ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ สุกฤษฎิ์ รับเลิกโม มนชนก 4 เดือน ขอเวลาทำใจ


ออกมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวบันเทิง ยอมรับว่าความรักกับนางเอกสาวโม - มนชนก ถึงทางตันแล้ว สำหรับหนุ่มบี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว โดยในงาน โครงการ "ดาววิ้ง เดือนว้าว" เฟ้นหานักแสดงใหม่สังกัดช่องวัน 31 ที่ ศูนย์การค้า สยามพารากอน หนุ่มบี้ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง

ถามถึงความรักเห็นว่า ห่างกับ โม?

 "จริงๆเราห่างกันได้สักพักแล้ว แต่เราไม่ได้มีโอกาสมาบอกกับสื่อ เพราะว่าสภาพจิตใจของเราสองคนยังไม่พร้อม ที่จะให้สัมภาษณ์ เลยไม่ได้บอกกว่าอะไร ตอนนี้ห่างมาได้สักระยะนึงแล้ว เราก็ยังมีความห่วงใยกัน มีอะไรเราก็ยังช่วยเหลือได้ปกติ"

เป็นเพราะอะไร?

 "มันเป็นปัญหาเรื่องความเข้าใจของคนสองคน เราห่างกันด้วยดี เจอกันได้ ทักทายกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกันได้เหมือนเดิม ถามว่าเฮิร์ทมั้ย มันก็ต้องมีกันบ้าง แต่ว่าเราเข้าใจได้ว่ามันต้องมีความเป็นไป"

หลายคนมองว่ามันเป็นเพราะความไม่ชัดเจนของเรา?

 "ไม่เกี่ยวกับเรื่องความไม่ชัดเจน แต่ในเรื่องของเราสองคนมันมีความไม่เข้าใจกันมากกว่านั้น ที่เราและคนรอบข้างรู้ มันก็มีหลายอย่างที่เราบอกสื่อได้ และอีกหลายอย่างที่บอกไม่ได้ ก็ยังดีที่เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันครั้งนึง ถามว่าเสียดายมั้ย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีนะ ที่เรามีกันและกัน แต่ว่าหลังจากนี้เราก็เจอกันได้นะ เรายังไปไหนมาไหนด้วยกัน มีปัญหาก็ยินดีช่วยเหลือ ไม่ได้ตัดกันออกจากชีวิตทั้งหมด"

โมเป็นยังไงบ้าง?

 "ต่างคนต่างเฮิร์ท เราปลอบใจซึ่งกันและกัน เราลองปรับกันดูแล้ว ลองทุกวิถีทาง แต่อย่างที่บอกว่าเราห่างกันด้วยดี"

ห่างกันนานแค่ไหน?

 "ประมาณ 4เดือน แล้วครับ เพียงแต่ว่าเรายังไม่พร้อมในเรื่องของสภาพจิตใจ ตอนนี้ยังไม่ได้แข็งแรง แต่ว่าวันนึงเราก็ต้องตอบ เรายังไม่ได้แข็งแรงมากที่จะตอบ และผมเชื่อว่าน้องเองก็ยังไม่ได้แข็งแรงมากที่จะตอบ สภาพจิตใจเราสองคนดีขึ้นนิดนึงแล้ว ยังไงเราก็ต้องตอบ เรายังต้องอยู่ในวงการบันเทิงถูกสัมภาษณ์อยู่ดี"
เป็นเพราะก่อนหน้านี้ โมมีข่าวกับเจษ-เจษฎ์พิพัฒ รึเปล่า?

 "เรื่องนั้น เราขอไม่กล่าวถึง เราขอพูดแต่เรื่องของเราดีกว่า"

ความสนิทกันจะหายไปมั้ย?

 "เราสนิทกันนะ ครั้งนึงเราเคยเป็นคนรู้ใจกัน ความรู้ใจตรงนั้นมันก็ยังอยู่ เพียงแค่ว่าความสนิทมันลดลงเท่านั้น"

มันเป็นเรื่องมือที่ 3 รึเปล่า?

 "ไม่ใช่หรอกครับ เป็นเรื่องของเราสองคนมากกว่า คือ มันก็มีหลายๆเรื่อง ไม่ใช่แค่ความคิดหรือทัศนคติไม่ตรงกันอย่างเดียว ถ้าพูดถึงความเข้าใจของคนสองคน มันก็เรียบเรียงมาได้หลายรูปแบบ แต่ถ้าจะตอบแล้วให้มันฟังง่ายที่สุด ก็เป็นเรื่องของความเข้าใจของคนสองคน"

ก่อนหน้านี้โมก็บอกว่ายังแฮปปี้?

 "ผมก็เข้าใจน้องนะ ณ เวลานั้นสภาพจิตใจของน้องอาจจะยังไม่พร้อมที่จะตอบพี่ๆนักข่าว พอโดนถามก็อาจจะต้องตอบไปแบบนั้นก่อน หลังจากนี้ถ้าสภาพจิตใจเขาดีขึ้น เค้าก็คงจะพร้อมตอบเรื่องนี้"

ยังมีการติดต่อพูดคุยกันอยู่มั้ย?

 "เราทั้งคู่ก็ยังให้กำลังใจกันและกัน เพราะว่าครั้งหนึ่งเราเคยสนิทกัน เคยเข้าใจกันและกัน จะให้ตัดขาดไปเลยมันเป็นไปไม่ได้ ยังไงเราก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอยู่ตลอด"

เรียกว่าเป็นช่วงพักใจได้มั้ย?

 "มันก็ตอบไม่ได้ เอาเป็นว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่ต้องทำใจมากกว่า"

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก็มีคนเห็นโมไปเที่ยวเชียงใหม่?

 "จริงๆช่วงนั้นเราก็ห่างกันแล้วแหละ แต่ว่าอย่างที่บอกมีอะไรเราก็ยังเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่เสมอ น้องไปเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวอะไร หรือเค้าอยากไปไหน เราเป็นเจ้าบ้าน ในฐานะพี่น้องเราก็ยินดีจะพาไปได้ เรายินดีทำทุกอย่างครับ"

สภาพจิตใจดีขึ้นรึยัง?

 "ก็ถือว่าดีขึ้นแล้วกันครับ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: