ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จ๊ะจ๋า ปัดท้อง รับเครียดมีข่าวทำคนจับตา ปัดจิ๊บหึงถ่ายรูปคู่หนุ่มอื่นก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า สาวจ๊ะจ๋า พริมรตา ท้องหลังจากที่เจ้าตัวดูมีน้ำมีนวบชวนให้คนคิด ล่าสุดในงานฉลองมงคงสมรสของหนุ่มเชน - ธนา และสาวเจมส์ - กณิการ์  สาวจ๊ะจ๋าก็ถือโอกาสออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมด


" วันนี้จริงๆ ก็ได้เห็นและประทับใจกับความรักของเขาทั้งคู่ เขารักกันมาตั้งแต่เริ่มแรก และช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรค เรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัว จนพวกเขาได้ มีวันนี้ ถามว่าเมื่อไหร่จะถึงวันของเราสักที เรื่องแบบนี้ก็ต้องมาศึกษางานกันก่อน ถามว่าใกล้ยังตอนนี้จะจ๋าคิดว่า ถ้ามันจะถึงเวลาที่ใกล้ความจริงแล้วก็จะบอกอีกที ถามว่าเราเคยคุยเรื่องแต่งงานกันบ้างหรือไม่ งานแต่งงานจ้ะจ๋าว่าถ้าเราคุยก็แสดงว่าเราต้องจริงจังกับมันเลย แต่ถ้าถึงเวลาที่มันจะต้องคุยถึงเรื่องนี้จ้ะจ๋าคิดว่า มันคงจะไม่นานนัก ความพร้อมของจ๊ะจ๋า เกี่ยวกับการแต่งงาน จ๊ะจ๋า  คิดว่าถ้าเป็นเรื่อง นิสัยใจคอ จ๊ะจ๋าคิดว่าเราก็ยังเด็กอยู่สำหรับการแต่งงาน  แต่ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับวุฒิภาวะ จ๊ะจ๋าคิดว่าจะจับพร้อมแล้ว "

ล่าสุดเหมือนพี่จิ๊บหึงหลังจากทึ่ถ่ายรูปกับหนุ่ม?

 " เรื่องนั้นเขาน่าจะมาเล่นมากกว่า หน้าตาตลกขำขันกัน ไม่มีอะไร มองว่าถ้าเกิดเราไม่ได้รักกัน ไม่ได้รู้สึกถึงพื้นที่ที่มีให้กันและกัน เขาก็คงไม่แสดงออกขนาดนี้ แต่จ๊ะจ๋าชอบนะ  ถามว่าแบบนี้เราจะลองใจเขาไปบ่อยไหม คิดว่าถ้าเจอเขียนชาตะมรณะบ่อยก็คงไม่ดีนะ ถามว่า นิสัยส่วนตัวของ พี่จิ๊บ เป็นคนขี้หึงไหม ต้องอธิบายว่าถ้าปรกติไม่ได้ทำอะไรให้เขาเป็นห่วง และเราทั้งคู่ก็ยืนอยู่บนความเชื่อใจกันมาโดยตลอด แต่ด้วยความที่เราเป็นคนขี้เล่น ชอบแหย่มาโดยตลอด แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องเกี่ยวกับบุคคลที่สามหรือหนุ่มหนุ่มคนอื่น ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกก็ถือว่าได้ความรู้ใหม่ ว่าไม่ควร "


กับข่าวลือที่บอกว่าเราท้อง?

 " อันนี้ต้องขอบคุณคนปล่อยข่าวออกมานะที่จะทำให้ได้หันมามองดูตัวเองอีกครั้ง ว่างเราอวบขึ้นจริงๆหรอ ตอนแรกเราก็ขำนะ แต่พอผ่านไปสักพักชักจะขำไม่ออก เพราะเวลาเจอคนอื่นๆเขาจะไม่มองหน้าเราเลยมองแต่ท้อง ซึ่งจริงๆเราก็มีช่วงที่ขึ้นเพราะเป็นช่วงที่พักไม่ได้ทำงาน คือเรื่องนี้มันตลกนะแต่พอมีคนถามเข้ามามากๆ ถามทั้งครอบครัวว่าเราท้องหรอ ทั้งทั้งที่เราก็ยังไม่ได้แต่งงาน อันนี้มันขำไม่ออก รายการที่จ๊ะจ๋าต้องมาตอบคำถามว่า กับข่าวที่บอกว่าท้องไม่ใช่จะเป็นที่เราอ้วนเองอันนี้ก็ไม่ค่อยตลกเท่าไหร่ มันอาจจะทำให้นอยด์ แล้วการที่เราอยู่ในวงการบันเทิง  มันอาจจะทำให้เรากังวลด้วย  ซึ่งภาษายืนยันได้เลยว่า จะไม่มีโอกาสที่จะจ๋าข้ามขั้น ไปถึงเรื่องการมีน้องได้เลย "


 กับข่าวที่ออกมาเครียดไหม?

 " คือเราได้เห็นทั้งข่าวและภาพข่าวแล้วที่บอกว่าจะจะอ้วนหรือจนดูเหมือนจะมีน้อง ซึ่งเมื่อดูภาพแล้ว ข่าวประกอบมันดูค่อนข้างขัดแย้งกันจนคิดได้ว่าอาจจะมีผู้ที่หวังดีมากๆปล่อยข่าวนี้ออกมา สำหรับเราถามว่า แรงไปไหนคือแล้วแต่มุมมองของคน พี่จิ๊บก็บอกว่าอยู่วงการบันเทิง ก็ขำขำๆแต่บางทีมันก็ขำไม่ออกนะ ผู้หญิงบางคนการที่เขาดูมีน้ำมีนวลขึ้นอาจจะดูอวบก็จริงอยู่แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการสร้างกล้ามเนื้อเพื่ออะไรก็แล้วแต่อันนี้มันอาจจะดูแย่ไปสำหรับเขาไหม บอกเลยว่าตอนนี้ไม่น้อยใจไม่เครียดแล้ว เพราะเรามั่นใจมากขึ้น "


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: