ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย รินลณี ปัดเท อาเล็ก ปิดตำนานจิ้น    ไม่รู้ว่าจะปิดตำนานคู่จิ้น ธีรณี ตามที่เป็นข่าวหรือเปล่า สำหรับสาวจอย – รินลณี และหนุ่ม อาเล็ก  - ธีรเดช ที่ช่วงนี้เหมือนว่าทั้งคู่จะดุห่างๆกันไป  แต่ล่าสุดเม่อวันคล้ายวันเกิดของสาวจอยที่ผ่านมาหนุ่มอาเล้กก็ตั้งใจจะนำเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงที่บ้าน แต่กลับเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์หนักกว่า เพราะว่าสาวจอยนอนหลับสนิทติดต่อก็ไมได้    

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวจอย เจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมพูดถึงกระแสละครเรื่องดวงใจพิสุทธิ์ที่ได้รับฟิตแบกดีเกินคาด

  "กระแสแรงมากจริงๆ ค่ะ สำหรับละคร ด้วยความน่ารักและความเก่งของเด็กด้วย ตัวจอยเป็นตัวร้ายที่สุดในเรื่องเลย กระแสก็เลยค่อนข้างแรงค่ะ ไม่กดดันเลยค่ะ แต่จะมีความรู้สึกคือเครียดถ้าต้องถ่ายกับเด็ก เราต้องทำร้ายเด็ก เราก็สงสาร แต่ด้วยความที่บทมันต้องทำเหมือนสะใจ ทำให้เขายิ่งเจ็บ"

พอได้เล่นกับเด็กก็จะมีดราม่าเข้ามาเยอะ?


"ก็อึดอัดค่ะ อึดอัดมาก จอยพูดกับพี่ชุว่าจะไม่เล่นอะไรที่ทำร้ายเด็กอีกแล้ว มันทรมานจิตใจเรา เราก็เป็นผู้หญิงธรรมดาแต่ต้องทำให้เขาร้องไห้ให้สุด มันจะทำให้คนดูยิ่งสงสารในตัวเขา ไม่เคยมีทำร้ายจริงเลยค่ะ ตีก็ไม่เคยโดนเขาจริงๆ ปกติก็ไม่ได้มึการทำร้ายเขาจริงอยู่แล้ว มันจะมีการเซ็นเซอร์ ถ่ายตอนตีแล้วตัดภาพไป ทำให้ไม่เห็นตอนมือโดนน้อง ตอนนั้นเราก็จะตีมือตัวเอง"

แต่ก็มีกระแสชมว่า พัฒนาการด้านการแสดงของเราดีขึ้นเรื่อยๆ?

"ต้องขอบคุณที่ชมค่ะ จอยมีความรู้สึกว่าจริงๆ ก็อาจจะเล่นคล้ายเรื่องเดิมๆ แต่เรื่องนี้มาเล่นกับเด็ก ทำให้เป็นเรื่องแรกที่เราต้องเปลี่ยนแนวคิดในการเล่น เป็นเรื่องแรกที่เรานึกถึงคนอื่นมากกว่าว่าเขาจะทำได้ไหม จะร้องไห้ไหม เพราะเวลาที่เขาเข้าฉากกับจอยเขาต้องร้องไห้ตลอด เป็นครั้งแรกที่เล่นละครแล้วคนเกลียดเยอะที่สุด เราก็คิดว่าเด็กจะกลัวเราไหมเพราะเราทำเดอะวอยซ์คิดส์ด้วย แต่เวลาเจอเด็กๆ ก็ยังมีเข้ามาขอถ่ายรูปอยู่นะคะ ซึ่งตรงข้ามกับผู้ใหญ่ที่เข้ามาถามว่าทำไมร้ายแบบนี้"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: