะ แต่สำหรับตัวเก๋เอง ที่เก๋เคยพูดไว้ก็คือ เก๋มองว่าการแต่งงานมันไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตคู่ ซึ่งมันก็ทำให้คนมองว่ามันไม่สำคัญสำหรับเก๋หรือเปล่า จริงๆ มันไม่ใช่แบบนั้นนะคะ เพราะท้ายที่สุดแล้ว มันก็ต้องมาเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรักของเก๋ และเมื่อเราสองคนมีความสุข เก๋ก็อยากให้ครอบครัวเราทั้งสองฝ่ายมีความสุขด้วย ฉะนั้นในเรื่องของพิธีการต่างๆ แน่นอนมันต้องมีเกิดขึ้นค่ะ แต่ด้วยความที่เราเองก็เป็นคนเพื่อนเยอะน้องเยอะ มันก็เลยยิ่งทำให้คิดไม่ตกว่าจะจัดที่ไหนดี เพราะคนมันเยอะไปหมด ก็ไม่น่านานค่ะ ไม่น่าไกล แต่ว่าปลายปีนี้คงไม่น่าทันแล้ว เพราะเซอร์ไพรส์ไม่ทัน แถมจัดงานก็ไม่ทันด้วย"


สำหรับฝ่ายชายเองเขาพร้อมไหม ?


"เขาก็พร้อมสมชื่อนะคะ แต่ด้วยความที่เราเองก็เห็นชีวิต คู่ของคนอื่นๆ มาเยอะเนอะ ดังนั้นเรื่องเวลามันก็เลยสำคัญมาก หากแต่งงานแล้วเราก็ต้องเข้าใจด้วยว่าเวลาไม่ใช่แค่สำหรับเราสองคนอีกต่อไป แล้ว เพราะเรามีครอบครัว มีเพื่อนฝูง มีน้องหมาน้องแมว ฉะนั้นเราต้องแบ่งเวลาให้ลงตัวค่ะ"


ล่าสุดเห็นว่าฝ่ายชายเขาก็เพิ่งจะไปตรวจสุขภาพด้วย อันนี้มันเกี่ยวกับแพลนอนาคตด้วยไหม ?


"ไม่ ใช่ค่ะ คือปกติแล้วเราสองคนจะให้ของขวัญกันและกันเสมอ ซึ่งส่วนตัวเก๋เองเก๋ก็มองว่า ของขวัญที่ดีที่สุดนั่นก็คือสุขภาพร่างกายของเรา เก๋ก็เลยตั้งใจว่าจะซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพให้กับเขาเป็นของขวัญวันเกิด แข็งแรงทุกส่วนค่ะ เลือดสูบฉีดดี แต่อาจจะมีความดันสูงเล็กน้อย "


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: