ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิว ชัยพล แฮปปี้เปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ เชื่อแฟนคลับไม่แอนตี้ ไม่หวั่นทำกระแสตก


เคยออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับสาวนอกวงการมาได้สักระยะแล้ว สำหรับหนุ่มนิว–ชัยพล แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าหนุ่มนิวจะเปิดตัวแฟนสาวมากขึ้น เพราะว่ามีการอัพรูปคู่ดูสวีตลงในอินสตราแกรม งานนี้พอได้เจอหนุ่มนิว แน่นอนว่าต้องขออัพเดทเรื่องความรักตอนนี้หน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่เปิดตัวมากขึ้น กล้วทำกระแสจากแหฟนคลับดรอปลงหรือเปล่า - ข่าวบันเทิงวันนี้

ความสัมพันธ์กับเมษาตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“เรื่อยๆ ครับไม่ได้อะไร แต่ก็มีเพื่อนหลายคนส่งข้อความมาถามเหมือนกันว่าเปิดตัวเหรอ จริงๆ แล้วก็ไม่ได้อะไรนะครับ เพราะผมเองก็เคยบอกมานานแล้วว่าถ้าหากมีอะไรผมก็คงที่จะไม่ได้เปิดหรือไม่ได้ปิดมากกว่า ใช้ชีวิตปกติธรรมดาเลย มีภาพคู่ก็ดีนะ ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร เวลามีคนเข้ามาแซวก็เขินบ้างเหมือนกัน  แฟนคลับก็มีคนเข้ามาแซวๆ บ้างครับทั้งแบบตลกและก็แบบขำๆ ซึ่งผมก็เข้าไปคอมเม้นท์ตอบเขาด้วยเหมือนกันนะ”

ฝ่ายหญิงเขาว่ายังไงบ้างเราเปิดตัวขนาดนี้ ?

“คือเราสองคนเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน เคยรู้จักกันมาก่อน รู้จักกันมานานมากๆ แล้ว และก็อย่างที่บอกครับเราไม่ได้เปิดและก็ไม่ได้ปิด เวลาเราไปไหนมาไหนเราก็ไปด้วยกันปกติเหมือนคนทั่วๆ ไปเลยครับ รู้จักกันประมาณ 7 ปีแล้วครับ แต่ตอนนั้นยังเป็นเพื่อนกัน ส่วนที่เริ่มจะมาคุยกันจริงๆ จังๆ ก็คือเมื่อสักพักที่นี่เอง  กระแสแอนตี้ถ้าส่วนตัวผม ผมยังไม่เห็นนะครับ แต่จะเห็นเป็นข่าวมากกว่า เช่นข่าวเปิดตัว หรือภาพที่ถ่ายตอนอยู่บนเชียงดาว”
ใช้คำว่าหวานได้ไหมสำหรับคู่เราพอได้ขยับสถานะแล้ว ?

“ปกติเลยนะ เพราะผมไม่ใช่คนที่หวานอยู่แล้ว ผมก็ใช้ชีวิตของผมปกติเลย ไปไหนมาไหนปกติ หากจะมีภาพมีอะไรออกมาให้เห็นก็คือเรื่องปกติเลย ผมไม่เคยห้ามอยู่แล้ว ใครจะทำอะไรก็แล้วแต่เลยครับ”


ตอนที่เป็นข่าวออกมาเรารู้ได้ยังไง ใครเป็นคนมาบอก ?

“ผมรู้ข่าวตอนที่อยู่เมืองนอกด้วยนะครับ เขาเป็นคนส่งข่าวมาให้ดู ผมรู้ข่าวทีหลัง ซึ่งตอนที่เขาส่งมาให้อ่านเขาก็ส่งมาแบบขำๆ”

กลัวไหมว่าพอเราเปิดตัวแบบนี้จะทำให้กระแสเราดรอปลง ?

“ไม่กลัวนะครับ เพราะผมรู้สึกว่าผมทำงานในวงการมาได้ 8 ปีแล้ว และผมก็พยายามแยกส่วนมาตลอด คือให้เรื่องส่วนตัวกับเรื่องของงานมันไปกันคนละทางอย่างชัดเจน การทำงานก็ทำให้เต็มที่ ส่วนชีวิตก็ใช้ชีวิตแบบคนปกติ”

เราได้ถามฟีดแบคจากฝ่ายหญิงบ้างไหมว่าพอเปิดตัวไปเขาเจอฟีดแบคยังไงบ้าง ?

“ยังไม่ได้ถามเขาเลยเหมือนกันครับ ไม่เคยถามเขาเลย เอาไว้เจอเขาครั้งหน้าลองถามดูได้นะครับ”


ได้มีโอกาสเจอกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายบ้างแล้วหรือยัง ?

“เคยเจอกับแล้วครับ เพราะอย่างที่ผมบอกคือเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ดังนั้นการเจอผู้ใหญ่คือเราเคยเจอกันมานานแล้ว มันก็เลยไม่ได้มีอะไรพิเศษ เป็นการเจอแบบปกติเลย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: