ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตุ้ย ธีรภัทร์ ไม่เข็ดทำธุรกิจ ไร้แพลนนั่งแท่นผู้จัด โวน้องไตตั้นฉายแววศิลปิน


หลังจากที่ยุติการออกอากาศคลื่นซี๊ด ไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวว่า ตุ้ย ธีรภัทร์ เตรียมนั่งแท่นผู้จัดละคร ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มตุ้ย  เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ก็บังเอิญเป็นจังหงะและโอกาสที่คิดว่าน่าสนใจดูเหมือนว่าคิวถ่ายทำเป็นช่วงกลางปีหน้ายังมีเงลาเตรียมตัวพอสมควร และจัวโปรเจ็คเองน่าสนใจนะในเรื่องของแอคชั่น เราทำงานร่วมกับทีมงาน นักแสดงร่วมกับทางด้านแอฟริกาใต้ ก็ไปถ่ายทำที่นั่นด้วย ก็เป็นโปรเจ็ตที่น่าสนใจ"

เหมือนช่วงนี้รับงานแสดงเยอะขึ้น?

"ในช่วงนี้ก็ยังไม่ได้เป็นกิจจะลักณะนะครับ แต่ก็มีพูดคุย มีติดต่อบ้างครับ ส่วนใหญ่ทั้งภาพยนตร์และละคร ก็คงจะต้องค่อยๆดูไปนะครับ ในส่วนของการแสดงเคยเรียนไปว่าเป็นสิ่งที่เราทำแล้วมีความสุข และรู้สึกว่าเป็นสเน่ห์ของการแสดงและท้าทายตลอดเวลา รวมถึงงานเพลงด้วย ผมคิดว่าถ้ามีเวลามากขึ้นก็อยากจะใช้เวลากับงานที่อยู่เบื้องหน้ามากขึ้น ก็คือทำด้วยใจรักยังมีความสุขกับงานเบื้องหน้าไม่ว่าจะเป็นเรืาองงานแสดงก็ดีหรืองานเพลงก็ดี มันบังทำให้เรารู้สึกว่าเรายังตื่นเต้นกับการทำงาน ยังอยากทำไปเรื่อยๆนะ ถ้ายังไม่เบื่อหน้ากัน"

ในส่วนของงานบริหารพี่ตุ้ยได้มองโปรเจ็คอะไนเพิ่มเติมไหม?

"จริงๆแล้วก็ต้องบอกว่สคิดไว้หลายแนวทาง แน่ต้องดูจังหวะและโอกาสที่มันสอดคล้องกับสิ่งที่เราทำได้หรือไม่ได้ ในส่วนขอฃวิทยุยังไม่มราบนะครับว่าในการทำงานได้มากน้อยแค่ไหน หรือจะขาดหรือเพิ่มเติมในส่วนไหนได้บ้าง ต้อฃใช้เวลา ช่วงนี้เป็นช่วงทำการบ้านครับ"

เอาจริงๆกับวิทยุมรผิดหวังไหมหรือยะเดินหน้าเปิดคลื่นวิทยุของตัวเองไหม?

"ยังไม่ได้มีความคิดนั้นนะครับ คือถามว่าผิดหวังไหม คงไม่ได้ผิดหวัง เราทำเต็มที่แล้วแต่ว่าในหลายๆสถานการณ์ หลายๆเงื่อนไขเราไม่สามารถจะควบคุมได้  แต่เราก็พยายามจะทำในส่วนที่เราควบคุมได้เต็มที่นะครับ ถ้าสมุติง่าจุดที่เราทำเต็มที่แล้วแต่มันไม่สามารถเดินต่อได้ ก็เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีๆเป็นประสบการณ์ที่ดีๆ แล้วเราก็เดินหน้าต่อไป"


สำหรับน้องๆพนักงานได้มีการดูแลหรือว่ามีโปรเจ็ตอะไรให้ทำ?

"ก็อยู่ในช่วงการประสานกัน มีการอัพเดทในหลานส่วน ก็คงต้องใช้เวลาสักหน่อย"

มีข่าวว่าจะมานั่งแท่นผู้จัด?

"ยังไม่ทราบเรื่อง ยังไม่มีติดต่อมาคือสำหรับตอนนี้ยังไม่มีโปรเจ็คอะไร ตอนนี้ถ้าถามว่ากำลังที่พอมีน่าจะอยู่เบื้องหน้ามากกว่า ปล่อยให้ผู้จัดเขาทำงานหัวโตกันบ้าง "

อย่างร่วมงานกับอ้อม พิยดา?

"ครับ ร่างใหม่หัวใจเดิม ออนแอร์อยู่นะ เรืองชวนทำเบื้องหลังยังนะ  คือถ้าถาทว่าคงามพร้อมตอนนี้ยังไม่พร้อม  เพราะงานผู้จัดยากนะ รายละเอียดค่อนข้างเยอะ  ต้องมีหลายๆศาสตร์ถึงจะทำทุกอย่างให้สำเร็จ ในส่วนของเราตอนนี้ทำงานเบื้องหน้าสบายกว่าเยอะเลย บทอะไรก็รับหมดครับ เพราะบังสนุกกับการทำงาน "

ปีหน้าจะได้เห็นผลงานเยอะขึ้นกว่าเดิมแน่นอน?

"ก็อันนี้ไใ่แน่ใจนะคนับ ในเลิงการทำงานเราไม่รู้ อย่างภาพยนตร์จะลงโรงเมื่อไหร่ ละครจะออนแอร์เมื่อไหร่ คงต้องมีหลายเงื่อนไขเหมือนกัน"

น้องไตตันตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

"ไตตั้นใช่มั้ยครับ ก็6ขวบแล้ว. ขึ้นป.1 มีแววชอบร้องเพลงไหม มีนะครับเพราะผมก็เห็นเขาชอบร้องเพลง ชอบเล่นดนตรี ดูว่าจะมี ถามว่ามีแววไหม ความรู้สึกส่วนตัวผมว่ามี แต่จะไปได้ถึงไหน มันคงต้องดูที่ความสนใจขอฃเขา คงต้องรอให้โตกว่านี้อีกสักนิดนึง ดนตรีก็ดี กีฬาก็ดี ศิลปะก็ดี คงต้องซ้อมกัน. ถ้าเขามีความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะซ้อมก็มีโอกาสเป็นไปได้ "

สนับสนุนด้านไหนเป็นพิเศษ?

"หลักๆคงจะเป็นสอฃด้านคือเรื่องกีฬาและดนตรี ตอนนี้ให้เขาเรียนเปียโน เรื่องร้องเพลงยังไม่ค่อยเน้น อยากให้เขามีพื้นฐานที่ดีก่อน ส่วนกีฬาย่าจะเป็นว่ายน้ำ ฟุตบอลเคยลองแล้วไม่ได้เรื่องเลย คงยังไม่ถึงเวลาของเขามั้ง ผมอยากให้เขาชอบเองมากกว่า หลักๆคงเป็นคุณแม่ที่ดูแลนะครับ พ่อนี่คงจะเล่นอย่างเดียว"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: