ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวๆเตรียมกรี๊ด!! หนุ่มอองตวน ปินโต จะลงละครโชว์ซิกแพ็คต่อยมวยเวที Thai Fight จนโด่งดังไปทั่วโลก เป็นขวัญใจทั้งสาวทั้งหนุ่มยังไม่พอ ล่าสุดหนุ่ม “ อองตวน ปินโต ” ขอลองบทบาทนักแสดงกับเค้าบ้างในละครชุด “แม่ของแผ่นดิน” เรื่อง “แสงเทียน” แม้จะรับเชิญแค่ช่วงท้าย แต่เสียงกรี๊ดดังพอๆ กับพระเอกเลยทีเดียว อ่ะจริงดิจากฉากหนึ่งที่เจ้าตัวในบท “โทนี่” นักมวยตัวท็อปจากต่างแดนที่หลายค่ายแย่งชิง ขอให้เพื่อนๆพาไปเที่ยวข้าวสาร สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจริงๆ กว่าจะได้ถ่าย แต่ละฉาก แฟนๆ มุงกันแทบเดินไม่ได้ และไม่ใช่เฉพาะสาวๆที่กรี๊ดนะจ๊ะ ที่แวะเวียนมามุงนี่ หนุ่มๆตาน้ำข้าวทั้งนั้นเพราะจำได้จากลีลาการชกบนเวที พอเจอตัวจริงก็ถึงกับเสียอาการ ตามส่องตามดูไม่หยุด อื้อหือ


อองตวน กล่าวถึงละครเรื่องนี้ว่า “บทนี้ทางพี่หนุ่มผู้จัดคุยทาบทามมาครับ ค่อนข้างใกล้ตัวมากๆ เพราะเล่นเป็นนักมวย (หัวเราะ) ซึ่งการแสดงเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับผม ก็อาศัยไปเวิร์คช็อปร่วมกับ “ซีเจมส์-ธรรมวิทย์” และ “โบนัส-นภสร” ตามบทผมเป็นเพื่อนสนิท ซีเจมส์ แต่ก็มาปิ๊งโบนัสที่เพื่อนแอบชอบอยู่ (ยิ้ม) มีบทได้จีบสาว หยอดสาว ซึ่งก็ไม่ยากเท่าไหร่ (หัวเราะ)

มีฉากนึงเรายกกองไปถ่ายทำที่ถนนข้าวสาร คนทักเต็มเลยครับ คนที่จำได้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย (หัวเราะ) แต่ที่มาขอถ่ายรูปเป็นสาวๆ เป็นฉากน่ารักฉากนึง เดินเที่ยวข้าวสารกัน ทานผัดไทรถเข็น ชิมแมลงทอด ซึ่งอย่างหลังนี่ยากมาก ยากกว่างานแสดงอีก (หัวเราะ) เราต้องกินจริง รสชาติก็แล้วแต่คนชอบเลยครับ”


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: