ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ สุคนธวา ฝากถาม แทค ภรัณยู จีบรึเปล่า
ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูสนิทสนมและมักจะอัพรูปคู่ให้แฟนคลับได้จิ้นกันตลอด สำหรับใหม่ - สุคนธวา และ แทค ภรัณยู ล่าสุดสาวใหม่ก็ไปค่วมแสดงความยินในที่หนุ่มแทคเปิดวิลล่าทีเชียงใหม่ด้วย งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวใหม่ เจ้าตัวก็เลยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มแทค พร้อมฝากสื่อไปถามฝ่ายชายว่า จกลงจีบหรือไม่จีบ?

วันนั้นไปร่วมแสดงความยินดีเปิดวิลล่าของแทค ภรัณยู คนจับตามอง?

"จริงๆแล้วในเรื่องวันนั้นที่ไปร่วมแสดงความยินดีกับแทค เพื่อนกันแสดงความยินดีไม่ได้หรอ ไม่ได้มีใหม่คนเดียวนะ เพื่อนดาราคนอื่นก็ไป เป็นเพื่อนกันในสถานะตอนนี้นะคะ คือเพื่อนเปิดวิลล่า ก็ไปยินดี ใหม่กับแทครู้จักกันมานานแล้วค่ะ  ถ้าถามความรู้สึกใหม่ไม่เคยได้ยินจากปากว่าแทคปลื้มใหม่ แต่ได้ยินมาจากคนอื่นว่าแทคปลื้มใหม่ แต่ถ้าถามว่าจีบใหม่ไหม ไปถามแทคให้หน่อยค่ะ ถ้าได้คำตอบแล้วมาบอกด้วย มีการติดต่อไหม ก็มีไลน์บ้างคุยบ้าง แต่ยังไงไปถามแทคให้หน่อย ก็ขอบคุณที่อยากให้เป็นคนคู่จิ้นนะคะ TM ใหม่ไม่ได้เป็นคนตั้ง แทคเป็นคนตั้งขึ้นมา เราไม่เคยถามเขาเลย เขาก็บอกว่าเป็นเพื่อน แต่ลองไปถามเขาละกันว่าเป็นเพื่อนหนือเปล่า  แล้วที่บอกใหม่ว่าจีบได้ไหม คืออะไรกันแน่ ไปถามแทคให้หน่อยว่าตกลงจีบหรือเปล่า ถ้าจีบจริงๆ บอกได้เต็มปากว่าตอนนี้ใหม่โสด แต่จีบติดไม่คิดอีกเรื่องนึง ใหม่ไม่ได้ให้ความหวังนะ แทคเขาเป็นคนขี้เล่นค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามาเยอะไหม มีเข้ามาบ้างนิดหน่อยค่ะ ทั้งในและนอกวงการ "

แทคตรงสเปกไหม?

"แทคตรงสเปกไหม ก็ถือว่าใกล้เคียงละกัน เพราะแทคมีรอยสัก เพราะใหม่ชอบคนมีรอยสักอยู่แล้ว เซอร์ๆ เท่ๆ ค่ะ แต่ก็ต้องดูพฤติกรรมค่ะ ในเรื่องของคนเจ้าชู้เข็ดแล้ว แล้วเขาขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้ ก็นี่แหละค่ะน่ากลัว  แต่จากที่คุยกัน เขาก็น่ารักดี เป็นคนครงๆดี"

ในงานวันเกิดดมีคนใส่ชุดหมีมาเซอร์ไพรส์ คนก้สงสัยว่าเป็นใคร?

"ต้องบอกเลยว่าหมีตัวนั้นไม่ใช่แทค แต่เป็นชายปริศนาที่ปลื้มใหม่อยู่ ขายขนมจีบใหม่อยู่ และคุยๆอยู่ พี่แทครู้ไหม รู้ค่ะ เอาคือใหม่ไม่ได้คบใคร ยังไม่ได้เป็นแฟนกับใคร ก็ไม่ผิดที่จะลองศึกษาดู แต่ไม่ไช่ผู้หญิงที่จะคุยกับใครก็ได้ เราก็เรียนมาสูง คือเขาเป็นคนในวงการ เป็นทุกอย่างทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง อายุเท่าๆกันค่ะ ใหม่ชอบคนที่รักครอบครัวเขาและรักครอบครัวเรา  คนที่ใหม่สกรีนจะได้เจอเพื่อน ได้เจอครอบครัวใหม่บ้าง บางครั้งเราตัดสินใจไม่ถูกหรอกค่ะ ให้คนอื่นเป็นกระจกสะท้อนและช่วยดูดีกว่า ส่วนแทคเคยเจอบ้างค่ะ เพราะผู้จัดการใหม่และแทครู้จักกันอยู่แล้วค่ะ ยากไหมจะพัฒนา ถ้าแทคจะจีบจริงก็ตั้งใจละกัน ถ้าไม่จีบก็เลิกติดต่อนะ ก็งงเหมือนกัน ไปถามให้หน่อย บางสิ่งที่เขาพูดก็ไม่แน่ใจ ทีเล่นทีจริง ก็ถามตรงๆ แต่เขาหัวเราะกลบเกลื่อน ก็ไปถามให้หน่อย  ก็ลุ้นกันต่อไปค่ะ "

เรื่องหน้าคนสังเกตุว่าเราไปศัลยกรรมมา?

"เรื่องหน้าไม่ได้ทำค่ะ หมอทำ ใหม่เป็นนักแสดงที่ตรงๆ ไม่ได้โกหก ไม่รู้จะโกหกทำไม มันดูเแสร้งค่ะ ทำก็คือทำ เพราะหลายคนทำแล้วบอกไม่ทำ มารู้มีหลังก็กลายเป็นไม่ดีค่ะ ใหม่ไปทำคาง อาจจะเพราะเรื่องความเชื่อ มีหมอดูหลายท่านทักมาปีนี้จะเกิดอุบัติเหตุ เลือดตก ยางออก ก็เลยแก้เคล็ดไปทำเอาเลือดออกแล้ว สวยด้วย  จริงๆเป็นคนลงรูปในโซเชียลเองเลยนะคะ ภาพก่อนและหลัง  ก็ต้องรอให้เข้าที่ก่อน อยากทำอะไรไหม จะให้ทำอีกหรอ พอแล้วค่ะ ทุกวันนี้คุณแทคก็เรียกว่ามะม่วงแล้วนะ ไม่เสียเซลฟ์ค่ะ หลายคนบอกว่าแบบเดิมจะน่ารัก แบบนี้ก้จะเซ็กซี่ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย entertainment.thaiza

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: