ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ เขินคนโฟกัสเป้าตุงรูปถ่ายคู่ ใหม่ ดาวิกา บินจัดแฟนมีตติ้งอินโดนิเซีย 25 มีนาคม


ถ่ายรูปคู่กับนางเอกสาวพันล้าน ใหม่-ดาวิกา แต่กลับโดนซูม โดนโฟกัสที่เป้าตุง งานนี้ทำเอาหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงกับเขินเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวเองก็เผยว่าน่าจะเป็นเพราะลมมันแรง แต่ก็รู้สึกเขินเหมือนกันที่ดันไปโฟกัสที่เป้า พร้อทอัพเดทแพลนจัดงานแหนมีตติ้งที่ประเทศอินโดนีเซียที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม ด้วย

"เดี๋ยวพรุ่งนี้โอ้จะไปแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซีย เป็นแฟนมีตของ ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) จะเอาหนังสั้นไปเปิดและมีเกมส์สนุกๆ ให้เล่น จริงๆ  ก็มีแฟนคลับของผมอยู่ที่นั้นบ้างเพราะเขาชอบดูผลงานเก่าๆ ของผม อย่างเช่นเรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก, รักแห่งสยาม ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่นั้น ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากเลยครับ แฟนๆ ที่นั้นก็ทักไอจีมาว่า รออยู่"


"ส่วนใหญ่ผมจะไปแฟนมีตติ้งที่จีนมากกว่า แต่ครั้งนี้ก็มีการเตรียมเพลงไปร้องให้ฟัง มีเกมส์ หนัง และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของไทย ผมดีใจที่ได้ไปที่นั้นเพราะไม่ค่อยได้ไป ส่วนเรื่องภาษาที่อินโดนีเซียเขาใช้ภาษาอังกฤษอยู่แล้ว เราคงสื่อกันกันเป็นภาษาอังกฤษครับ"


ละคร บัลลังก์ดอกไม้ กับเต้ยกระแสดีมาก?

"กระแสดีมากเลยครับ ไปที่ไหนคนก็บอกว่าชอบดูบอกว่าเบาสมอง สนุกดี ส่วนการทำงานกับเต้ยก็เข้าขากันดี เขาแสดงดีมากเต็มที่ ตอนนี้ก็ใกล้จะจบแล้ว ฝากติดตามด้วย"มีภาพเรากับใหม่-ดาวิกา ถ่ายรูปคู่กัน แต่คนให้ความสนใจไปที่เป้ากางเกงเรา?
"กางเกงมันบวมครับ ไม่ได้ขายของ ตอนั้นที่ถ่ายอยู่ตรงทะเล ลมมันพัดครับ อาจจะทำให้กางเกงพลิ้วไหวได้(ยิ้ม) ต้องโทษลมอย่างเดียวเลยครับ ผมไม่ได้อยากให้โฟกัสตรงนั้น ผ่านๆ ไปดีกว่า คือผมแอบเขินนิดนึง แต่ไม่ได้เขินน้องใหม่นะครับเพราะเราก็เล่นละครด้วยกันอยู่"


เห็นรูปยัง?
"ผมเห็นรูปแล้วครับ ก็รู้ว่าเป็นรูปไหน ส่วนที่มีคนเอารูปไปตัดต่อเพิ่มนิดหน่อย คือขอร้องอย่ายืดรูปเลยครับ ปล่อยมันไป"


ซีเรียสไหม คนจับผิดเรื่องเป้าเราตลอด?
"ไม่ครับ ขำๆ แต่ไม่อยากให้เน้นมาก แล้วช่วงนี้ผู้จัดการก็มีเตือนนิดนึง ว่าต้องดูเรื่องกางเกง แต่ขอบคุณครับที่โฟกัสตรงนี้ผมรู้สึกซึ้งมาก แค่อย่าลืมโฟกัสเรื่อง บัลลังก์ดอกไม้ ด้วยครับ"


ขอบคุณภาพ - mario_mm38


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: