ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคน-ภูภูมิ,โบ๊ท-ธารา มุ่งมั่นก้าวตามรอยเท้าพ่อ ยึดหลักคำสอน
ตลอดช่วงเดือนพฤศจิกายน 2559 ทางช่อง 3 ได้มีการจัดงานนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” โดยมีเหล่าบรรดาดารา-นักแสดงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมงาน โดย เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 ถึงคิวอีกหนึ่งพระเอก หนุ่มเคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่เข้ามาร่วมชม พูดคุย บอกเล่าถึงความประทับ แรงบันดาลใจ และฟังเพลงพระราชนิพนธ์สุดไพเราะ แผ่นดินของเรา ขับร้องโดยนักแสดงหนุ่ม  โบ๊ท-ธารา ทิพางาน ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ชั้น G สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 พระเอก เคน-ภูภูมิ เผยว่า “ผมเห็นพระองค์ท่านมีความเพียรพยายามมากๆ เป็นต้นแบบที่เก่งในทุกด้าน ศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากจะพัฒนาและอยากจะเปิดกว้างในศึกษาหาความรู้ให้กับตัวเองเสมอๆ แบบพระองค์ท่าน ต้องบอกว่าแรกๆ ผมมีปัญหาทางด้านการแสดงมากๆ ยังไม่ค่อยเข้าใจบทบาท ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาใหญ่มากๆ ผมจึงตั้งใจที่จะพัฒนาตนเอง เรียนการแสดงเพิ่มเติมพยายามหาความรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ทำทุกวิถีทางที่จะทำให้ตัวเราเองรู้สึกว่าเข้าใกล้คำว่านักแสดงมากที่สุด”
 
ทางด้านหนุ่ม โบ๊ท-ธารา เผยว่า “ สิ่งที่ผมยึดถือปฏิบัติคงจะเป็นเรื่องของความอดทน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคต่างๆ พระองค์ท่านทรงทำงานหนักจริงๆ ต้องเจอปัญหามากมายแต่ไม่เคยยอมแพ้เลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไร อย่างเรื่องแสงเทียน ผมรับบทเป็นนักเรียนนาฏศิลป์ต้องมีการรำโขน ซึ่งผมไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลยเป็นการเริ่มนับหนึ่งใหม่ กว่าจะมารำได้ต้องฝึกหนัก ต้องอดทนไม่ยอมแพ้ การรำโขนต้องฝึกตั้งแต่เด็กๆ แต่ผมมาเริ่มต้องอายุเยอะ อุปสรรคก็ต้องมีมากขึ้นเพราะฉะนั้นเราต้องอดทน จนในที่สุดเราก็ทำได้ ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: