ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพชรจ้า ออกมาโพสแบบนี้ หลังโดนกระแสเหยียดสีผิวคนอื่น มันสมควรมั้ย !!

 

เกิดกระแสวิจารณ์ข่าวอย่างหนักไปทั่วสังคมออนไลน์ เมื่อพิธีกรและดีเจฝีปากกล้าชื่อดัง เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวระบุ “วันนี้เมียทิ้ง บอกไม่อยู่บ้าน จะไปโรงเรียน ว่าแต่เพื่อนข้างๆ ตากแดด นานเหรอ เกรียมเชียว 555” พร้อมเผยภาพขณะที่ภรรยาสาว “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” นักแสดงสาวได้เป็นแขกรับเชิญในรายการชื่อดัง พร้อมสวมชุดนักเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนที่เจ้าตัวเคยเรียนโดยมีเด็กนักเรียนหญิงนั่งอยู่รายล้อมอีกด้วย

หลังจากที่ดีเจเพชรจ้าได้ลงโพสต์ภาพดังกล่าวไม่นาน ต่างมีชาวโซเชียลมีเดียที่เกิดความไม่พอใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าดีเจชื่อดังที่ระบุข้อความเหยียดสีผิวผู้อื่น ขณะที่ชาวเน็ตบางรายก็มองเรื่องดังกล่าวเป็นเพียงเรื่องขำขันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ดีเจเพชรจ้าได้ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว พร้อมทั้งอัพภาพดังกล่าวที่เป็นประเด็นขึ้นมาใหม่ พร้อมข้อความกล่าวขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังนี้ "รูปนี้ จะบอกว่า กลับมา ขอโทดน้อง ที่เป็นเพื่อนเมียพี่นะ ไม่ได้จะแซว ให้คิดมากนะ ขอโทดน้าค่าเฮีย เพชรจ้าปาก หมา นี่เรื่องจริง ยังไงก้รักนะจุ้ปๆ เค้าขอโต้ดดดนะ"

 

 

สีผม เฟี้ยวมั้ย อิอิ

โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ

 

อาชีพ ที่สุดรัก ใครฟังพี่มากี่ปีมั้ง พูด!!! มี10ปีมั้ย

โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ

 

มีแฟนคลับ โว้ยยยรถติด ง่วงเมียตื่นละมารับ ขับต่อ

โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ

 

Cr: IG djpetjah

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: