ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช จัดเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้เกรซ วาเลนไทน์ เร่งฟิตหุ่น ปัดอัพค่าตัว

 

 เปิดตัวมากขึ้น แถมจัดเซอร์ไพรส์ให้หวานใจอยู่บ่อยๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มพอร์ช - ศรัณย์ โดยล่าสุดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ควงสาวเกรซ ไปดินเนอร์ พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้ ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับยิ้มแก้มปริ เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มพอร์ชก็เพิ่งถอยกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิดด้วย

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้อะไรบ้าง?


     "น้องเขาให้กรอบรูปทำเองถือมาให้ผม ผมให้ดอกไม้น้องครับ ไม่ได้ทำเซอร์ไพรส์อะไรมากพาเขาไปทานข้าวแล้วก็เอาดอกไม้ไว้ในรถ เปิดมาก็ Haapy Valentine Day น้องเขาชอบดอกไม้ไงก็ดีใจครับ 365 วันขอทำสักวันนึงละกันนะ เป็นคนไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ ฟิตแบคดีครับเพราะเขาชอบดอกไม้อยู่แล้ว"

เห็นก่อนหน้านี้ควงกันไปเที่ยวเกาหลี ?

     "ก่อนหน้านี้ไปเกาหลีไปหลายคนไปกับเพื่อนๆด้วยครับ ส่วนใหญ่หมดกับค่าของกินครับ สายเปย์ไม่มีครับ เพราะถ้าซื้อแบรนด์เนมเกาหลีมันแพงครับ ก็ไม่มีใครซื้ออะไรนะ เพราะว่ารู้กันอยู่ว่าของแพง ส่วนใหญ่ไปกินอาหารไปเที่ยวมากกว่า ส่วนตอนวันเกิดมีซื้อกระเป๋าให้ ซื้อที่ไทยครับ ธรรมดาๆครับ ไม่ได้แพงขนาดนั้น โอกาสพิเศษวันเกิดน้องด้วย "

 

 

ช่วงนี้ผอมลงเยอะแล้ว จากเมื่อก่อน?

     "ลงไปอีกครับ ช่วงนี้ออกกำลังกายโหดมาก เดี๋ยวจะเปิดละครเรื่องใหม่ด้วย ต้องฟิตมาก ถ้าไม่ทำงานก็ออกกำลังกาย ก่อนนอนก็ออกกำลังกาย บอกแล้วเป้าหมายปีนี้ต้องมีซิกแพกครับ ตอนนี้ไม่ได้กะลงน้ำหนักให้มากแล้ว จะเพิ่มกล้ามเนื้อแทน ผอมมากเดี๋ยวเป็นไม้เสียบผีครับ ซัมเมอร์นี้ยังไม่รู้ว่าจะทันหรือเปล่า ช่วงนี้ฟิตเต็มที่ครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยกินเลยครับ เขาอยากกินอะไรก็กิน ผมนั่งดู"

ผอมลงงานเลยเยอะขึ้น?

     "งานเยอะขึ้นไหม ก็เป็นช่วงๆครับ ช่วงนี้ละครใกล้ออนด้วย งานพรีเซนเตอร์ก็มีครับ"

มีข่าวว่าอัพค่าตัว?

     "เท่าเดิมครับ ไม่ได้อัพเลยครับ เท่าเดิมไม่ได้เพิ่มไปไหน ส่วนใหญ่เรื่องรับงานผมไม่ค่อยทราบเพระว่าผู้จัดการเป็นคนรับแต่ไม่ได้เพิ่มค่าตัวนะครับ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: