ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจี๊ยบ พิจิตตรา แพลนวิวาห์ บอย พีชเมคเกอร์ ปีหน้า

สำหรับสาวเจี๊ยบ - พิจิตตรา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเจข้ารับการผ่าตัดช็อกโกแลตซีสรอบสองมา ซึ่งก็ป่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่หลังจากนี้อาจจะต้องมีการตรวจเช็คทุกๆ 3 เดือนตามที่แพทย์นัด  โดยเจ้าตัวเผยว่าอาจจะมีโอกาสกลับมาเป็นได้อีก แต่ก็มีวิธีการรักษาแบบธรรมชาติด้วยการมีลูก ซึ่งทางสาวเจี๊ยบ้ผยว่าอยากจะมีเหมือนกัน แถมยังอยากจะได้ลูกแฝดอีกต่างหาก ส่วนในเรื่องแพลนข่าวดีก็มีคิดไว้ ซึ่งอาจจะเป็นภายในปีหน้า แต่ว่ายังไม่ได้ระบุช่วงเวลาที่ขัดเจน รอให้ทุกอย่างชัวร์แล้วจะมาบอกอย่างแน่นอน

" จริงๆผ่ามาพักนึงปล้วค่ะตอนนี้โอเคดีค่ะจอนแรกเป็นด้านซ้ายก้ผ่าแล้ว แล้วมาเป็นด้านขวาก็ผ่าหมดแล้งค่ะ  ช่วงแรกคุณหมอฉีดยาให้ค่ะแต่ถ้าธรรมชาติต้องมีลูกค่ะ คุณหมอบอกว่ามันเหิดจากระบบภายในค่ะ  บอยก็ดูแลปกติ24 ชั่วโมงค่ะ โอกาสเหิดซ้ำก็มีนะคะเท่าที่ถามคุณหมอ ตอนนี้ก็ตรวจทุกสามเดือนค่ะ เรื่องมีลูกย้งไใ่พร้อมค่ะปละอายจะไม่ได้มีฃ่ายด้วยค่ะ  เพราะคนที่เป็นโรคนี้ก็ไม่ได้มีลูกง่ายด้วย  เจี้ยบเองก็ไมาได้คาดหวังวันนึงถ้าเราแต่งงานเราก็ปล่อยตามธรรมลาติ ถ้าเขาจะมาก็มาค่ะ  ก็คุยกันแล้วไม่ซีเรียสค่ะ  คุณบอยเขาอยากได้แฝดสามเพราะเขารู้ว่าเราชอบเด็ก พอเราดูเขาก็ชอบไปด้วย ก็เลยคิดว่าอยากมีทีเดียวแต่มันไม่ง่ายนะคะ  ทางบ้านมีกรรมพันธุ์มีแฝดก็เลยคิดว่ามีได้ค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีมั้ย ก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ ค่อยๆเป็นไปทีละสเต็ปค่ะ "

แพลนแต่งปีหน้าแน่นอน?

"ยังไม่รู้เลยค่ะ คาดว่าน่าจะเป็นอย่างนั้น ยังไม่ได้ระบุขอไปเคลียร์อะไรหลายๆอย่าง  ไม่อยากบอกว่าต้นปีแล้วมันต้องเลื่อน  รอให้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่อยมาบอกค่ะ ยังไม่ได้ดูฤกษืค่ะ  เป้นคริสเตียนเอาฤกษ์สะดวกค่ะ เอาที่หลายฝ่ายพร้อมค่ะ คุณบอยก็มีคุยบ้าง ทั้งคุณบอยและที่บ้านก็มีคุยกันตลอดค่ะ  แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมค่ะเพราะเจี้ยบยังทำงานค่ะ"

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: