ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดียร์น่า ปัดลูกรัก แอน ทองประสม เบียดตำแหน่งคิมเบอร์ลี่


โดนเม้าท์ว่าเบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม จากสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ มาหมสดๆ สำหรับเดียร์น่า ฟลีโป เพราะช่วงหลังไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร สาวเดียร์น่าก็ตัดติดกับพี่แอนตลอด งานนี้พอถามไถ่ไปถึงกระแสข่าวเม้าท์ สาวเดียร์น่าก็รีบปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

มีกระแสข่าวออกมาว่าเบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม จากสาวคิมเบอร์ลี่?

"ไม่หรอกค่ะ จริงๆคือสนิทกันอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะเรื่องแรกเราทำวานกับเขาด้วย ก็ถ้าว่างตรวกันก็โทรหากันแล้วก็ไปทานข้าวกันค่ะ ก็ค่อนข้างจะเจอเรื่อยๆค่ะ ถ้าพี่แอนว่างไม่ได้ออกกอง ก็ไปเที่ยวบ้าง นัดเจอกัน"

คนมองว่าเราเบียดตำแหน่งลูกรักจากคิมเบอร์ลี่แล้ว?

"ไม่เห็นข่าวนี้ ไม่ใบ่แน่นอน จริงๆพี่แอนรักน้องทุกคนนะคะ อย่ามองอย่างนั้นเลยค่ะ ก้บพี่คิมก็รักกันมาก มีอะไรก็ปรึกษากันได้ ไม่ได้มีการเบียดกันอย่างแน่นอน เดียร์เขื่อว่าเป็นแบบนั้นนะคะ ก็เดี๋ยวคงไปแซวขำๆกับพี่แอนมากกว่าค่ะ ไม่ได้ลำบากใจค่ะ จริงๆไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนะคะ เชื่อว่าทุกคนเข้าใจ รักกันก็ถ่ายรูปกัน กับพี่คิมก็เหมือนกันเจอกันนี่กอดกันเลยค่ะ ทุกข์เราก็ทุกข์ด้วย มีอะไรล่วยได้เราก็ช่วยอยู่แล้ว เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจด้วย"

มีโอกาสจะได้เล่นละครของพี่แอนอีกไหม?


"ยังไม่รู้ค่ะ ต้องถามพี่แอนนะคะ ตอนนี้พี่แอนยังมีละครที่ต้องทำอยู่ พี่แอนน่าจะทำละครปีละเรื่องค่ะ ถ้ามีโอกาสก็ยินดีมากๆค่ะ "

คนมองว่าเราสนิทกับพี่แอน เหมือนเป็นการฝากเนื้อฝากตัว?

"ไม่เคยคิดว่าพี่แอนจะต้องให้เราเล่นละครเรื่องนั้นเรื่องนี้ เรารักในความเป็นพี่น้องไม่ได้หวังผลตอบแทนค่ะ"

ปีนี้จะมีละครอะไรให้แหนๆได้ติดตามบ้าง?

"ปีนี่ริดว่าน่าจะมีเรื่องบ่วงหงส์ค่ะ แต่อีกเรื่องไม่แน่ใจว่าจะเปิดทันในปีนี้หรือเปล่า เพราะว่าติดเรียนด้วยค่ะ เดียร์อยากจะจัดการให้ดีๆ เพราะอีกแค่ครึ่งเทอมก็จบแล้วค่ะ แล้วก็จะรับงานเต็มที่ค่ะ"


ล่าสุดเราลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วมด้วย?

"ใช่ค่ะ ได้มีโอกาสลงไปช่วยน้ำท่วมที่ภาคใต้มา ก็เห็นใจเขาด้วยค่ะ เราได้ลงพื้นที่จริงๆเลย บ้านพังไปทั้งหลังเลย เรามีโอกาสที่เราทำได้ก็ลงไปมอบถึงยังชีพกับทางช่องสาม เขาก็ดีใจที่เราไปหา เราก็ดีใจที่เราได้ช่วยเขาค่ะ ถ้าเกิดช่องสามมีโครงการอะไรที่ช่วยอีก แล้วเราว่างเราก็อยากจะไปอีกค่ะ เพราะเราดีใจที่เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขายิ้มไดั ก็อยากมห้พี่น้องชาวใต้สู้ๆและผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้นะคะ"
Cr: Thipfy INN


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: