ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม - นิดา บอกกำลังเป็นคุณแม่...เอ๊ะยังไง

สำหรับสาวแตงโม - นิดา ที่ล่าสุดใกล้จะได้เป็นคุณแม่แล้ว หลังจากรับลูกบุญธรรมของคนสนิทมาเลี้ยง โดยมีกำหนดคลอดในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมตั้งชื่อว่าน้องอีสเตอร์ ซึ่งล่าสุดพอได้เจอสาวแตงโม เจ้าตัวก็เลยออกมาอัพเดทความคืบหน้า พร้อมประกาศทิ้งทวนถ่ายแบบเซ็กซี่ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วล่าสุดถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสารหละงจากที่ห่างหายไปนาน?

" ก็เฉพาะบางงานที่จำเป็นต้องเซ็กซี่ค่ะ มันไม่ได้เป็นการตัดสินใจกลับมาถ่าย แต่ต้องถามว่าทำไมถึงตัดสินใจไม่ถ่ายมากกว่า ก็คดว่าน่าจะเป็นเล่มสุดท้ายของชีวิตแล้วค่ะ อีกทีอาจจะเป็นตอนท้องหรือตอนแก่ เพราะว่าโมค่อนข้างถ่ายแยยประมาณนี้มาค่อนข้างเยอะแล้ว โมค่อนข้างจะอิ่มตัวกับการโชว์เรือนร่างของตัวเองแล้ว เมือถึงวันนึงก็ต้องพิจารณาแล้วว่าได้ประโยชน์มากหรือน้อย  อาจจะด้วยความที่โมกำลังจะมีลูกด้วย โทอยากจะเป็นแม่ที่ดี แต่โมไม่ได้หมายความคนที่ถ่ายแบบนี้เป็นคนไม่ดีนะคะ "

ถามถึงเรื่องลูกบุญธรรม?

"ก็ค่ะ ลูกบุญธรรม เราไม่ได้มีการเซ็นเอกสารอะไร เขาเป็นคนสนิทของโมค่ะ เดี๋ยวปลายเดือนหน้าน้องจะคลอดแล้วค่ะ เป็นผู้หญิงตั้งชื่อว่าน้องอีสเตอร์ เพราะทราบมาว่าคุณแม่เขาตั้งท้องตอนวันอีสเตอร์พอดี เพราะเราเป็นคริสเตียนก็เชื่อว่าพระเจ้าส่งมาจริงๆค่ะ ก็จะให้เรียกโมว่าแม่ รือลูกโมจะมีแม่สองคนค่ะ เราจะเป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แล้วก็จะให้อยู่กับโมทั้งน้องและคุณแม่แท้ๆของน้องด้วยค่ะ"

เรื่องเปลี่บนผู้จัดการ หลายคนมองว่าเรามีปัญหากันหรือเปล่า หรือเป็นเพราะโตโน่ ภาคิณ ที่มีผู้จัดการคนเดียวกันหรือเปล่า?

"ก็คนที่มาดูแลโมก็คือลูกน้องของผู้จัดการโมค่ะ ไม่ได้มีปัญหากันเลยค่ะ คือไม่ได้ต่างกันก็ยังรับงานผ่านพี่เมย์เหมทอนเดิมหรือผ่านคุณกระติบก็ได้ค่ะ คือด้วยความที่พี่เมย์มีเด็กที่ต้องดูแลหลายคนด้วยคีะ เกี่ยวกับคนอื่นไหม อาจจะมีคนบางคนที่เขาต้องการพี่เมย์ต้องต้ดตรมเจาไปด้วยตลอด อาจจะดูแลเราได้ไม่เต็มที่ก็เลยส่งเรขามาค่ะ โมก็มองเหผ้นว่าเราโตมาในวงการบันเทิงระดับนึงแล้ว ค่อนข้างดูแลตัวเองได้ แน่สำหรับบางคนเขายังต้อวการพี่เมย์ในรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นเราก็โอเค คือก็ทุกคนเลยค่ะทีทยังต่องการผู้จัดการคอยประกบอยู่ แต่โมมีภูมิคุ้มกันพอที่จะดูแลตัวเองได้ค่ะ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: