ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก่ง ธชย ไร้ปัญหาลงละครช่อง7 ยันอิสระ ดีใจร่วมงานศิลปินเวียดนาม

เก่ง ธชย ไร้ปัญหาลงละครช่อง7 ยันอิสระ ดีใจร่วมงานศิลปินเวียดนาม 

ได้ชิมลางงานแสดงครั้งแรกกับทาง7สี ในเรื่องเขยผู้ใหญ่&สะใภ้กำนัน สำหรับหนุ่มเก่ง ธชย งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่ารู้สึกกดดัน เพราะเพิ่งเคยเล่นละครกับทางช่อง 7 เป็นครั้งแรก โดยก่อนหน้านี้ก็มีการไปเวิร์คช็อปและเรียนการแสดงเพิ่มเติม ส่วนเรื่องสัญญานั่นหนุ่มเก่งเผยว่าไม่มีปัญหาเพราะว่าตอนนี้ตนเป็นอิสระ

"เป็นเรื่องแรกกับทางล่อง7ครับ เรื่องนี้ได้ร้องฉ่อยและร้องแร๊พด้วย คืออ่านบทคร่าวๆแล้วสนุกดี ได้สนับสนุนความเป็นไทยด้วย  การเป็นนักแสดงยากมากครับ ก่อนหน้านี้เคยเล่นละครเวที พอมาเล่นละครทีวีก็ต้องมีการปรับ มีการเวิร์คช็อป ก็มีการเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย ก็เคี่ยวนะ เพราะมันคนละศาสตร์กันเลย เราร้องเพลงทุกวัน มันอินเนอร์ออกมาจากข้างใน แต่ละครมันต้องออกมาพอเหมาะ "

อันนี้เป็นการเซ็นสัญญา?

"ไม่ครับ ตอนนี้ผมเป็นอิสระครับ ถามว่านิดใจงานละครไหม ครับ จริงๆยังไม่ได้เริ่มถ่ายแต่ก็ชอบเพราะว่าเป็นละครเรื่องแรก "

ถามถึงเรื่องเพลงที่ไปทำกับที่เวียดนาม?

"ครับ น่าจะ 16 กุมภาพันธ์นี้ครับ ที่เวียดนามเขาโอเคมากเลยครับกีบการปล่อยเพลง และโชคดีมากๆที่ศิลปินทีีผมไปฟีทเทอร์ริ่งด้วยเขาดังมากๆ และงันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้จะมีการแถลงข่าง ผมก็ต้องบินไป ก็ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติ เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนฐานแฟนคลับที่นั่นด้วยครับ เราก็ทำการบ้านเข้าไปดูในยูทูปยอดวิวของเขาประมาณ 40-50ล้าน ต้องบอกว่าในเวียดนามตอนนี้เพลงของเลากระเตื้องขึ้นมาเป็นอันดับ5ของโลกเลยนะครับ ก็เป็นอะไรที่น่าจะแจมกัน เขาร้องเพลงเป็นภาษาเวียดนาม และของเก่งเป็นภาษาอังกฤษ แต่เก่งใส่เอื้อนใส่ความเป็นไทยไปด้วย และตอยนี้ก็พยายามจะร้องเพลงเวียดนามและฝึกภาษาไปด้วยครับ "

ตอนนี้โกอินเตอร์แล้ว?

"ถ้าพูดแบบนั้นได้ก็ดีครับ แต่สำหรับเรามันคือการเริ่มต้น เดี๋ยวปีนี้อยากจะไปเจาะหลายที่ มรไปลาว ญี่ปุ่น และมีติดต่อเอาเอ็มวีของเราไปฉายที่ฮ่องกง  ถ่อเป็นการเปิดโอกาสหลายๆที่ด้วยครับ "

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: