ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซอ จียอน ปัดโดนถอดตัวหนัง แจงถอนตัวเองเหตุได้ค่าตัวไม่ครบ ไม่รู้พจน์ อานนท์ โพสต์แขวะ


ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวว่าโดนถอดตัวออกจากภาพยนตร์เรื่อง "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก" เพราะเรื่องเยอะ สำหรับสาว "ซอ จียอน" โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเผยหลังพจน์ อานนท์ ออกมาโพสต์ข้อความ เหน็บดาราตลกหญิงหน้าใหม่ ลืมกำพืช ซึ่งหลายคนก็โยงว่าใช่สาวจียอนหรือเปล่า

ถามถึงข่าวที่ออกมาว่าเราถูกถอดอดกจากภาพยนตร์ที่เล่นกับ เจมส์ มาร์ ?
"จียอนไม่ค่อยอยากพูดถึงเพราะมันผ่านมาแล้ว แต่ถ้าจะพูดว่าจียอนถูกถอดออกจากหนังมันไม่ถูกต้องค่ะ เพราะจียอนถ่ายตามคิวที่เขากำหนดให้เรียบร้อยแล้ว ทำทุกอย่างตามสัญญา ถ้าตามความจริงจียอนไม่ได้ค่าตัวครึ่งหนึ่งค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้ค่ะ ทางค่ายหนังก็หายไปเลยซึ่งจียอนก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากใครเพราะไม่รู้จักใคร ก็เลยอยู่เงียบๆ ดีกว่า"

เราเลือกที่จะยกเลิกงานเองใช่ไหม ?
"ใช่ค่ะ เพราะเราตามแล้วตามอีก เพราะเวลาเซ็นสัญญาก็จะมีกำหนดเวลาของเขาแต่จียอนก็ยังไม่ได้เลย พยายามจะตามก็ไม่สำเร็จเขาก็หายไป ไม่รู้จะทำยังไง"

ค่าตัวที่เรายังไม่ได้ระบุได้ไหมว่าเท่าไหร่ ?
"หลักแสนค่ะ คือจริงๆ เขาก็มีแพลนว่าจะไปถ่ายอันใหม่ที่เกาหลี เขาเลยบอกว่าต้องทำสัญญาฉบับใหม่ ทางหนูก็บอกว่าขอเคลียร์ฉบับเก่าก่อนได้ไหมแต่เขาก็ไม่ทำตาม"


ไม่ใช่สาเหตุว่าเราเรื่องมากตามที่มีข่าวใช่หรือเปล่า ?
"ไม่ค่ะ ถ้าจียอนเรื่องมากทุกวันนี้คงไม่ได้ทำงานแล้ว ถามว่าเราทำอะไรให้เขาไม่พอใจไหม ก็ไม่มีนะคะ ทุกกองมีปัญหาอยู่แล้วแต่จียอนก็ทำตามหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่"

ถามถึงเรื่องที่ พจน์ อานนท์ ออกมาโพสต์แขวะตลกหญิงหน้าใหม่ลืมกำพืด คนเลยโยงว่าอาจจะเป็นเรา ?
"เขาระบุว่าเป็นจียอนเหรอคะ ซึ่งจียอนก็ไม่รู้ว่าเขาพูดถึงใครกันแน่ แต่ส่วนตัวก็มีโอกาสร่วมงานกับเขา ไปถ่ายงานให้พี่พจน์แล้ว ถามว่ามีปัญหาอะไรไหม ก็มีนิดหน่อยค่ะ แต่จียอนก็ทำหน้าที่ของตัวเองเต็มที่แล้ว"

ปัญหาที่เราบอก มันเกิดจากอะไร ?
"ถ้าปัญหามาจากตัวจียอนเอง จียอนพร้อมที่จะขอโทษทุกๆ คนอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ใช่ปัญหาจากหนู หนูก็เลยไม่รู้ว่าจะทำยังไง แต่จียอนก็ทำงานทั้งหมดตามที่เขาวางแพลนไว้"

อยากฝากบอกอะไรคนที่เข้าใจเราผิดไหม ?
"ช่วงนี้โซเชียลมีเดียมันเร็วมากค่ะ อยากให้ทุกคนเสพข่าวที่มันถูกต้อง บางทีอาจจะมีพาดหัวข่าวที่ดูแรงเกินไปทำให้คนอ่านเข้าใจผิดเยอะ อยากให้อ่านข่าวให้ดีๆ ก่อนค่ะ"

กลัวคนจ้างงานท่านอื่นเขาเข้าใจเราผิดไหม ?
"อยากให้เขาเห็นตัวตนของจียอนเองดีกว่าค่ะ เพราะว่าเวลาจียอนทำงายจียอนก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว"

ขอบคุณภาพ - IG@queengyeon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: