ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ธนา หอบสินสอด 168 ล้านแต่ง เจมส์ แพลนฮันนีมูนไอส์แลนด์

 

เข้าพิธีหมั้นและฉลองวิวาห์แบบอลังการดาวล้านดวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ หนุ่มเชน ธนา และแฟนสาว เจมส์ กณิการ์ โดยได้มีพิธีแห่ขันหมากและพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า ท่ามกลางครอบครัว คนสนิททั้งในและนอกวงการของทั้งสองฝ่าย  ก่อนจะร่วมฉลองวิวาห์ในค่ำวันเดียวกัน ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า

 

บรรยากาศงานเมื่อช่วงเช้าเป็นยังไงบ้าง ?

เชน : "เป็นงานหมั้น ถือว่าเป็นวันที่ประสบความสำเร็จ จากเล็ก จนโต จนได้แต่งงาน ครอบครัวได้เห็นเราประสบความสำเร็จ"

ความรู้สึกเจ้าสาวเป็นอย่างไรบ้าง ?

เจมส์ : "ก็ตื่นเต้นนิดหนึ่ง ยังคิดว่าเป็นความฝัน นี่เราหมั้นกันแล้วจริงๆ เหรอ รู้สึกดีใจและก็ตื่นเต้น มีตอนที่ได้ยินเสียงกลองยาวก็รู้สึกเหมือนน้ำตาจะไหล ตอนที่พี่เชนเดินเข้ามาหา จำไว้ว่าเรายังนั่งตาแดงอยู่เลย"

เชน : "เป็นความรู้สึกที่ตื้นตันน่าจะเป็นตอนที่กราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ เราก็คบกันมาหลายปีจนมาถึงวันนี้ได้ ก็ดีใจจริงๆ อย่างการจัดงานในวันนี้ทุกอย่างก็ออกมาตามที่คาดหวังไว้ ทั้งฤกษ์สวมแหวน ยกน้ำชา ทุกอย่างก็ถือว่าผ่านได้ด้วยดี หลังจากที่นับถอยหลังกันมานาน สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปเร็วมาก"

พูดถึงสินสอดที่ค่อนข้างอลังการสักหน่อย 168 ล้านบาท ?

เชน : "เรื่องสินสอด หลักๆ จะเป็นบ้านที่เป็นเรือนหอ ราคาอยู่ที่ประมาณ 147 ล้านบาท ซึ่งตอนแรกที่ดูบ้านหลังนี้ไว้บอกเลยว่าท้อมาก ไม่คิดว่าจะได้ แต่ด้วยพลังงานบางอย่าง ด้วยความคิดว่าเราต้องทำได้ สุดท้ายเราก็ได้มันมา ด้วยความที่ตั้งใจทำงาน อดหลับอดนอน ทุ่มเทมาตั้งแต่ช่วงวันเกิดปีที่แล้ว แต่พอมาถึงวันนี้ผมภูมิใจที่ทำความตั้งใจออกมาได้สำเร็จ ถือว่าเป็นรางวัลของเราสองคนที่ลำบากด้วยกันมา และก็มีในส่วนของเงิน 8,888,888 บาท เลขนี้เป็นเลขมงคล รวมถึงทองคำ อีก 168 บาท และก็มีมงกุฏเพชรที่กะว่าจะใช้เซอร์ไพรส์เจมในงานตอนเย็น แต่ด้วยความที่สินสอนยังไม่ถึง 168 ล้าน เราก็เลยต้องเติมมาให้ครบในตัวเลขนี้ ซึ่งเป็นตัวเลขมงคลอีกเหมือนกัน สื่อถึงความร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา ซึ่งธีมงานในวันนี้จะเป็น ไมค์โครโฟน กับ มงกุฏ ที่สื่อถึงตัวผมที่เป็นนักร้อง และ เจมที่เป็นนางงาม"

อะไรที่ทำให้ความรักของคู่เรายืนยาว ?

เชน : "ความรักมันก็มีการทะเลาะกันบ้าง ยอมกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่กับสำหรับเจม พอเรามาเจอกันปุ๊ป ผมก็รู้สึกว่ามันไม่ต้องเครียดอะไรเลย เขาทำให้ผมมีพลังมากขึ้น ไม่มีอะไรต้องกังวล และไม่มีอะไรเลยที่ทำให้ผมลังเลว่าจะต้องเลือกผู้หญิงคนนี้"

เจมส์ : "ตลอดเวลาที่อยู่ข้างๆ เขา เจมส์รู้สึกเข้าใจเขา ไม่ว่าเขาจะเครียดเรื่องอะไร เจมส์ก็จะเป็นน้ำเย็นให้เขา เราถึงอยู่ด้วยกันได้แค่เข้าใจกัน"

สำหรับทายาทตั้งใจจะมีเลยหรือเปล่า ?

เชน : "ความจริงมีซินแสบอกเอาไว้ว่าถ้าหากผมจะมีลูก ก็ให้มีภายในปีจอ ซึ่งก็คือปี 2561 ส่วนเรื่องการฮันนีมูน เราสองคนตั้งใจเอาไว้ว่าเราอยากไปฮันนีมูนกันที่ประเทศไอส์แลนด์ และก็จะเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกา เพราะครอบครัวผมมีความผูกพันอยู่ที่นั่น"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: