ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ่น วรนุช เผยรักกับสามีมาถึงจุด จุดนี้แล้ว..ทุกคนไปถามฝ่ายชายดู

สำหรับนางเอกสาวหน้าหวานมากความสามารถอย่าง นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ถึงความสัมพันธ์กับสามีหนุ่มต็อด – ปิติ ว่าไม่แฮปปี้เหมือนเมื่อก่อนส่อแววเตียงหัก จนทำให้ฝ่ายชายเข้าไปคอมเม้นท์เพจดังกล่าวด้วยความโมโห ล่าสุดได้เจอสาวนุ่นที่มาร่วม งาน "The Ultra Shining Bright" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  เจ้าตัวก็เปิเผยถึงวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา พร้อมยืนยันสถานะครอบครัวตอนนี้ยังแฮปปี้ดี

ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดมาฉลองอะไรบ้าง?

"ก็ไปทำบุญกับที่บ้านและคุณต๊อดและก็อยู่บ้านเพื่อนมาบ้านจนถึงเที่ยงคืน" มีจัดงานวันเกิดหวือหวามั้ย? "ปกติค่ะงานวันเกิดเราก็ไม่ค่อยได้จัดอยู่แล้ว ตอนเด็กๆต้องมีจัดแต่เหมือนเราออกไปข้างนอกเยอะแล้วก็อยากอยู่บ้าน ก็ทำแบบเรียบง่ายก่อนหน้านี้ได้ไปทำบุญบ้านพักคนชรา ทำบุญ ไปถวายอาหารเพลถวายสังฆทาน" สามีมีให้ของขวัญอะไรพิเศษมั้ย? "ไม่ได้ขออะไรเค้าก็ถามว่าอยากได้อะไร เราไม่อยากได้คือแค่ทุกวันนี้แค่รักกันแล้วก็อยู่ดูแลกันเราโอเคแล้ว"

เรียกว่าปีนี้เป็นปีที่สำเร็จมากของเรา?

"สาธุค่ะก็ถือว่าเป็นปีที่ยิ้มยิ้มๆ เราทำอะไรเราทำเต็มที่ ถ้ามีคนเห็น มีคนชอบในความเต็มที่ของเราก็ดีใจ"

แต่วันเกิดก็กลายเป็นประเด็นข่าว คนไม่เห็นตอนไปร่วมงานเลยเม้าท์กันไปว่าเตียงหักหรือเปล่า?

"ไม่มีค่ะ ปกติค่ะ"

ล่าสุดต๊อดไปคอมเม้นต์ฉุนข่าวเม้าท์นี้?

"อันนี้ไม่ได้อ่านเลยเพราะช่วงนี้ทำงาน"

ต๊อดดูค่อนข้างโกรธกับข่าว?

"ไม่ทราบเลยต้องไปถามตัวคุณต๊อดเองมากกว่า คงเป็นสไตล์ผู้ชายมั้ง"

ต๊อดอวยพรวันเกิดนุ่นส่วนตัวไหม?

"ก็อวยพรปกติ"

จริงๆต๊อดซีเรียสกับข่าวเตียงหักไหม?

"ถามนุ่น นุ่นว่าคงไม่มีใครอยากให้ใครมายุ่งเรื่องครอบครัว ทางนุ่นเองทั้งครอบครัวและเพื่อนๆทุกอย่างก็สงบสุขดีแต่ก็ขอบคุณที่ยังเขียนข่าวกันอยู่ อันนี้เพิ่งเห็นเลย ถามว่าตกใจไหมก็เป็นปกติเคขาก็เป็นผู้ช้าย และเขาก็ไม่ได้เป็นนักแสดง เดี๋ยวคงจะไปถามหน่อย กับข่าวชินแล้วไม่ได้รู้สึกว่าลำบากใจอะไร"

นุ่นชินกับข่าวแต่ต๊อดยังไม่ชินใช่มั้ย?

"ลองไปถามเค้าสิอาจจะได้คำตอบเซอร์ไพรส์มาก็ได้ ตอนนี้โอเคค่ะแฮปปี้ดีค่ะ"

วันเกิดนี้ได้ไปฉลองกันส่วนตัวไหม?

"ไม่ค่ะ อย่างที่บอกว่าอยู่กับเพื่อนๆและครอบครัว อยู่ด้วยกันทั้งวันจนถึงเที่ยงคืน ตัวเขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเป็นปกติ คือเราก็รักกันดีนะคะ รักกันแบบผู้หญิงผู้ชายทั่วไป ก็ขอบคุณที่คอยติดตามข่าว มีข่าวดีบ้างไม่ดีบ้างก็ขอบคุณค่ะ"

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: