ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รีดน้ำหนักด่วน!! พอร์ช ศรัณย์ ลุยละครหลังฟื้นฟูร่าง พังจากรถล้ม


โดนแซวเรื่องหุ่น เรื่องน้ำหนัก จนได้ฉายาพระเอกสามชั้นมาตลอด สำหรับ พอร์ช - ศรัณย์ ล่าสุดเจ้าตัวก็เร่งออกกำลังกายลดน้ำหนักแบบจริงจังจนตอนนี้กลับมาหล่อเฟี้ยวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมมีแววว่าจะถอดเสื้อถ่ายแบบโชว์ซิกแพ็กสยบข่าวเม้าท์ลบคำสบประมาทที่ผ่านมาด้วย

   ส่วนในเรื่องดราม่าเปรียบเทียบกระแสละครสายโลหิตที่ช่องนำกลับมารีรันและได้รับฟ้ตแบกดีจนเกินคาด งานนี้ก็ทำเอาหนุ่มพอร์ชถึงกับหนักอกหนักใจกับเวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังถ่ายทำ แต่อย่างไรก็ยืนยันว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด
 
"หรอครับ ผมขออีกนิดนึงครับ ผมว่สเรื่องน้ำหนักตอนนี้ไม่เท่าไหร่ แต่อยากมห้ร่างกายมันเฟิร์มครับ ตอนนี้ก็ฟิตเนสอย่างจริงจัง เพราะกดดันหลายทางมาก เปิดสายโลหิตมาก็โดนด่า ก็จริงจังมากครับปีหน้ากะเฟิร์มหุ่นให้เต็มที่ไปเลย จะได้มีอะไรใหม่ๆ หน้าเรียวขึ้นจริงหรอ ขอบคุณมากนะครับ ตอนนี้อยากจะให้ผอมที่สุดแล้วเฟิร์มทีเดียว ถามว่าอยากโชว์ซิกแพกไหม ผมไม่ค่อยชอบโชว์เท่าไหร่นะครับ เขินครับ พร้อมโชว์ไหมต้องดูอีกทีนึงครับ ปีใหม่กลางๆปีน่าจะเฟิร์มเต็มที่"

"ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีนะครับ แต่ในละครมันจะมีบางฉากที่เป็นมุมเสยมากๆ มุมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ ตอนนี้ก็ต้องระวังนิดนึงแหละครับ ก็ช่วยๆกันครับ "


 กับกระแสดราม่าเปรียบเทียบละครเรื่องสายโลหิตที่เอาเวอร์ชั่นเก่ามารีรัน?

 "ก็เอามารีรันพอดีเลยครับ ก็โดนเลยครับ แต่ยังไงผมก็เข้าใจผู้ใหญ่นะครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องปกตินะครับเป็นละครรีแมก เพราะเวอร์ชั่นเก่าเขาทำไว้ดีมาก แต่เวอร์ชั่นผมก็จะมีความแปลกใหม่ในเรื่องของเสื้อผ้า ฉาก อลังการมากขึ้น ยังไงก็อยากให้เปิดใจกันหน่อยนะครับ น่าจะได้ดูปลายปีหน้า  คือพี่หนุ่มเขาเป็นพระเอกตลอดกาล ผมคงสู้ไม่ได้หรอกครับ เป็นคนละแบบมากกว่าแตกต่างกัน ไม่ท้อแท้ครับ ทำให้เราตั้งใจและมีกำลังใจทำงานมากขึ้น ผมก็ทำการบ้านหนัก เพราะผมไม่เคยเล่นพีเรียดขนาดนี้ เรื่องคำพูดลำบากมากเลย ต้องเรียนฟันดาบ ขี่ม้าด้วยครับ "

ปีใหม่แพลนไปเที่ยวไหน?

" ปีใหม่ผมยังไม่ได้แพลนเลยครับ คือมีหลายที่มาก ค่อกลับจันทบุรี เกาหลี เชียงใหม่ มีหลายกรุ๊ปมาก แต่ตอนนี้ยังไม่รู้จะไปไหน แต่ที่คิดๆไว้คือเชียงใหม่หรือเกาหลี ยังไม่แน่ใจครับ  ไปกับเกรซด้วยครับ สวีตไหมก็โอเคครับ เหมือนไปเที่ยว เพราะปกติไม่ค่อยได้ไปไหนครับ ก็เราถ่ายละครเลิกดึกไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ เขาเข้าใจครับ เขาเป็นคนง่ายๆสบายๆครับ"


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: