ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริต้า ไม่ฟันธงสถานะกรณ์ ณรงค์เดช

พอเป็นสาวโสดอยู่ใกล้ใครก็โดนจับตาตลอด สำหรับสาวริต้า - ศรีริต้า เจนเซน ก่อนหน้านี้มีข่าวควง กรณ์ ณรงค์เดช ไปทานข้าว แต่ล่าสุดก็มีคนเห็นสาวริต้าไปเที่ยวศรีพันวา แถมยังร่วมทำธุรกิจกับปลาวาฬ - อิสสระ อีกต่างหาก งานนี้ไม่วายโดนเม้าท์ว่าสาวริต้ากำลังซุ่มคบฝ่ายชายอยู่ แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าใครคือตัวจริง ล่าสุดพอเจอสาวริต้าก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องความสัมพันธ์กับทั้งสองหนุ่มว่า

ล่าสุดเห็นว่าเราไปร่วมงานกับโรงแรมศรีพันวา ที่ภูเก็ต ?
"คือเรากำลังร่วมมือกันค่ะ ในเรื่องของการทำ สปา โปรดักส์ ไม่ว่าจะเป็น ครีม แชมพู ครีมนวด ยาสระผม ซึ่งเราก็ได้จัดการเปิดตัวกลิ่นใหม่ให้กับทางนั้น สนิทกันค่ะ แต่สนิทกันแบบเพื่อน ยืนยันค่ะว่าเป็นเพื่อนแน่นอน"

แต่เราทราบใช่ไหมว่ามีข่าวออกมาว่าเราสองคนกิ๊กกัน ?
"ค่ะ แต่ริต้าก็หัวเราะมากกว่า เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ไม่กังวลนะคะ เพราะอย่างที่บอกมันไม่ใช่เรื่องจริง ก็เลยไม่มีอะไรกังวล  ริต้าไปที่นั่นบ่อยมาก และเราก็สนิทกันจริงๆ แต่สนิทแบบเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรอย่างอื่นเลย เป็นแค่เพื่อนอย่างเดียว งงเหมือนกันว่าทำไมอยู่ๆ ถึงได้กลายเป็นข่าว แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

แบบนี้จะมีโอกาสพัฒนาไหมสำหรับเราสองคน ?
"ไม่มีค่ะ ไม่ลุ้น จริงๆ ก็คุยกันเขานะ คือเราเป็นเพื่อนกัน ก็คุยกันตลอดเวลาอยู่แล้ว เขาจีบไหม ไม่เลยค่ะ และก็ไม่ต้องระวังอะไรเลยด้วย เพราะเรารู้กันอยู่แล้วไงคะว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ และก็ไม่มีทางพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นได้เลย เพราะว่าเราสนิทกันมาก สนิทกันแบบครอบครัว ครอบครัวเขาทุกคนน่ารักมาก จิตใจดีมาก เรารู้จักกันมานานมากแล้ว ตั้งแต่มีศรีพันวาเกิดขึ้นเลย"

เพื่อนๆ เชียร์บ้างหรือเปล่าสำหรับความสัมพันธ์ของเราสองคน ?
"มันเป็นไม่ได้ค่ะ เราเป็นเพื่อนกัน คนเราบางทีเป็นเพื่อนกันก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นเลยว่าใกล้ชิดกัน แล้วจะต้องเป็นแฟนกันเสมอไป"

นอกจากไฮโซปลาวาฬแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกจับตามองคือ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ?
"ค่ะ เรารู้จักกันมาตั้งนานแล้วค่ะ โอกาสพัฒนา ไม่รู้จริงๆ ค่ะ อาจะเป็นเพราะริต้าโสดมั้งคะ อยู่ใกล้ใครก็คงเป็นข่าวไปหมด"

จริงๆ ตอนนี้เราคิดเรื่องความรักบ้างไหม ?
"ยังไม่คิดค่ะ ขอยังไม่คิดละกันนะคะ"

สถานะตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"อยากให้พูดถึงรางวัลวันนี้มากกว่าค่ะ เดี๋ยวริต้าขอเข้าไปรับรางวัลก่อนนะคะ วันนี้ริต้าได้รับรางวัลด้วย"

สรุปก็คือตอนนี้เรายังโสดสนิท ?
"โสดค่ะ แต่ก็เปิดโอกาสให้ตัวเองด้วย ไม่ได้ปิดโอกาสใคร"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: