ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โสดแล้วโดนจ้อง!! ชาคริต แย้มนาม เผยภาพควงหญิงแค่FCข่าวบันเทิงวันนี้มีข่าวกับสาวๆอยู่ตลอด แถมล่าสุดยังมีภาพหลุดโอบเอวสาวเดินเล่นริมชายหาด สำหรับพ่อหม่ายมหาเสน่ห์ อย่างชาคริต แย้มนาม งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธแบบขำๆพร้อทกับย้ำว่าเล่นข่าวได้แต่ก็เกรงใจกันบ้าง เพราะช่วงนี้สถานะความรู้สึกค่อยข้างจะบอบบางเนื่องจากคุณแม่ป่วย และยังคงต้องลุ้นอาการแบบวันต่อวัน เพราะฉะนั้นเรื่องของหับใจนั้นตอนนี้คงยังไม่มีสาวคนไหนเข้ามาอยู่ในใจอย่างแน่นอน ข่าวบันเทิง

"ปีใหม่ไปทำบุญครับทไปกัมพูชามาไปกับพ่อ กะบอสหนิง นิรุตน์ ไม่ได้อธิฐานอะไรพิเศาก็ทำบุญของเรานามปกติ ทำมาเป็นสิบปีแล้วครับแต่ไม่เคยบอกใครครับ นั่งสมาธิมาเป็นสิบปีแล้วครับ ก็ถือว่าไปเที่ยวด้วย"

มีภาพหลุดโอบเอวสาวที่ทะเล?

"จริงป่าว นั่นมันหนังเรื่องแฟนเก่าครับ ก็พยายามกันเข้าไป เดี๋ยวฟ้องนะ ก็ไม่รู้จะทำยังไง มันห้ามไม่ได้ ผมอยู่ของผมเฉยๆ ก็เข้าใจกันอยู่แล้ว ดูตามเนื้อผ้า เกรงใจกันนิดนึงบ้างก็ดีครับ ถ้าคุณพึ่งผม ก็ให้ผมพึ่งบ้างก็ดีครับ ตอนนี้คุณแม่ก็ป่วยหนักอยู่ ก็เป็นโอกาสสุดทายแล้วครับ

อาการคุณแม่เป็นอย่างไรบ้าง?

"ท่านก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เดินได้ แต่เรื่องความจำ เขาอยู่กับปัยจุบัน เรื่องการสื่อสารต้องลุ้นกันเอาวันต่อวัน จะไปไหนนานๆก็ไม่ได้ เราก็ต้องเข้าใจความรู้สึกของเขา เราไปยื้อเขาไว้ เพราะเขาเคยบอกตั้งแต่เเรกตั้งแต่ที่เขาล้มแล้วว่าไม่อยากให้ยื้อ เขาพูดกับผมตั้งแต่เด็ก แต่พอเกิดขึ้นจริงๆ เราไม่ปล่อย เราเชื่อในบุญกุศล สมองเขาตายไปแล้วครึ่งนึง แต่ตอนนี้ก็กลับมาได้เยอะพอสมควร เขาอยู่โรงพยาบาบมาสองเดือนเต็มๆเลยครับ  ตอนนี้คุณหมอบอกว่า ขอบคุณมาก ต้องขอบคุณคุณหมอ พยาบาล ทุกๆคนที่ดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี ทุกวันนี้ขอบคุณจริงๆ เขาเองก็เห็นแม่เราเหมือนแม่เขาอ่ะ ก็ต้องภาวนาจริงๆครับ"

เห็นบอกว่าเป็นกรรมพันธ์ เรากลัวไหม?

"ไม่สนใจครับ ถ้าเป็นก็คงน้องเป็น เราดูแลตัวเองให้ดีที่สุดครับ ความดงความดีก็มีบ้าง เรานอนไม่เป็นเวลา เครียดด้วย คุณแม่เป็นเส้นเลือดในสมองแตก เป็นกรรมพันธ์ครับ ผมไม่กลัวครับ ถ้าเป็นก็เป็น มันเป็นเรื่องของอนาคตครับ แม่เขายังเข้มแข็งให้เราเห็นได้มากขนาดนี้  เราก็ดูแลตัวเอง แต่ไม่มีอะไรอำนวยให้เราดูแลตัวเองได้ เราดูแลสุขภาพจิตของเราเองดีกว่า "

 

คนจับตามองเรื่องสาวคนใหม่ของเรา?

"ช่วยกันจังเลย ตอนนี้คงยังหรอกครับ เราเองก็มีเพื่อนๆ แต่ไม่เป็นไร เพื่อนผมเริ่มชินแล้วครับ ญาติผมก็เริ่มชินแล้วเหมือนกัน กล้าออกมากินข้าวกับผมแล้ว ไม่ได้ปิดตาย ไปเรื่อยๆ มันเป็นเรื่องของอนาคต มันไม่ได้นานนะอยู่ดีๆที่คนจะมาคบกัน มันไม่ได้ง่ายนะครับ "

เรื่องบ้านยังเดินหน้าสร้างต่อไหม?

"ตอนนี้กำลังตัดสินใจว่าจะลดสเกลหรืออะไร แต่ก็มีคนมาเสนออะไรใหม่ๆ แต่ตอนนี้แม่เราป่วย เราก็ยังลังเล แต่เราก็มุ่งมั่นว่าจะสร้าง ก็มีคนติดต่อมา เพราะเขาสนใจ"

 

กับวุ้นเส้นเป็นอย่างไรบ้าง?

"เขาก็สวยดูดีอยู่แล้ว ห่วงอะไรไหมไม่ครับมันชีวิตเขา ก็ห่วงตลอดเวลา แต่จะไปนั่งจู้จี้คงไม่ใช่ เขายังไม่จู้จี้เราเลย ปีใหม่ก็มีอวยพรคริสมาสปีใหม่ครับ แต่ไม่ได้เจอ ไม่มีให้ของขวัญครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: