ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปล่าเกาเหลาน้า!! หลังปุ๊กลุ๊ก ตอบเรื่องขอแยกห้องแต่งตัวกับสาวคนนี้


เปล่าเกาเหลาน้า!! หลังปุ๊กลุ๊ก ตอบเรื่องขอแยกห้องแต่งตัวกับสาวคนนี้ 


เป็นประเด็นที่คนจับตามองเมื่อสาวปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ต้องมาร่วมงานกับหนุ่มไมค์-ภัทรเดช และสาวโบ-เมลดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ หลังสาวปุ๊กลุกแย่งคู่จิ้นสาวโบไป แถมงานนี้ยังเม้าท์ต่ออีกว่าทั้งสองสาวถึงขั้นต้องขอแลกห้องแต่งตัวกันเลยทีเดียว งานนี้ปุ๊กลุกเองก็ออกมายอมรับ พร้อมกับชี้แจงว่าเป็นการจัดการของทีมงาน ส่วนเรื่องหัวใจกับหนุ่มนอกวงการ สาวปุ๊กลุกเผยว่ายังคงคุยกันอยู่ แต่ไม่รู้ว่าวาเลนไทน์นี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า“ไม่มีอะไรเลยค่ะ จริงๆวันนี้ที่มาร่วมงานสบายใจมาก อย่างน้องญาญ่าร่วมงานบ่อยมาก พี่โป๊ปก็เป็นพี่สนิทในกลุ่มต่างช่อง น้องโบเองเจอกันงานอีเว้นท์หลายรอบแล้วค่ะ ส่วนไมค์เองร่วมงานกันมา 3 ปีแล้ว ร่วมงานกันก็ค่อนข้างสบายใจค่ะ จริงๆเราไม่ได้เกร็งไม่ได้ซีเรียสอะไรเลยค่ะ จริงๆก็รู้ว่าโดนจับตา แต่เราก็ใช้ชีวิตปกติจริงๆ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ ”

ประเด็นแยกห้องแต่งตัว?
“ห้องหนูไกลมากเลยค่ะ ตอนแรกจะขึ้นไปทำผมข้างบนแต่ไม่ทัน คือแยกกันแต่หนูไม่ได้ตั้งใจจะแยกค่ะ เป็นการจัดการของออแกไนส์ทั้งหมดเลยค่ะ เรายังไงก็ได้ หนูทำงานกับงานอีเว้นท์มาหลายงาน เราไม่เคยรีเควสเรื่องห้อง ถ้าหนูตัดสินใจจะทำงานแล้วหนูสามารถร่วมงานได้หมดค่ะ ”

ลุ้นวันวาเลนไทน์บ้าง ปีนี้จะมีช่อดอกไม้ไหม?

“ลุ้นไหม... หนูลุ้นนะ ก็เหี่ยวมาหลายปีแล้วนะ ปีนี้ก็บอกผ่านสื่อได้ไหมคะ จะขอ..ก็รีบขอ เดี๋ยวนะยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ก็ไม่ได้รีบขนาดนั้นยังคุยๆอยู่ค่ะ แต่ถามว่าลุ้นไหมก็ลุ้นค่ะ แต่ว่า 14 กพ. ถ่ายละครค่ะ หนูไม่เคยได้ดอกไม้นานมากแล้วนะคะ ”

ไมค์บอกว่าอยากส่งช่อดอกไม้ให้แต่จำไม่ได้?
“ ก็ขอบคุณค่ะ ไมค์ก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ร่วมงานกัน เป็นเพื่อนที่คุยเรื่องงานได้ คุยเรื่องส่วนตัวได้ ไม่ได้เกร็งไม่ได้อะไร ถ้าไมค์ให้ดอกไม้คงให้ในฐานะเพื่อนค่ะ ”

ได้ข่าวว่ามีคนจีบเยอะ?
“ก็เราโสดมาหลายปี โตขึ้นแล้วก็พร้อมที่จะพุดคุยกับคนบ้างแล้ว ก่อนหน้านี้เราอาจจะยุ่งเรื่องงานเราอาจจะยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยกับใคร แต่วันนี้เราโตขึ้นมาแล้ว มันถึงเวลาแล้วที่เราจะเลิกปิดตัวเองสักที อาจจะไม่ใช่ขบวนสุดท้าย แต่ว่าก็เริ่มที่จะศึกษาใครได้แล้วค่ะ ”

กับหนุ่มคนนั้นยังเป็นคนเดิมอยู่ไหม ?
“ก็อย่าให้น้อยหน้าใครนะคะ ก็ยังอยู่ค่ะ เรื่อยๆค่ะ จริงๆเรื่องดอกไม้ไมได้เป็นเรื่องซีเรียสนะคะ สิ่งสำคัญหนูอยากให้มองว่าถ้าวันนึงจะคุยกับใครไม่ได้อยากคุยเล่นๆ หรือว่ากุ๊กกิ๊กตามภาษาวัยรุ่น หนูโตแล้ว ทำงานไปด้วย เพราะฉะนั้นคนที่เข้ามาในชีวิตขอให้เป็นคนดีและจริงใจ เรื่องสิ่งของไม่ได้ซีเรียส ขอให้เป็นพี่ที่น่ารักคอยดูแลเรา ดูแลครอบครัวเราก็พอค่ะ แต่สิ่งสำคัญเพราะว่าอาชีพของเราไม่ค่อยมีเวลา หลายคนที่เข้ามาก็หายไปเพราะว่าเราไม่มีเวลาให้ ก็หวังว่าจะมีสักคนนึงที่เข้าใจว่าเราทำงานไม่เป็นเวลาและไม่มีเวลาให้จริงๆค่ะ ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: