ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊บ ปกฉัตร เผยคุยหนุ่มฝรั่ง แต่ยังไม่ระบุสถานะ


มีภาพคู่กับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวออกมา มำมห้คนจับตาว่าน่าจะเป็นหนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาดูแลหัวใจของสาวจิ๊บ ปกฉัตร หรือเปล่า ล่าสุดสาวจิ๊บที่มาร่วมงานแถลงข่าวมินิซีรีส์ memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม เรื่อง “เรื่องคือ...ฉันรักเธอ” ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนีเว่า


“ตอนนี้จิ๊บอาจจะไม่ได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีคนก็มีคนเข้ามา พอเราได้อยู่ด้วยตัวของเราเองมาสักพักหนึ่งทำให้รู้ว่าสิ่งที่คาดหวังไม่ใช่เรื่องความรัก แต่อาจจะเป็นเรื่องประสบความสำเร็จในการทำงาน ที่ได้ทำผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง การทำให้ชีวิตเราพุ่งไปข้างหน้าก้าวไกลมากขึ้น ตอนนี้โสดค่ะ แฮปปี้มากเลยค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะไปเที่ยวคนเดียวได้หรืออยู่คนเดียวได้ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงขึ้น"

คนที่เข้ามาชายแท้หรือสาวหล่อ?
"เอาเป็นว่าทั้งสองแบบเลยแต่ก็มีมาๆ หายๆ งงคนสมัยนี้เหมือนกัน แต่จิ๊บก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้เลยไม่ได้โฟกัสค่ะ ถ้าได้หมดแล้วสดชื่นก็ดีสิ ก็แล้วแต่ไม่จำกัดเพศขอแค่เป็นคนเข้าใจเรา รู้จักเราและจริงใจก็พอแล้ว คือก็มีบ้าง แต่บางคนก็เข้าและไม่เข้าวินบ้าง บางทีเราจะเข้าเขาก็ไม่เข้ากับเราแต่ตอนนี้คนนั้นมันอยู่ไกลกันก็เลยยังไม่แน่ใจว่ายังไงเอาไว้ค่อยพูดได้มั้ยความรัก "

บินไปหาผู้ชายที่นิวยอร์ก?
"จริงๆ ไปนิวยอร์กครั้งนี้ไปคุยงานด้วยค่ะ ไปแคสงานและคุยเรื่องคอลเลกชั่นที่จิ๊บจะออกแบบเอาไปแสดงโชว์ที่โน่นด้วย รวมทั้งไปเที่ยวด้วยและไปเจอเพื่อนที่โน่นด้วย คือก็เป็นคนที่ศึกษากันค่ะ คือเรารู้จักกันมา 3 - 4 ปีแล้วเขาเป็นผู้ชายต่างชาติ รุ่นเดียวกันวัยไล่เลี่ยกันแต่ไม่อยากพูดเรื่องความรักจริงจังคือเขาก็มาๆ หายๆ และครั้งนี้ที่ไปนิวยอร์กก็ได้เจอเขาบ้าง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ได้พัฒนาใดๆ เพราะไกลกันมาก ถามว่าเขาดูแลดีมั้ย ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะตัวจิ๊บไปทำงานรวมทั้งเราไปกับแก๊งเพื่อนของเราเลยไม่มีเวลาเจอกันเยอะมาก ตัวเขาก็ทำงานที่โน่นเหมือนกัน เขาเคยเจอจิ๊บที่งานอีเวนต์เมืองไทยแล้วก็หายไปนานมากจนกลับมาคุยกันอีกครั้งแต่เราก็ยังไม่ได้บอกว่าเราจะพัฒนาใดๆ เลยเพราะอยู่ไกลกันมากๆ มันยากที่จะมีความสัมพันธ์จริงๆ เขาแค่เป็นหนึ่งคนที่ได้เข้ามาคุยกับเราเท่านั้นเอง แต่ยืนยันว่าที่ไปนิวยอร์กเพื่อแคสงานถ้าเฉพาะเรื่องผู้ชายไม่ใช่สาเหตุที่จิ๊บจะบินไป”


 "ไม่ได้เจอกันเยอะ เจอแว้บๆ เหมือนเป็นเพื่อนคนหนึ่งในแก๊ง เพราะจิ๊บไม่ได้มีเขาคนเดียวที่อยู่นิวยอร์กมีเพื่อนที่อยู่นิวยอร์กเยอะมาก มันเลยเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้ขยายสังคมและเพื่อน ส่วนตัวเขาก็ทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น ตัวเขาไม่ได้มีสายงานเกี่ยวข้องกับงานของจิ๊บที่นิวยอร์ก หลังกลับมาก็คุยกันน้อยลงเพราะจิ๊บก็ทำงานยุ่งมากเหมือนกัน ถามว่าคนนี้เข้ารอบมั้ยก็โอเคค่ะแต่ไม่ฟันธงเพราะเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า "

ไปเดินแบบที่นิวยอร์กเพราะมีปู ไปรยาเป็นไอดอล?
"จิ๊บเองไปในทางของจิ๊บ ส่วนปูก็เป็นทางของปู คือเรามองเห็นโอกาสก็อยากจะลองคว้าดู”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: