ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หวานรับวาเลนไทน์ เชน ธนา ขึ้นบอลลูนจดทะเบียนสมรสเชียงราย แพลนพาทำบุญฮ่องกงพร้อมขอพรมีลูก


 


 


ข่าวบันเทิงเป็นคู่ที่หวานกันตลอด สำหรับหนุ่มเชน – ธนา และภรรยาสาว เจมส์ – กณิการ์ ที่ล่าสุดถิอฤกษ์ดีในวันวาเลนไทน์ เกี่ยวก้อยกันจดทะเบียนสมรส พร้อม 22 คู่รัก ในเทศกาลบอลลูน นานาชาติ 2017 ที่จังหวัดเชียงราย โดยทั้งคู่เปิดเผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าแฮปปี้และหลังจากนี้มีแพลนที่จะพาฝ่ายหญิงไปทำบุญที่ฮ่องกงพร้อมขอพรมีลูกไปด้วยเลย

ขึ้นบอลลูนจดทะเบียนสมรส ตื่นเต้นไหม ?

     เชน “ ก็จริงๆเราตั้งใจจะจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์นี้แหละครับ วันนี้ก็เลยถือโอกาสมาที่เชียงรายได้ขึ้นบอลลูนด้วย ก็ตื่นเต้นดีครับ ”


     เจมส์ “ก็ดีใจค่ะ ครั้งแรกที่พี่เชนถามว่ามาไหม ไม่ต้องคิดเลยค่ะ ครั้งนึงในชีวิตอยากจะมาลองดูค่ะ เราก็จดทะเบียนสมรสกันก่อน แล้วค่อยขึ้นไปข้างบนค่ะ ”

เปลี่ยนคำนำหน้าแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

     เชน “สวัสดีนาง (หัวเราะ) ”


     เจมส์ “ก็ดีค่ะดี เปลี่ยนทั้งคำนำหน้าและนามสกุลด้วย ก็ยังมีตื่นเต้น ก็ไม่อะไรเดี๋ยวไปหัดเขียนใหม่”
นอกจากนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้อีกไหม ?

     เชน “จริงๆก็เซอร์ไพรส์ให้เขาไปหมดแล้วครับ แต่หลังจากนี้ก็จะพาไปเที่ยวต่างประเทศ ไปฮ่องกงก่อนและฮันนีมูนปลายปี ก็ตั้งใจว่าจะพาไปฮ่องกงในวันเกิดเขาถือโอกาสไปทำบุญด้วย เที่ยวด้วย ก็อยากขอพรมีลูกชาย” 


     เจมส์ “เขาอยากได้ลูกชาย เพราะว่าถ้าได้ลูกสาวเขากลัว เพราะว่าพ่อเจ้าชู้ (หัวเราะ)”

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง?

     เชน “ก็มีความรับผิดชอบมากขึ้น มีการวางเรื่องอนาคตมากขึ้นระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น ก็มีไปตรวจสุขภาพมาเรียบร้อยแล้ว แต่น่าจะเป็นช่วงปลายปี ก็เชื่อชินแสที่เขาบอกว่าต้องคลอดปี 2561 เป็นต้นไป ผมพร้อมมากครับ มีวัคซีนครบทุกอย่าง เป็นพ่อพันธุ์ที่ดี ในเรื่องของการทำงานหนัก ก็น่าจะหนักกว่าเดิมนะครับ ผมมีแพลนเอาไว้ว่าเราจะมีลูกด้วยก็เตรียมรับเอาไว้ให้ได้มากที่สุดครับ”


     เจมส์ “ต้องฉีดวัคซีนเพิ่มนิดหน่อยค่ะ หลังจากฉีดวัคซีนก็ต้องดูแลตัวเองไปอีก 3-6 เดือนค่ะ หลังแต่งเขาก็ยังน่ารักเหมือนเดิมนะคะ ไม่ได้เปลี่ยนไปค่ะ ”

ในเรื่องของคดีมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง?

     เชน “ ก็จริงๆเรื่องก็เงียบๆไป ทางตำรวจยังไม่มีอะไรคืบหน้า ตอนนี้ก็ชั่งใจว่าเงียบไปก็ดีแล้ว เราไม่อยากไปยุ่งมาก แต่ถ้ามีอะไรที่กระทบกระเทือนก็อาจจะมีไปถึงเอกชนคนเก่งๆให้ช่วยหาแล้วมีรางวัลถ้าเกิดหาตัวคนผิดได้ครับ จริงๆตอนนี้คนไทยเขาก็เข้าใจเรารู้ว่าเราไม่ได้เป็นคนทำนะครับ ถ้าเจ้าหน้าที่หาคนผิดไม่ได้จริงๆก้อโหสิกรรมไป แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: