ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก เขมนิจ ไม่ท้อหมอช้างทักดวงดรอป แฮปปี้วาเลนไทน์ ควง สารวัตรหมี ดินเนอร์

 

โดนทำนายทายทักว่าดวงในปีนี้จะไม่เปรี้ยงเหมือนที่ผ่านมา แถมส่อแววจะมีปัญหากับต้นสังกัดและอาจะมีเกณฑ์ได้ย้ายค่าย สำหรับสาวแพนเค้ก - เขมนิจ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ซีเนียส พยายามจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และยังคงเดินหน้าทำงานสายบุญอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้มีการควงหวานใจ สารวัตรหมี ไปดินเนอร์ พร้อทกับแลกของขวัญกันเหมือนทุกๆปี

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?

     "ไปทานข้าวกับพี่หมีค่ะ ก็ได้ของขวัญ เซอร์ไพร์สมาเล็กๆน้อยๆ เป็นดอกไม้ที่อยู่ในขวดโหล พี่หมีบอกคอนเซ็ปต์ของเขาคือดอกไม้เหมือนกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะเก็บไว้ได้เป็นสิบปี จะได้อยู่กับเราไปตลอด เราก็ต้องมาดูกันทุกปีว่ามันจะคงอยู่แบบนี้หรือเปล่า เขาก็เจาะจงเลยว่าต้องเป็นดอกกุหลาบสีชมพูอยู่ในขวดแก้ว แพนก็ชอบอยู่แล้วค่ะ เป็นสีขาวชมพูดูสดใสอยู่เสมอ"

แล้วให้อะไรเป็นของขวัญพี่หมี?

     "แพนให้กระเป๋าเป็นเซอร์ไพร์สให้เขา เพราะเขามีแต่กระเป๋าไซส์ใหญ่ๆ เราเลยให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างไซส์เล็กๆหนังสีดำ เขาก็ใช้แล้วค่ะ เบอร์ห้ามากเลย (หัวเราะ) ไปทำงานก็ให้สะพายไปด้วย"

ตอนที่พี่หมีให้ดอกไม้เซอร์ไพร์สไหม?

     "เซอร์ไพร์สค่ะ เพราะเราบอกแล้วว่าปีนี้ไม่มีของให้ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส แต่พอเปิดประตูรถมาเจอดอกไม้อยู่ในรถ ก็แอบตกใจนิดนึงมายังไงเนี่ย เลยรู้ว่าพี่หมีมาฝากไว้ให้ ก็ไปดินเนอร์กันกับเพื่อนๆพี่หมีด้วย ไปกันทั้งหมดสี่คน เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง"

คู่เราหวานมากพี่หมีลงรูปคู่ตลอด ล่าสุดก็เปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปเราด้วย?

     "แพนบังคับไว้ค่ะ (หัวเราะ) เอารูปไปใส่ในโทรศัพท์เขาไว้ ถ้าเปลี่ยนมีเรื่อง ล้อเล่นค่ะ (หัวเราะ) พี่หมีเขาโอเค เขาชอบ แฮปปี้ ก็เลยไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ชอบถ่ายรูปลงแบบนี้ เราเห็นก็มีโทรไปแซวบ้าง"


ช่วงนี้เราลงรูปน้องอัญชันบ่อย เรียกว่าเห่อหลานมาก?

     "อัญชันเป็นขวัญใจของทุกคน เราก็ได้มีโอกาสเลี้ยง ดูแลเขาบ้าง เขาโตเร็วมากจนเราเริ่มตามไม่ทัน เขาเริ่มจำหน้าได้ ป้าก็เริ่มเข้าหน้าไม่ติด เจอปุ๊ปก็จะร้องไห้ทันทีถ้าเราไม่ค่อยได้เจอเขา เป็นพัฒนาการของเขาที่เราต้องเรียนรู้ไปด้วย คุณย่าหรือคุณแม่แพนจะซื้อของมาให้หลานตลอด เวลาไปไหนก็จะนึกถึงหลานตลอด"

หมอช้างดูดวงของเราบอกว่าปีนี้จะนิ่งๆ ไม่พุ่งเหมือนเมื่อก่อนแล้ว?

     "จริงๆไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ เพราะเรารู้ สเต็ปการทำงานของเราอยู่แล้วว่าเรากำลังทำอะไร รออะไรอยู่ มันมีบางอย่างให้มาบาลานซ์กัน ก็ยังได้ทำอะไรอื่นๆไปด้วย ถ้ามีโอกาสได้ทำอะไรดีๆพิเศษอื่นๆเราก็ยินดีมากๆ ตอนนี้สำหรับงานอื่นๆที่ได้ทำเราก็มีความสุขในช่วงเวลาแบบนี้ต้องรอดูค่ะว่าปีนี้จะสนุกสนานขนาดไหน"

นอยด์ไหมพอเจอทักแบบนี้?

     "ไม่ได้นอยด์เลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะยังไม่มีงานละครให้เห็นก็จะมีคนถามมาบ้าง เราอาจจะนิ่งๆเรื่องของงานละคร แต่งานอื่นๆเราก็ยังทำตามปกติ เดี๋ยวรอสักแป๊ปหนึ่งน่าจะมีละครให้ได้เห็นกัน ห้ามบ่นว่าเห็นเยอะนะ"

แล้วยังโดนทักอีกว่าจะมีปัญหาเรื่องการโยกย้ายสังกัด?

     "แพนว่าถ้าเรารู้ไว้ก็จะได้ไม่ประมาทในทุกๆอย่างที่เราทำ จะได้รู้ว่าเราควรจะต้องวางตัวเองต่อไปยังไงดี ณ วันนี้ได้รับโอกาสดีจากทางทรูโฟร์ยู ถ้ามีอะไรที่เราจะทำหรือขยับขยายต่อไป เดี๋ยวต้องรอติดตามกันค่ะ"

ต้องเดินสายทำบุญเหมือนเดิมเพื่อเสริมดวงให้ดีขึ้นไหม?

     "เหมือนเดิมค่ะ เราก็ต้องทำมากขึ้นกว่าเดิมด้วย เรารู้สึกว่าถ้าได้ทำบุญเหมือนเป็นการสะสมเติมเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญกับเด็ก คนชรา ทำได้หมดถ้ามีโอกาส"

ล่าสุดเห็นถ่ายรูปกับพี่หน่อง อรุโณชา ที่หน้าออฟฟิศ บรอดคาซท์?

     "อ๋อ มีโปรเจ็กต์ร่วมกันที่จะทำละครเกี่ยวกับพุทธศาสนา ต้องรอติดตามว่าจะเป็นยังไง ยังไม่เริ่มถ่ายทำเลยค่ะ จะออนแอร์ช่องไหนนั้นเดี๋ยวดูอีกทีว่าจะเป็นยังไง แพนไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพอเสร็จแล้วจะไปอยู่ตรงไหน"

ถ้าละครที่เราเล่นไม่ได้ออนช่องทรู ทางทรูจะว่ายังไง?

     "งานเกี่ยวกับพุทธศาสนามันเป็นโปรเจ็กต์บุญ เราก็ได้รับเกียรติมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย จะไปออกช่องไหนก็ต้องรอดูอีกทีค่ะ"

มีคนมาถามว่าเราจะย้ายสังกัดไหม?

     "ก็มีคนเข้ามาถามเหมือนกัน กับพี่หน่องเราเจอกันบ่อยมากในวัด งานบุญ พี่หน่องน่ารักมาก เราเจอกันตลอด ไม่เคยลืมกันเลย ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานตรงไหนก็แล้วแต่ แกก็จะนึกถึงเสมอค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: