ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แซนวิช ประเด็นดราม่าหลังคบซ้อน เสก โลโซ


ออกมาสัมภาษณ์!! แซนวิส-ปภาดา เปิดใจ คบหาดูใจ " เสก โลโซ " จริงไหม ใครจีบใครก่อน รักจริงหรือแค่อยากดัง โดยเจ้าตัวกูยึดอกแมนๆว่าคนกำลังศึกษาดูใจกัน เรื่องออกตัวแรงไม่ใช่ประเด็นที่สร้างเอง ก็คนคบกันเรื่องแบบนี้ผู้ใหญ่เข้าใจ ไม่สนว่าผู้ชายเจ้าชู้เพราะยังไม่ใช่เจ้าชีวิตแค่กำลังศึกษากัน ต้องรอดูอนาคตต่อไป ว่าพี่เสกจะทิ้งลายคาสโนว่าได้หรือไม่
โดย เสก โลโซ บอกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเริ่มต้นไลน์มาหาตัวเองก่อน ก่อนที่จะมีการสานสัมพันธ์ พร้อมชมแฟนสาวเป็นคนดี ไม่เหมือนคนอื่นๆที่ผ่านมา ยังไม่รับปากจะหยุดที่คนนี้ บอกเป็นเมียพี่ต้องอดทน


สำหรับสาวแซนวิช ปภาดา  หวานใจคนใหม่ของร้อคเกอรืหนุ่มเสก โลโซ ที่เปิดตัวแรงแซงทางโค้ง จนอดีตภรรยากานต์ – วิภากร ออกมาฉะลงเฟสบุ๊คแบบเผ็ดร้อน ล่าสุดทางสาวแซนวิชก็ได้แถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ระบุว่า...

“ เริ่มรู้จักกันคือไปทานข้าว วันนั้นพี่เสกจะโทรหาพี่บอย ซึ่งเป็นคนสนิททางฝั่งพี่เสกด้วยและเป็นพี่ที่สนิทของแวนด้วย วันนั้นก็เลยมีโอกาสไปทาน้าวกับพี่เสกและเพื่อนเขาค่ะ ก็เหมือนคนรู้จักปกติทั่วไป ทักทายกัน ถามว่าถ่ายละครเรื่องอะไร คุยกันปกติค่ะ  เราเป็นคนไปทักก่อนจริง แต่ว่าเรามีการแลกไลน์กัน เพราะว่าเราถ่ายรูปกันและรูปอยู่ในกล้องแซนค่ะ ที่บอกว่าแซนไปจีบก่อน คือพี่เสกเขาเป็นคนชอบอำเล่นค่ะ แต่พี่เขาก็ออกมาแก้ข่าวแล้ว  ตอนแรกก็คุยกันทักทายกันปกติ ท่าทีจริงน่าจะหลังจากที่ไปดุเดี่ยวที่ไปดูด้วยกัน พี่เสกเขาก็ถามว่าตอนนี้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว แซนเลยหยอดไปว่าพี่จีบหนูหรอ เขาเลยบอกว่าใช่  เราเลยบอกว่าประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ เขาก็บอกทำไมน้อยจัง 50 เปอร์เว็นต์ได้มั้ย คือแซนเองไมได้มีใครเข้ามาจีบอยู่แล้ว ละพี่เสกเขาเข้ามาพอดีค่ะ  แรกๆไม่ได้รู้วึกอะไร แต่พอนานไปได้คุยก็เริ่มรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่มีมุมมองดีๆ มีทัศนคติที่ดี เป็นผู้ใหญ่พอที่สามารถแนะนำเราได้  ในเรื่องข่าวในอดีตมันคืออดีต คนเรามีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาได้   เรื่องภรรยาเขาบอกเองเลยค่ะว่าโสดนะคะ เขาเลิกกับภรรยามา 2 ปีแล้วค่ะ  สำหรับเรื่องข่าวเราเคยได้เห็นบ้างแล้วค่ะ แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องของรอบครัวเขา  ”

รูปที่เราอยู่ด้วยกันในวันลอยกระทง?

“วันนั้นกลับมาจากงานพอดี มีพี่ผู้จัดการมาส่ง แล้วไปเจอพวกเพื่อนๆ พี่เสกเขาก็โทรมาถามว่าลอยกระทงที่ไหน มาลอยกระทงมั้ย โดยส่วนตัวไม่ได้คิดจะไปลอยกระทงที่ไหนอยู่แล้ว เขาก็ชวน ก็เลยไปบ้านเขา ก็ไปกันหลายคน ไม่ได้อยู่กันสองคนค่ะ  วันนั้นแซนกลับบ้านนะ  ที่พี่กานต์โพสต์ว่าเขานัดพี่เสกไปลอยกระทงกับลูก อันนี้แซนไม่ทราบค่ะ ไม่ขอเอ่ยถึงดีกว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัวค่ะ พี่เขาเองไมได้บอกอะไร ไม่ขอพูดถึงดีกว่าค่ะ   ”


ที่กานต์ วิภากร  อดีตภรรยา โพสต์ต่อว่ารุนแรงในเฟสบุ๊ค?

“เห็นบ้างค่ะ แต่แซนไม่อยากพาดพิงถึงเขานะคะ เขาก็ออกมาโพสต์มาแสดงความคิดเห็นในพื้นที่ของเขา แซนไม่ขอก้าวก่ายดีกว่าค่ะ  เราห้ามความคิดใครไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ก็มีคุยกับพี่เสกบ้างค่ะ มีข่าวนี้มานะ เก็บอกไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวก็ผ่านไป คือคนเรามีสิทธิแสดงความคิดเห็นนะคะ  มีคนชอบไม่ชอบเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่โกรธค่ะ   เราก็อยู่ในที่ของเรา เขาก็อยู่ในพื้นที่ของเขาค่ะ แซนไม่ค่อยอ่านคอมเม้นท์แย่ๆค่ะ ชีวิตแซนมีความคิด ไม่คิดลบ และคุณพ่อจะสอนตลอดว่าอย่าพยายามเอาสิ่งไม่ดีเข้ามาในชีวิตเราค่ะ ถ้าเราคิดดีการกระทำที่ออกมาก็จะดีค่ะ  ก็ช่างเขาปล่อยเขา  เขาก็โพสต์ในพื้นที่ของเขาค่ะ ”

คนก็วิจารณ์ที่เราขึ้นไปบนห้องนอนของพี่เสก?

“ เป็นเรื่องปกติค่ะ ไปบ้านเขา เห็นบ้านเขารก ก็เก็บของให้ ห้องนอนเขาก็มีคนขึ้นไปปกติอยู่แล้วนะคะ คนก้อยู่คนเยอะค่ะ มีเพื่อน มีแก๊งเขาเข้าออกไปมาหาสู่ปกติค่ะ  ทางครอบครัวแซนเขาเข้าใจค่ะ เพราะเขารู้ว่าแซนเป็นคนยังไง ให้เกียรติกับแซนในเรื่องตรงนี้นะคะ อาจจะมีคำแนะนำบ้างแต่ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เพราะว่าแซนเองกโตแล้วค่ะ  ”

มีข่าวว่าเราคบซ้อน เพราะว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว?

“คนที่คุย น่าจะเป็นข่าวลือมากกว่านะคะ  คนจะชอบคิดว่าแซนว่ามีแฟนอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีใครเข้ามาจีบ คนก็คิดกันไปเรื่อยค่ะ กลัวคนเก่าจะขุดอดีตไหม  ไม่ค่ะ เคยมีแฟนนานมากแล้วค่ะ  ไม่ได้คบซ้อนค่ะ  แซนว่าค่อยๆดูกันไปก่อนดีค่ะ อนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราอยู่ในสถานะไหน เรารู้กันอยู่สองคน เราก็มีความสุขแฮปปี้ดีค่ะ  แซนไม่ได้มั่นใจว่าจะเอาผู้ชายคนนี้อยู่หมัดตามที่ข่าวออกมานะคะ เราศึกษากันไปเรื่อยๆ ถ้าวันนึงมันไม่ใช่หรือว่าอะไร เราค่อยถอยกันคนละก้าวแล้วค่อยดำเนินชีวิตต่อ ที่เขาบอกว่าเลิกเจ้าชู้ไม่ได้ มันก็เป็นเรื่องสิทธิของเขา รับได้ไหม เขาไม่ได้เจ้าชู้เรี่ยราดให้เรารู้สึกแย่  เขาก็มีขอบเขตของเขา เขาก็ให้เกียรติของเราด้วย ก็ยังแฮปปี้กันอยู่ค่ะ   เราไม่ได้เป็นเจ้าชีวิตเขาห้ามทำโน่นทำนี่ ”

กับกระแสข่าวที่ออกมามีผลกระทบกัยงานเราบ้างหรือเปล่า?

“ เรื่องงานยังไม่มีผลกระทบในเรื่องของงานนะคะ ผู้ใหญ่ก็เข้าใจเพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ก็มีถามบ้างตอนเป็นข่าวค่ะ  ก็มีเข้าไปคุยค่ะ  แต่ไมได้มีผลกระทบอะไรค่ะ ข่าวที่บอกว่าอยากเกาะกระแสหรือดันตัวเอง แซนคงโพสต์เอง ทำอะไรเอง  แต่นี่กระแสข่าวมาแบบที่แซนไมได้ตั้งตัวเหมือนกันค่ะ  คือแซน ครอบครัว คนรอบข้างรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง เราไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ค่ะ   เรื่องลูกๆหรือครอบครัวเขายังไม่มีโอกาสได้เจอ แซนไม่ขอพุดถึงดีกว่าค่ะ  ตอนนี้ก็อยู่ในสถานะคบหาดูใจกันไปก่อนค่ะ เราเป็นผู้หญิง คือเรารู้อยู่แล้วว่าเราคบหากันในสถานะไหนค่ะ  ถ้าพี่เขาขอแต่งงาน ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ  ดูกันไปก่อน เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ  ”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: