ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หยก ธัญยกันต์ ไม่ร่วมงานบวช แอมป์ เพราะแบบนี้เองสำหรับสาว หยก - ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์  ที่ล่าสุดเปิดตัวธุรกิจร้ายอาหารญี่ปุ่น Sushi Otaru ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงหลสบคนมาร่วมแสดงความยินดี และแน่นอนว่างานนี้คนจับตามองไปที่อดีตคนเคยรักอย่างหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์  ว่าจะมาร่วมแสดงความยินดีด้วยหรือเปล่า ด้านของสาวหยกก็เลยฟันธงว่าไม่น่าจะมา 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ไม่ขอร่วมงานด้วย

"ไม่อยู่ในหัวเลยค่ะ ไม่อยู่ในหัวเลย แต่ก็มีเพื่อนแซวนะคะว่าให้ชวนมาสิ ร้านจะได้ดังๆ ซึ่งหยกมองว่ามันคงไม่ใช่การตลาดที่ดีสักเท่าไหร่  ก็เลยไม่ชวน  เขาทราบค่ะ เพราะว่าเรายังอยู่ในกรุ๊ปแชทเดียวกัน อย่างเวลาที่หยกแชทเข้าไปชวนเพื่อนๆ เขาก็จะทราบดีว่าวันนี้เป็นวันเปิดร้านของหยก คือเราไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีการติดต่อใดๆ เลยค่ะ  ถ้าเขามาหรอไม่มีทางแน่นอนอยู่แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์  แต่ถ้าหากเขาโผล่มาจริงๆ อันนี้หยกก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีนะ เพราะเขาตั้งใจมาแสดงความยินดีกับเรา ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แต่ไม่มาก็ดีกว่า "

ทุกวันนี้เวลาเจอหน้ากันก็คือเจอได้แต่ไม่ได้มีการพูดคุยหรือว่ายังไง ?

"ใช่ค่ะ ไม่ได้คุยกัน คือเดินผ่านกันเฉยๆ เหมือนคนไม่รู้จัก ซึ่งมันคงจะเป็นเพราะเรื่องราวที่ผ่านๆ มา บวกกับเราไม่ได้มีอะไรที่ต้องเกี่ยวดองกันหรือต้องคุยกันอีก โกรธไหมตอนนี้เฉยๆ แล้วค่ะ ต่างคนต่างอยู่ เขาเองก็มีชีวิตที่ดีของเขา ส่วนเราเองก็มีชีวิตที่ดีของเราค่ะ ก็ ตัดขาด 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ เพื่อนทุกคนเข้าใจดี และอีกอย่างเราเองก็มีวิธีการอยู่ของเราด้วย ซึ่งเพื่อนๆ ก็จะชินแล้ว เหมือนเขารู้ว่าสถานการณ์มันเป็นยังไง"

กลัวไหมว่าในอนาคตถ้าสถานการณ์มันยังเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ อาจจะส่งผลให้กรุ๊ปแชทแตก ?


"ไม่ค่ะ หยกคุยกับเพื่อนๆ แล้วค่ะว่าถ้าหากหยกจะยังอยู่ในกรุ๊ปนี้ หยกก็ต้องมีวิธีการอยู่ที่ไม่ทำให้เพื่อนอึดอัด และเพื่อนๆ ก็จะรู้ด้วยว่าเขาเองก็จะไม่ทำอะไรให้หยกอึดอัดเหมือนกัน เราคุยกันเรียบร้อยแล้ว"

การที่เราตัดขาดกันแบบนี้ มันจะส่งผลถึงการร่วมงานด้วยไหม ?

"ไม่ร่วมดีกว่าค่ะ  โอเคมันอาจจะดูไม่ค่อยโปรสักเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วนๆ ซึ่งเรายังไม่พร้อม ถึงแม้มันจะนานมาแล้วก็จริง แต่มันก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็ยังมีอีกหลายงานที่เราสามารถรับได้  ถ้าเขาอยากร่วมก็ให้เขาร่วมงานไปเถอะค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่ารังเกียจหรืออะไรนะ แต่ก็ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า  ช่องไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ"

ถามถึงสถานะหัวในของเราบ้างตอนนี้มีคนเข้ามาจีบบ้างไหม ?

"มีบ้างค่ะประปราย ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการ แต่ก็ดูๆ ไปก่อนละกัน โค้งสุดท้ายแล้ว ไม่เรียกว่าเข็ดหรอกค่ะ แต่หยกมองว่าคนนอกน่าจะโอเคกว่า เพราะคนในวงการจริงๆ มันก็ใกล้ตัวเกินไป ถ้าหากเจอคนที่ถูกใจหยกก็โอเคเลยนะ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอไง และด้วยความที่เราเองก็อายุ 30 แล้ว เราก็อยากมองไปไกลถึงการมีครอบครัวมีลูก หากได้เจอคนที่ถูกใจก็คงคิดว่าจะต้องเป็นคนที่แต่งงานด้วยเลย เพราะหยกอยากมีลูก"

อย่างตอนนี้คนก็สังเกตว่าเรากับ เชน ดูสนิทกันมากเหมือนกัน ?

"ใช่ค่ะ หยกกับพี่เชนเราสนิทกันมาก มีแฟนคลับเชียร์เหมือนกันให้เราเป็นคู่จิ้น  แต่ก็ไม่มีทางเป็นไปได้หรอกค่ะ เพราะเขาเป็นพี่ชายที่ดี เป็นพี่ที่หยกสนิทมาก เราสนิทกันมาเป็น 10 ปีแล้ว สนิทปกติเลยค่ะ กระโดดขี่คอ เล่น ตบหัว คือสนิทเหมือนพี่เป็นน้องกันจริงๆ ดังนั้นโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ไม่มีเลย เพราะถ้าหากเราพัฒนาจริงๆ โลกคงแตกค่ะ (หัวเราะ) เป็นไปไม่ได้"


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: