ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งานเข้สาวปราง โดนมองมือที่3 อาเล็ก จอย รินลณี

 


งานเข้าจนได้สำหรับสาวปราง - กัญญ์ณรัณ ที่ล่าสุดถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำคู่จิ้นต่างวัยหนุ่มอาเล็ก - ธีระเดช และจอย - รินลณี ต้องแตก หลังจากที่สาวปรางขยันลวรูปหวานกับฝ่ายชายแถมยังทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้อีก ไม่หมดแค่นี้ยังมีการแชร์ข่าวของทั้งคู่อีกด้วย งานนี้สาวปรางก็ไม่วายโดนแฟนคลับเข้าไปโจมตีต่อว่าต่างๆนาๆ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ไก้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมดและยืนยันว่าความสัมพันธ์ของตนและหนุ่มอาเล็กเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น!!!

"ไม่ใช่เลยค่ะ เป็นไปไม่ได้ค่ะ หนูกับอาเล็กเราเป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนกันมานานมากแล้ว และก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม เป็นเพราะเราเล่นละครคู่กันหรือเปล่าคะคนถึงได้จับตามอง แต่เอาจริงๆ ทุกคนก็รู้นะคะว่าหนูสนิทกับอาเล็กระดับนี้อยู่แล้ว และเราก็โพสต์รูปอะไรแบบนี้มาตลอด ซึ่งมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร"

แล้วที่เห็นว่าเราแชร์ข่าวของเขาสองคนอันนี้คือยังไง ?

"เรื่องนี้เป็นเรื่องที่หนูอึดอัดใจมากและอยากจะออกมาพูดมาก คือหนูไม่รู้ว่ามีใครเป็นแบบหนูไหมนะ เพราะตอนแรกที่มันมีข่าวออกมาหนูยังส่งไปบอกเพื่อนอยู่เลยว่า เป็นไปไม่ได้เพราะหนูไม่เล่นเฟสบุ๊คเลย แต่พอเพื่อนเขาไปดูเขาก็กลับมาบอกว่า มีๆ ซึ่งหนูตกใจมาก จากนั้นหนูก็เลยคุยกับเพื่อนว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ซึ่งส่วนตัวหนูเองหนูคิดว่ามันน่าจะเป็นเพราะความโก๊ะของหนูมากกว่า คือปกติในกลุ่มแชทมันของปรางกับเพื่อน มันก็จะมีเพื่อนๆ ที่เขาชอบส่งข่าวดารามาถามเราว่าจริงไม่จริงยังไงบ้าง ซึ่งครั้งนั้นหนูก็แค่กดเข้าดูแค่นั้นเองเท่าที่หนูรู้ตัวนะ แต่โผล่มาอีกวันหนึ่งมันก็กลายเป็นข่าวแล้ว ซึ่งหนูก็ตกใจเหมือนกันเพราะคนอื่นๆ เขาคงเข้าใจผิดมากแน่ๆ ก็ถือเป็นความโก๊ะและความซวยของหนูเองค่ะ หนูไม่ตั้งใจเลย หนูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ และหนูก็ไม่อยากจะโทษว่าโดนแฮคหรืออะไรด้วย เพราะมันคงไม่มีอะไรขนาดนั้น แต่น่าจะเป็นการไปโดนมากกว่า คือเราไม่รู้เรื่องเลย"

เรื่องความสนิทของเรากับอาเล็ก อาจเป็นเพราะมีรูปคู่เราสองคนออกมาบ่อยๆ คนเขาก็เลยจับตามองมาที่เรา ?

"เป็นเพราะว่าถ่ายละครด้วยกันค่ะ รูปทุกรูปที่หนูลงเป็นรูปจากกล้องพีอาร์กองละคร หนูไม่เคยถ่ายกันเล่นๆ กันเอง เซลฟี่กันก็ไม่เคย"


เรากลัวไหมว่าเรื่องนี้จะทำให้พี่จอยเขาเข้าใจผิด ?

"ก็แอบกังวลเล็กน้อย แต่สำหรับตัวหนู หนูคิดว่าพี่จอยเขาเป็นคนน่ารัก และทุกครั้งที่เจอกันพี่จอยเขาก็จะยิ้มให้ ซึ่งเขาน่าจะเข้าใจค่ะ รวมถึงเรื่องเฟสบุ๊คพี่เขาก็น่าจะเข้าใจว่าหนูไม่ได้ตั้งใจค่ะ"

เจอกระแสจากแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาโจมตีบ้างไหม ?

"ก็มีบ้างตามที่ทุกคนเห็นค่ะ และอย่างเรื่องเค้กก็เหมือนกัน คือบางคนเขาก็สงสัยว่าทำไมต้องทำเค้กเอง จริงๆ ต้องย้อนกลับไปตอนวันเกิดปรางนะคะ เพราะตอนนั้นอาเล็กเขาก็ซื้อดอกไม้ให้เหมือนตั้งใจมาแกล้ง ดังนั้นครั้งนี้หนูก็เลยตั้งใจจะกวนประสาทเขากลับ แล้วหนูก็คิดว่าจะให้อะไรดี ก็เลยลิสต์ตามที่เห็นในไอจี ซึ่งเล็กเขาก็มาบ่นๆ ว่า อันนี้ทำง่ายจะตายทำให้กินหน่อย หนูก็เลยเออเอาอันนี้แหละ เพราะถ้าไม่ให้คงโดนเล็กด่าแน่ๆ เล่นละครคู่กันไม่ให้ของขวัญเลยเดี๋ยวจะน่าเกลียด"

กระแสแฟนคลับที่เข้ามาโจมตีแรงๆ มีเยอะไหม ?

"ก็มีค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน และก็อยากจะออกมาพูดด้วยว่าหนูไม่เกี่ยวเลย หนูแค่ไปถ่ายละครทุกวันไม่ได้มีเวลาว่างมาทำอะไรแบบนั้นเลย"

เราได้ลบคอมเม้นท์จากแฟนคลับที่เข้ามาโจมตีด้วยจริงไหม ?

"จริงค่ะ เพราะปรางเป็นห่วงความรู้สึกของคุณแม่และก็คุณพ่อ คุณแม่ไม่ชินเลยกับการที่หนูมีข่าว คือท่านจะค่อนข้างซีเรียสและก็เป็นห่วงมากๆ ดังนั้นเวลามีคอมเม้นท์อะไรแรงๆ ปรางก็ไม่อยากให้แม่เห็น ไม่อยากให้แม่หนักใจ"

รู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าเราพยายามสร้างกระแส ?

"หนูงงมาก หนูยืนยันค่ะว่าหนูไม่รู้เรื่องอะไรเลย หนูทำทุกอย่างปกติ หนูกับอาเล็กกวนกันอยู่แล้ว แต่มันอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขาพอดี คนก็เลยจับตามอง"

และเราเองทราบกระแสไหมว่าจริงๆ แล้วเรื่องของเราเป็นแค่เรื่องสับขาหลอก เพราะอาเล็กเขามีอีกคนหนึ่งที่เป็นข่าวด้วยคือ มุกกี้ เน็ตไอดอล ?

"ไม่รู้จักเลยค่ะ ไม่ทราบเลย และอย่างที่ปรางบอก ปรางสนิทกับอาเล็กก็จริง แต่ก็ไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย เน้นด่ากันไปด่ากันมามากกว่า"

เราเครียดไหมเพราะเราโดนทุกทางเลย ?

"ก็แอบเครียดเล็กน้อย แต่หนูเชื่อว่าการที่หนูได้พูดวันนี้ทุกคนน่าจะเข้าใจ เพราะหนูบริสุทธิ์ใจจริงๆ ค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: