ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แก้ว จริญญา ขอเป็นอิสระ ปัดพี่ป้อง ป๋าดันซบช่องวันสำหรับสาวแก้ว – จริญญา  ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทว่าตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระเป็นที่เรียบบร้อยแล้ว  หลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมค่ายอาร์เอส มาได้สักระยะ และล่าสุดก้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่องวัน  ซึ่งก็ถูกจับตามองว่ามีหนุ่มป้อง – ณวัฒน์ คอยเป็นป๋าดันนั่นเอง

“ ก็ไม่เชิงย้ายค่ะ ตอนนี้เรายังเป็นอิสระอยู่ค่ะ สัญญากับทางอาร์เอสเพิ่งหมดไม่นานค่ะ ก็มีคุยกับทางผู้ใหญ่อยู่แล้วค่ะ ว่าเราขอออกมาเล่นกับทางค่ายอื่นดูบ้างค่ะว่าจะเป็นอย่างไร ความจริงก้อยู่ที่ผู้ใหญ่ด้วย ตัวแก้วเองไมได้ตัดสินใจเองทั้งหมดค่ะ ทางช่องวันยังไมได้มีการพูดคุยเรื่องสัญญาค่ะ ลองร่วมงานกันดูก่อนค่ะ ยังไมได้มีการซื้อตัวอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ค่ายอื่นก็มีติดต่อเข้ามาตลอดค่ะ เราสามารถรับได้อยู่แล้วค่ะ  เราเองอยู่กับทางอาร์เอสมานานแล้วเหมือนกัน เราเลยคุยกับผ็ใหญ่ว่าอยากลองมาทำงานเองดู เขาก็โอเคค่ะ จบสวยแน่นอนค่ะ”

คนมองว่าพี่ป้อง ณวัฒน์ เป็นป๋าดันให้เรามาอยู่ช่องวัน?

“ ไม่ม่ค่ะ เป็นการตัดสินใจของเราเองล้วนๆค่ะ แต่มีปรึกษาบ้างค่ะว่าที่นี่เป็นอย่างไร โอเคไหม  พอเราเจอพี่บอยเองก็แฮปปี้ พี่บอยก็น่ารักค่ะ”

ความสัมพันธ์ตอนนี้กับพี่ป้องดูชัดเจนมากขึ้น กลับมาคุยกันมากขึ้น?

“ ก็ปกติ ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ แก้วไมได้ปิดโอกาสค่ะ สนิทก็สนิท แต่ตอนนี้ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น อาจจะด้วยความที่ได้คุยกันมากขึ้นด้วยค่ะ ก็กลับมาสนิทกันมากขึ้นค่ะ เรื่องส่วนตัวพี่เขาเราไมได้ยุ่งค่ะ เราไมได้ไปเชิงกลับมาคุยกันแบบนั้น เรากลับมาเป็นพี่น้องกันมากกว่า”

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง

“ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เราก็บอกกับเขาตรงๆ เราเป็นพี่น้องกันอยู่ได้ไม่ได้จะกลับมาขนาดนั้น คือตอนนี้สบายใจแฮปปี้ที่เป็นพี่น้องก็คุยไป เขาไม่ค่อยมายุ่งเรื่องของเราเท่าไหร่ เราแฮปปี้แบบไหน เขาก็แฮปปี้ค่ะ แต่ตอนนี้เราอยากทำงานก่อนค่ะ  ”
เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: