ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำตาล พิจักขณา ปัด ชมพู่ ขอคิวเร่งถ่ายคิวปิด เตรียมมีลูก


สำหรับนางเอกสาวน้ำตาล – พิจักขณา หวานใจของหนุ่มไผ่ – พาทิศ ที่งานนี้ถูกจับตาและโดนเอี่ยวไปด้วย หลังจากที่ฝ่ายชายถอนตัวละครเรื่องระเริงชล  ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์ว่ามีปัญหาในเรื่องของสัญญา และเดากันว่าเพราะหนุ่มไผ่ข้ามช่อง  ซึ่งงานนี้สาวน้ำตาลก็ออกมาชี้แจงพร้อมปฏิเสธข่าวที่บอกว่าดาราสาวรุ่นพี่อย่างชมพู่ – อารยา ขอเร่งถ่ายละครเรื่องคิวปิด เพื่อเตรียมตัวมีทายาท

“ในเรื่องเหตุผลส่วนตัวของเขามากกว่า ไม่ได้ปรึกษาค่ะ คนมองว่าพี่ไผ่ตามเรามาหรอคะ ที่จริงทางพี่ไผ่เองเขาสนิทกับพี่ๆที่ค่ายอยู่แล้วค่ะ นาจะเป็นการทำงานกับค่ายที่คุ้นชินมากกว่า ซึ่งในส่วนนี้ตาลไม่ได้คุยค่ะ  ตาลว่าทางพี่เขาและผู้ใหญ่น่าจะคุยกันเรียบร้อยแล้วนะคะ เท่าที่ฟังดูไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ สัญญาทับซ้อนไหมไม่ทราบเหมือนกันว่าเกี่ยวข้องหรือเปล่า อาจจะเป็นเพราะว่าเขาทุ่มเวลาให้กับธุรกิจของเขามากกว่า และกำลังจะมีงานปลายปีด้วยค่ะ  เรื่องนั้นน่าจะให้พี่เขามาพูดเองน่าจะดีกว่า เราคงตอบแทนพี่เขาไม่ได้ค่ะ คือตาลคงให้คำตอบไมได้นะคะ ในส่วนที่คุยกันก็ทราบว่าพี่เขาต้องการจะทำในส่วนของธุรกิจมากขึ้น  แต่ว่าในส่วนลึกๆตาลเองไม่ทราบและไม่รู้ว่าเขาคุยกับทางผู้ใหญ่ว่ายังไง   ตาลคงตอบได้เท่านี้จริงๆค่ะ  ในเรื่องของวงการบันเทิงเท่าที่เราเห็นเขาค่อนข้างเฟดตัวออกไปบ้างแล้ว แต่ว่าในเรื่องของละครตาลขอไม่ตอบแทนดีกว่าค่ะ  “


กลัวว่าจะมีผลกระทบในระยะยาวหรือเปล่า?

“ผลกระทบระยะยาว ซึ่งมีที่ฟิตติ้งไปและเริ่มถ่ายทำไปแล้ว แต่จริงๆการเปลี่ยนตัวนักแสดงหรือว่าเรื่องเกี่ยวกับกองถ่ายมันก็มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดนะคะ และเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ซึ่งตาลเองไม่ทราบถึงเหตุผลจริงๆคงพูดแทนไม่ได้ คงต้องให้เขามาตอบเองค่ะ  ที่จริงตาลงว่าเขาน่าจะเคลียร์เรียบร้อยนะคะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ  ตาลคิดว่าเขาน่าจะมีเหตุผลค่ะ “

ถามถึงผลงานละครเรื่องคิวปิด มีข่าวว่าชมพู่ อารยา เร่งขอคิวเพื่อเตรียมมีลูก

“สำหรับละครคิวปิดตอนนี้ทยอยปิดไปบางเรื่องแล้วนะคะ และมีไปแจมเรื่องของคนอื่นด้วย ปิดไปประมาณ 2 เรื่องแล้วค่ะ  กับพี่ชมพู่ต้องมีเจอกันค่ะ เรื่องของคิวพิเศษหรอคะ ก็ไม่มีนะคะ ตาลมีไปแจมคิวของพี่ชมก็ไปตามคิวค่ะ  ตอนนี้ตะวันยอแสงปิดกล้องแล้ว ตาลก็เทคิวละครให้เต็มที่ ก็รันตามปกติไม่ได้เร่งอะไรนะคะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: