ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ณัฐวัฒน์ ท้าให้ซูม ปัดภาพหลุดสุดสยิวแค่หน้าคล้าย

เชน ณัฐวัฒน์ ขำ ๆ ภาพหลุดหน้าคล้ายสุดสยิว ยันไม่ใช่ตน ไม่ซีเรียสข่าว รับไปแก้ตามาหลังที่เคยทำไว้หลุดมีผลกับการมองเห็น


        ทำเอาหลายคนฮือฮาเมื่อจู่ๆ มีภาพหลุดหนุ่มหน้าคล้าย หนุ่มเชน - ณัฐวัฒน์ กำลังโชว์สยิวช่วยตัวเองในห้องน้ำ แถมยังมีการนำรูปหนุ่มเชนไปแปะประกอบอีกสามภาพ จนมีหลายคนเข้าใจผิดไปกันใหญ่ ล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่องเขยผู้ใหญ่ &สะใภ้กำนัน หนุ่มเชน ก็ออกมาปฏิเสธแบบขำๆ พร้อมกับยอมรับว่าหน้าคล้ายตนมากจริงๆ แต่ยังไงก็ไม่ใช่ตนแน่นอน
ส่วนในเรื่องที่หลายคนสังเกตุว่าหนุ่มเชนดูหน้าเปลี่ยนไป เจ้าตัวได้ชี้แจงว่ามีการไปแก้ตา หลังจากที่เคยทำไปในปี 2554 แต่กลับหลุด เนื่องจากเจออากาศแห้ง


        "มีโอกาสเห็นแล้วครับ แต่รูปนี้นานแล้วนะ ไม่ใช่ผมทำไว้นานนะครับ คือเห็นนานแล้ว มีรุ่นพี่ส่งมาให้ตอน 8 โมงเช้า ผมก็สบึมสลือ เห้ยยย... ไปทำไว้เมื่อไหร่วะ คือเหมือนจนตกใจ คือเราก็ตกใจ สักพักแม่ก็ส่งมา คราวนี้เรื่องใหญ่เลย เรื่องใหญ่มาก อะไรก็แล้วแต่ถ้ามัสส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนในครอบครัวผม ผมถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ก็บอกแม่ แม่ก็เชื่อแล้วมันไม่ใช่เราอยู่แล้วครับ " ยืนยันว่าไม่ใช่เราแน่นอน? "ของผมลงข้างโถไปแล้วครับ ไม่ใช่โถแน่นอน จะไปซูมกันกี่วิธีก็ได้ครับ"


        เห็นล่าสุดเหมือนไปทำตามา? "ไม่ได้ทำครับ เคยทำไว้นานแบ้ว แล้วมันหลุด คือตาสองข้างมันไม่เท่ากัน มันทำให้การมองเห็นข้างนึงมันเห็นครึ่งนึง อีกข้างมันเต็ม แล้วมันทำให้เราปวดหัว คือทำมาตั้งแต่ปี 54 แล้วมันหลุด ก็กลับไปให้หมอเขาดูเท่านั้นเอง ไม่แน่ใจว่าเย็บไหม มันเหมือนเป็นแม็กมากกว่า ตรงเปลือกตาครับ เพราะว่ามันจะเปิดกล้องละครแล้วด้วยและตัวเองก็ว่างมาเกือบ 4-5เดือนแล้ว ก็ทำตัวเองให้พร้อมดีกว่าครับ จริงๆมันหลุดเพราะอากาศมันแห้งตอนไปอเมริกา ก็กลับไปทำเพราะว่าเราใช้หน้าตาถ่ายทำละคร ก็มีคนทักแต่ก็ไท่ได้โกหกอะไรอยู่แล้ว สบายใจที่จะบอกครับ แพลตทำอย่างอื่นไม่ทำครับ ถ้าไม่จำเป็นจะไม่ทำอะไรเลยครับ" 


ที่มา : innvariety


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: