ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ อารักษ์ ลั่นยังโสดไร้สาวคุย ปัดเลือกเยอะ

ไม่รู้ว่ากั๊กหรือว่ายังไม่เจอรักแท้สักที สำหรับหนุ่มเป้ - อารักษ์ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ หรืออัพเดทเรื่องหัวใจสักเท่าไหร่ หลายคนเลยสงสัยว่าอาจจะเป็นเพราะหนุ่มเป้เลือกเยอะมากเกินไป เลยยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือเปล่า ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มเป้ งานนี้เจอนักข่าวบันเทิงหนุ่มเป้เลยขออัพเดทเรื่องหัวใจมาแบบรัวๆ สรุปว่าตอนนี้มีใครที่พอจะมาวินแล้วหรือยัง พร้อมถามไถ่ถึงทริปปีใหม่ที่พาครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย

ทริปปีใหม่ที่พาครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น?

"ใช่ครับ เป็นทริปปีใหม่ ผมพยายามจะเที่ยวกับพ่อแม่ให้มากที่สุด ว่างก็ไป ไปมา7วัน ครั้งแรกเลยเพราะว่าผมไม่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบไปเองครับ คุณพ่อ คุณแม่ ก็เห็นใจท่านนิดนึงครับปลุกเช้าทุกวันเพื่อต่อคิวทานอาหารร้านดังๆ คนนอกครอบครัวไม่มีครับ พอดีเขาเอาสุนัขขึ้นเครื่องไม่ได้ครับ "

ปีใหม่นี้มีอะไรใหม่ๆบ้าง?

"ก็เป็นการทำงานเพิ่มขึ้นหลังจากที่เที่ยวไปเยอะในตอนปีใหม่ ตอนนี้มีคลับฟรายเดย์ และจะมีอีกสองเรื่อง งานเพลง 4 กุมภาพันธ์นี้จะออกอัลบั้มเต็มแล้วครับ ชุดนี้มีทำเองแต่งเพล แต่มีพี่ฮิวโก้ และพี่เจ มนฑล มาช่วยด้วยครับ ก็ได้แรงบันดาลใจหลายอย่างครับ"


เรื่องสาวๆหล่ะ?

"ไม่มีเลยครับ อยู่กับเพื่อน กับครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ถาม แต่ญาติๆมีถาม ก็ตอบไปว่าผมยังไม่แก่เลยครับ เพื่อนๆไม่ค่อยมีแนะนำนะครับ มีจีบๆไหม ก็อาจจะจีบอยู่ก็ได้ ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่าครับ ตอนนี้ผม 32 ผมจริงจังมาตั้งแต่ 23 แล้วครับ มันเป็นเรื่องของจังหวะ เรื่องโชคชะตาครับ เอาจริงๆผมก็จริงจังมาตลอดนะครับ สเปกผมไม่เคยเกี่ยวกับในวงการเลยนะครับ ถ้ามีก็เปิดครับ เราชอบทุกชาติแหละครับ "

ไม่มีสาวเข้ามาเลยหรอ?

"ไม่มีใครเข้ามาเลยครับ ถ้ามีผมคงโชคดีมาก ไม่รู้จะตอบยังไงครับ ไม่ได้เลือกเยอะเลย ผมง่ายที่สุดแล้วครับ "

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: