ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ่นเขิน ต๊อดหอบดอกไม้ยินดีเปิดตัวธุรกิจ โวลงทุน 8หลัก พักแพลนปั๊มทายาท


   เป็นคู่รักที่อาจจะไม่หวือหวาแต่ว่าโรแมนติกเหมือนกัน  เพราะในงานเปิดตัวธุรกิจของสาว นุ่น–วรนุช ในแบรนด์ "WORRA by Woranuch"  ที่สาวนุ่นลงทุนลงแรงสร้างมากับมือ โยในงานเปิดตัวก็ได้สามีหนุ่ม ต๊อด–ปิติ มาเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ขึ้นไปให้กำลังใจบนเวที งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาสื่อมวลชน แฟนคลับและแขกที่มาร่วมงานต่างพากันอิจฉาในความน่ารักของทั้งคู่ไปเลยจ้า - ข่าวบันเทิงวันนี้

"8 หลักค่ะ เอ้ย ประมาณเฉียดๆ เกินๆ (หัวเราะ) แต่เราก็ลงทุนแค่คนเดียว ถือว่าเป็นธุรกิจครอบครัวต๊อด "เขาคอยให้กำลังใจค่ะ รวมถึงเรื่องของการตลาดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ และเราก็มีทีมที่ดูแลตรงนี้ด้วย เขาจะบอกตลอดว่าให้ทำในสิ่งที่ชอบและทำในสิ่งที่เรารัก เพราะถ้าหากเราได้ทำสิ่งๆ นั้นจริงๆ มันก็จะทำให้พื้นฐานการทำงานของเราแน่น เพราะเราทำด้วยใจจริงๆ"


ลุยทำธุรกิจเยอะขนาดนี้จะต้องเฟดงานละครลงไหม ?

"ยังนะคะ ยังไม่เลิก นุ่นยังอยากทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไปให้ดีที่สุด นุ่นมองว่าการทำงานของนุ่น นุ่นเหนื่อยมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นนุ่นก็เลยไม่ได้มองว่ามันเหนื่อย เพราะตอนเด็กๆ นุ่นเหนื่อยกว่านี้"

งานยุ่งขนาดนี้จะต้องเบรคเรื่องน้องไปด้วยเลยไหม ?

"เรื่องน้องไว้ก่อน ตอนนี้ใช้ชีวิตแฮปปี้มีความสุขดี แถมช่วงเมษายนปีนี้คุณต๊อดเขาก็ต้องเตรียมตัวไปแข่งรถที่ยุโรปด้วย ซึ่งตัวนุ่นเองก็ต้องเดินทางไปเชียร์  เขาแข่ง 2 วัน แต่ไปอยู่กันสัก 2 อาทิตย์ คือมันเป็นช่วงใกล้สงกรานต์ไงคะ เราก็เลยได้อยู่กันยาวๆ"

จะมีภาพหวานๆ ของเราออกมาให้เห็นบ้างไหมสำหรับทริปนี้ ?

"เพื่อนอีกประมาณ 13 คน  คือความหวานของคู่เรามันไม่ได้หวาน...หวานไงคะ ขนาดบนเวทียังแค่นั้นเลย เราคุยกันเสมอค่ะว่าเราอยู่กับปัจจุบัน เราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว ดังนั้นก่อนแต่งงานเราทำวันนี้ยังไง เราก็เชื่อว่าวันพรุ่งนี้หรือวันต่อๆ ไปมันก็ต้องส่งผลดีเช่นกัน"

 
ถามถึงเรื่องอาการป่วยของ คุณอาไพโรจน์ สักหน่อย เห็นว่าเราช่วยเรื่องค่ารักษาด้วย ?

"ก็ทางบุญรอดนะคะเขาก็ช่วยดูแลอยู่แล้ว เพราะคุณอาเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ของบุญรอดมาตั้งนานมากๆ แต่สำหรับตัวนุ่นเองนุ่นยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมคุณอาเลย ส่วนใหญ่จะเป็นพี่ๆ มากกว่าที่เป็นทีมประสานงานไปหาคุณอา"ขอบคุณภาพ - IG@nuneworanuch

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: