ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช แฮปปี้ควง เกรซ เที่ยวเกาหลีเขินคนแซวสวีท ให้กระเป๋า HBD โต้เป็นเจ้าพ่อสายเปย์

 

ข่าวบันเทิงวันนี้ - เปิดตัวและชัดเจนมากขึ้น สำหรับความรักของหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ กับหวานใจสาวเกรซ ที่ล่าสุดควงกันจัดทริปเที่ยวเกาหลี อัพรูปคู่สุดหวานหลายคนแซว แถมหนุ่มพอร์ชยังทำเวอรืไพรส์ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดอีกด้วย

“ ไปเกาหลีไปหลายวันมากเลยครับ ไม่ต้องห่วงว่าจะอ้วนนะครับ เพราะผมมีแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ ผมเดินตลอดประมาณวันละ 12 โลได้ครับ ทริปนี้มีเพื่อนน้องเยอะมากครับ ผมก็ต้องเดินตาม ก็ดีครับ สนุกดี คนแซวหวาน ก็นิดนึงครับ บรรยากาศมันได้ ผมลงไปแค่ 3 รูปเองครับ เป็นทริปรีแร็กซ์ครับ อากาศหนาวมากต้องเดินใกล้กัน (หัวเราะ)”

วันเกิดเกรซ ให้ของขวัญพิเศษอะไร?

“วันเกิด ไม่บอก บอกทำไม ก็ซื้อของขวัญให้ครับ ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องเซอร์ไพรส์ ส่วนใหญ่ก็หาของที่น้องอยากได้ ผมก็หาตั้งนาน ก็เป็นกระเป๋าครับ แบรนด์ดังๆ ก็ไม่ได้แพงมาก แต่เขาอยากได้ ก็เซอร์ไพรส์น้องดีใจมากครับ ผมไม่ได้มีอะไรมาก อยู่ด้วยกันนานๆ”

คนบอกว่าพอร์ช  สายเปย์แล้ว?

“เขาซื้อของเขาอยู่แล้ว ผมแค่ส่วนนึง ไม่ใช่สายเปย์ครับ ผมให้ความรักมากกว่าให้สิ่งของครับ”

ช่วงนี้ทำบุญบ่อย?

“ไปวัดหัวลำโพง เข้าวัดเข้าวานิดนึง เดี๋ยวรถคว่ำอีก ช่วงนี้ทำบุญเยอะครับ ขอเรื่องงานส่วนใหญ่ครับ ความรักดีอยู่แล้วครับ”

ถามถึงผลงานละครหน่อย?

“ถ่ายไปเยอะมากแล้วครับ ใกล้จะออนแอร์แล้วครับ สายโลหิตไม่แน่ว่าจะออนปีนี้หรือเปล่านะครับ แต่ไม่รู้เรื่องอื่นจะถ่ายทันหรือเปล่านะครับ ส่วนใหญ่ผมจะหายไปเป็นปีๆ อยู่แล้วครับ ละครผมจะออนติดกัน 2 เรื่องแล้วหายไปปีนึงครับ แต่ไม่เป็นไรอยู่นานครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: