ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ ขำๆคนตัดต่อภาพแซวหน้าเหมื้อคนนี้


โดนจับผิดเพราะยิ้มหวานจนมือดีเอาภาพไปตัดต่อเปรียบเทียบกับนางเอกรุ่นพี่อย่างนุ่น - วนนุช พร้อมตั้งชื่อใหม่เป็น วรพุฒิ อีกต่างหาก สำหรับหนุ่มพุฒ - พุฒิชัย ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบบขำๆพร้อมกับอัพเดทผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกแบบเต็มตัวที่ประเทศจีนด้วย“ตอนนี้ถ่ายทำไปประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว บินไปบินกลับประเทศจีนกับประเทศไทยไป 5 วัน 10 วัน ประมาณต้นธันวาคมไปบินไปจีนอีก ประมาณสิบกว่าวันครับ สำหรับเรื่องการทำงานกับกองถ่ายที่จีน คือผมเป็นนักแสดงไทยคนเดียว นอกนั้นเป็นนักแสดงจีนทีมงานจีนทั้งหมด ปัญหาที่เจอคือเรื่องของภาษาแน่นอนอยู่แล้ว ในเรื่องเขาพูดจีนกัน แต่พอมาเป็นในส่วนของผมก็พูดเป็นภาษาไทยแต่เดี๋ยวก็จะต้องมีการไปพากย์ทับอีกทีนึงครับ เป็นเรื่องแรกก็ยากกว่าละครไทยเป็นสองเท่าครับ   เราก็ต้องจำบทของคนอื่นที่แปลไทยด้วยด้วย มาถึงของเราจะได้สามารถแอ็กติ้งต่อไปได้ แรกๆ มีปัญหาพอสมควรครับ เราคุยกันคนละภาษา คือพอเขาคุยจีนมาปั๊บ เราจะมีงงๆไปบ้าง แต่พอผ่านไปสัก 4 - 5 คิว เราเริ่มชินขึ้นและจำบทของคนอื่นๆมากขึ้น แะบทของเราต่อได้ ถามว่ามีท้อมั้ย สนุกดีคระบ เหมือนเป็นประสบการณ์ใหม่  เห็นการทำงานว่าเขาทำงานแบบไหน เรามีความกดดันแต่เราจะทำให้ดีที่สุดครับ”


เห็นบอกว่าเรามีแฟนคลับจีนค่อนข้างเยอะ?       
"มีแฟนคลับจีนอยูาจำนวนหนึ่งที่ติดตามละครที่ไทย จะมีกลุ่มแฟนคลับมารอรับทุกครั้งที่เราบินไป ผมดีใจนะครับ พอลงเครื่องแล้วมีแฟนๆ มารอรับ เพราะแฟนๆ ที่จีนเราจะมีโอกาสเจอกันที่ประเทศไทยเวลาเขามาเที่ยวนะ  เขาจะแวะมาหาตามงานบ้าง ส่วนใหญ่กองละครที่นั่นไม่ค่อยให้แฟนคลับตามอยุ่แล้วครับ แพลนอยู่ยาวยังไม่มีครับ เราดูเป็นโปรเจ็คไปครับ น่าจะปิดกล้องก่อนตรุษจีนนะ เพราะว่าที่จีนเขาหยุดยาวช่วงตรุษจีนเลยครับ ”

ไปทำงานแบบนี้ต้องห่างกับจุ๋ย ?
“ครับผม เขามีกำลังใจนะ เพราะการทำงานต่างแดนมันเหนื่อยกว่าที่ไทยเป็นสองเท่า คิดถึงไหม เราก็คุยไลน์ เราเปิดโรมมิ้งไปครับ ก็เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน เช็คสาวๆไหม มีแต่เช็คเด้งครับช่วงนี้ ระแวงไหม เชื่อใจกันครับ รักกันต้องเชื่อใจกันครับ"

โดนเเซวว่สตอนนี้เราหน้าหวานไปมีคนเอาไปเปรียบเทียบกับ พี่นุ่น - วรนุช ?
" ผมว่าก็จะไปแต่งหญิงแล้วครับ ผมเห็นข่าวแล้วนะ เดี๋ยวอนาคตคิดว่าเป็นนางเอกแล้ว ซีเรียสมั้ย สวยแบบพี่นุ่นผมโอเคนะ  สวยดีครับ เห็นแล้วก็ยิ้มๆ แฮปปี้ดีนะ สวยไม่แพ้พี่นุ่น จุ๋ยก็แซวนะ ว่าสวยนะเธอเนี่ย ส่วนเรื่องชื่อวรพุฒิ ก็ดีนะจะได้เป็นพี่น้องกับพี่นุ่น”


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: