ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย พงศกร โสดรับวาเลนไทน์ ไร้สาวสวีต แจงที่ผอมลงเพราะ...

 

โสดรับวาเลนไทน์ที่ไม่มีสาวรู้ใจ ไร้แพลนเซอร์ไพรส์ สำหรับนักแสดงบันเทิงหนุ่ม เต้ย - พงศกร ที่ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็เลยอัพเดทถึงสถานะความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการที่ชื่อ สา ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พร้อมปัดติดเกมส์จนทำให้เสียงาน เพราะตนรู้ลิมิตตัวเองดี ไม่มีผลกระทบอย่างแน่นอน

     "ไม่มีครับ อยู่บ้านครับ สาวไม่มีครับ ไม่มีส่งดอกไม้ให้ใคร มีแต่แฟนคลับส่งมาให้"

กับสาวนอกวงการที่ชื่อ สา หล่ะ?

     "เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วครับ ตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ"


 

โสดรับวาเลนไทน์เลยไหม?

     "โสดก่อนวาเลนไทน์อีกครับ เรารักครอบครัวดีกว่า ทำทุกวันให้เป็นวันแห่งความรักครับ เราก็เริ่มโตแล้ว คุณพ่อ คุณแม่ก็เริ่มเปิดมากขึ้นครับ เขาก็ไม่ค่อยสงสัยหรอกครับ ช่วงนี้เราโลกส่วนตัวสูง อยู่หน้าาคอมเล่นเกมส์ แล้วผมไม่ค่อยออกจากบ้านเท่าไหร่รถติดครับ "

ติดเกมส์จนทำให้เสียงานเลยหรือเปล่า?

     "ไม่ได้ติดเกมส์นะครับ ไม่ใช่ครับ ไม่เสียงานนะ ผมเล่นวันละชั่วโมง ผมรู้ลิมิตครับ เพราะตอนเด็กๆผมเคยติดเกมส์มาก่อนว่าภาวะเด็กติดเกมส์เป็นยังไง แต่ถ้ามองอีกมุมนึงเด็กที่เล่นเกมส์บางคนก็สามารถหารายได้จากเกมส์ได้นะครับ "

หรือว่าติดเกมส์เลยไม่มีให้กับสาวๆ?

     "ไม่นะ ผมตั้งใจซ้อมวิ่งมาราธอนมากกว่า ล่าสุดผมไปวิ่งมาราธอนมา 42 กิโล เป็นครั้งแรกเลยครับ ก็รู้สึกว่าชนะใจตัวเองได้ เพราะวันนั้นผมถ่ายละครเสร็จผมก็ไปวิ่งเลยครับ ไม่ได้หักโหมนะ แต่ผมอยากให้คนไทยหันมาออกกำลังกายและดูแลตัวเอง ไตรกีฬาคงไม่ไหวครับ คุณพ่อคุณแม่ห่วงมาก เพราะไตรกีฬาจะมีว่ายน้ำด้วย แล้วน้ำค่อนข้างจะเชี่ยว วิ่งต่างประเทศก็มีสนใจครับ อย่างโตเกียวมารอนธอนก็น่าไป แต่คงต้องรอปีหน้า ปีนี้ไม่ทันครับ "

ผอมลงไปไหม?

     "ผอมลงเพราะวิ่งด้วยครับ แต่มันก็เหมาะสมกับละครปัจจุบันมากขึ้น ถามว่าเสียดายไหม เห็นดาราเกาหลีเปล่าเขาผอมแต่ถอดเสื้อมาแล้วมีกล้ามนะครับ ผมก็พยายามเป็นแบบนั้นให้ได้ ผมพัฒนาตามตัวละครดีกว่าครับ เรื่องต่อไปมีละครกับน้ำตาล 2 เรื่องครับ "

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: