ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทับทิม เดือดโดนพนักงานร้านกาแฟแฉหิ้วหนุ่มขึ้นคอนโด ซัดกลับหนักมาก!  ข่าวบันเทิง - เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตเลยทีเดียว กลับความปรี๊ดแตกล่าสุดของสาว ทับทิม-มัลลิกา โดยเรื่องของเรื่องเริ่มต้นที่ สาวทับทิม ลงรูปขอบคุณ หนุ่มปลื้ม ที่ซื้อผ้าพันคอให้ในวันปีใหม่

งานนี้หลายคนก็เชียร์อยากให้คืนดีกัน โดยมีเพจดังเอาไปลงข่าว จากนั้นก็มีคอนเม้นท์เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมหลักฐานเป็นรูปของสาวทัมทิมกับหนุ่มกำลังซื้อกาแฟ แล้วเขียนแคปชั่นว่า

“คิดว่าไม่น่าคืนคะ ครั้งก่อนไปนั่งกินกาแฟแถวสุขุมวิท 24 นางมากะผู้ พอดีแฟนทำงานที่ร้านกาแฟบอกมากินทุกวันกับ ผช.คนนี้ แล้วก็ขึ้นคอนโดไปกับผู้คนใหม่ทุกวันจ้า”

งานนี้บอกเลยว่า สาวทับทิมพิโรธมากๆ ตอกกลับสุดแรงว่า “เก่งค่ะเก่ง อินไซด์มากค่ะ ไม่ได้แคร์เรื่องข่าวผู้ชาย โสดอยู่หน้าไม่แย่ อายุจะ30แล้วตังค์ก็มีงานก็ทำไม่สนใจหมูหมากาไก่จะแอบถ่ายหรอกค่ะ ประเด็นคือ ทับทิมอุดหนุนร้านทรูมาตลอด และใช้ทรูด้วย พาเพื่อนทั้งหญิงชายมาที่นี่บ่อย มากับเพื่อนก็โพสรูปให้ร้านทรูตลอด ไม่คิดเลยว่าพนักงานท่านนี้จะทำแบบนี้กับลูกค้า ถึงเราจะเป็นบุคคลสาธารณะ แต่ถามว่าคุณทำถูกแล้วหรือ เมาท์ลูกค้าสนุกปาก ถ่ายรูปลูกค้ามาโพส ตีความเห็นถึงคอนโด เดินตามหรอคะ หรือไง? ขอมองแค่จุดประสงค์ของการกระทำของพนักงานทรูครั้งนี้ การที่คุณทำแบบนี้คุณจะออกมายอมรับการกระทำของคุณเองยัง? ทับทิมพาเพื่อนสนิทเพื่อนดาราหลายๆท่านไปนั่งเม้ามอยที่ร้านบ้าง คุยงานบ้าง ไม่เคยคิดว่าลับหลังพนักงานจะเอาเรื่องลูกค้าดารามาเม้ามอย มาโพส ทรูสาขานี้ดาราใหญ่ๆ ไปเยอะ ขอเตือนเพื่อนๆให้ทราบโดยทั่วกันเลยละกันต่อไปนี้คงไม่ไปแล้วค่ะ เสียความรู้สึก!” แซบที่สุดในสามโลกเลยจ๊ะขอบคุณภาพ - IG@tubtimofficial


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: