ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมอสอง นพรัตน์ รับคุยสาวใหม่แต่ ไม่ได้ประชัน หญิงแย้


พออดีตภรรยาหญิงแย้ - นนทพร เปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่หลังจากที่เลิกรากันได้ไม่นาน ก็มีภาพหลุด หมอสอง - นพรัตน์ ตวงนักแสดงสาวเม - นิศาชล ไปทานข้าวกันสองต่อสอง ซึ่งคนก็จับตามองว่าอาจจะเป็นสาวคนใหม่ที่หมอสองเคยบอกไว้ว่ากำลังคุยๆอยู่หรือเปล่า ไหนจะสาวฝรั่งในรูปที่คนจับสังเกตุว่าดูสนิทสนมกันอีก


ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหมอสอง เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่สควงสาวเมไปทานข้าวจริง แต่เป็นการไปคุยงานกัน พร้อมยินยันสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ยังเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน

มีรูปหลุดไปกินข่าวกับ เม นิศาชล ดาราช่อง3 ?
"ครับ ยอมรับว่าไปทานข้าวกัน จริงๆ มันเริ่มต้นจากที่ผมกำลังจะได้ร่วมงานกับน้องเม เราก็เลยได้คุยกัน ซึ่งก็รู้สึกว่าน้องเขาเป็นคนน่ารักครับเรายังคุยกันลักษณะเหมือนพี่น้องกันมากกว่าครับ น้องเขาคุยน่ารักเป็นกันเองเขาไม่ถือตัวครับ เราก็ได้ไปทานข้าวกัน"

เราสองคนเริ่มคุยกันมานานแค่ไหนแล้ว ?
"เพิ่งได้ไปกินข้าวกันเองครับ น้องเขาเป็นคนต่างจังหวัดเหมือนกับผม มันก็เลยเหมือนสื่อกันรู้เรื่องมากกว่า หลังจรกกินข้าวมีติดต่อครับ เราก็คุยผ่านแชทกันครับ เรื่องทั่วๆ ไป เรื่องงานเขางานผม อย่างที่บอกครับตอนนี้ผมโฟกัสเรื่องการทำงานมากกว่า ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ได้เร่งรีบ"

หลายคนก็แอบสงสัยว่าใช่น้องเมไหม ที่หมอเคยให้สัมภาษณ์ว่าคุยๆ กันอยู่ ?
"จริงๆ คนที่ผมแอบชอบก็ยังคงแอบชอบอยู่นะไม่ได้มีความพัฒนาคืบหน้าอะไร ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่กับน้องเมไม่ใช่แน่นอนครับ"


แล้วน้องเมมีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์กันไหม ?
"คงต้องให้เวลา ดูกันต่อไปว่าจะพัฒนารึเปล่าอันนี้ยังไม่ทราบครับ ยังไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ เพราะเราแค่คุยกันเฉยๆ แต่ตอนนี้ก็คุยคนเดียวครับ อย่าเรียกว่าคุยดีกว่า คุยเป็นพี่น้องกันมากกว่าครับ เดี๋ยวน้องเขาจะเสียหาย"

ตอนนี้เราพร้อมที่จะมีคนใหม่แล้วหรือยัง ?
"คือตอนนี้มันพร้อมอยู่แล้ว ด้วยเรื่องของงานและตัวเราเอง ตอนนี้ก็ไม่ได้มีภาระอะไร ถ้ามีโอกาสเข้ามาเราก็พรัอมที่จะเดินต่อไป"

แต่บางกระแสบอกว่าเหมือนเป็นภาพที่จงใจถ่ายเองด้วย ?
"ไม่น่าจะใช่ครับ เพราะจริงๆ ช่วงนี้ผมอยากอยู่เงียบๆ เฉยๆ มากกว่า"

กลัวคนจะมองไหมว่าอดีตภรรยาเปิดตัวแฟนใหม่ เราเลยเปิดตัวบ้าง ?
"คงจะไม่ครับเพราะเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เขาจะเปิดตัวหรือเปล่าเราก็ไม่ได้สนใจ ไม่ใช่ว่าเราต้องไปทำแข่ง ไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นอยู่แล้ว"

เหมือนว่าช่วงนี้เราเองก็ไหนมาไหนกับสาวๆ บ่อย อย่างล่าสุดก็ไปพัทยา ?
"คือก๊วนที่ไปเป็นก๊วนขับรถแลมโบกินี่ ผมก็ไปรวมกับเขาเฉยๆ เพราะตอนไปผมไปคนเดียว สาวต่างชาติอันนี้เป็นเพื่อนที่มาจากรัสเซีย จริงๆ มีผู้ชายด้วย เราไปขั้วโลกเหนือกัน แล้วก็มีทั้งผู้ชายผู้หญิงมาด้วยกัน ก็ไปตีแบตไปออกกำลังกายที่บ้านผมครับ"

ยืนยันว่าที่มีข่าวมีรูปกับสาวๆ ไม่ได้เกี่ยวกับการที่หญิงแย้เปิดตัวแฟนใหม่ ?
"ไม่เกี่ยวแน่นอนครับ เพราะไม่ได้คิดอะไรตรงนั้นแล้ว เรื่องของอดีตปล่อยให้มันผ่านไป ไม่ได้มีความรู้สึกอะไรแล้ว เฉยๆ ไม่ได้ตามข่าวเขาด้วยซ้ำไป ไม่ได้เกี่ยวกัน ยืนยันแน่นอนครับ"


 


 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: