ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โน้ต วิเศษ แจงบังเอิญเจอ แพม เป็นแฟนกันหรือไม่..ไปดูกันว่าเจ้าตัวจะว่าไงถูกจับตามองหลังจากที่มีคนเห็นหนุ่มโน้ต – วิเศษ กับสาวแพม – สิตามนินท์  อดีตภรรยาของท็ฮป – ณัฐเศรษฐ์  ควงกันไปที่ญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่ารู้จักกับทางฝ่ายหญิงมานานแล้วเพราะว่าเป็นพื่อนกัน แต่บังเอิยเจอกันที่ญี่ปุ่นเท่านั้นไมได้ควงกันไปสองต่อสองตามที่เป็นข่าว พร้อมยินดีอดีตคนเคยรักสาวปู – ไปรยา มีหนุ่มใหม่ดามใจแล้ว

 " ผมว่าผมไม่อยากให้เอาคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องนะครับผมก็เข้าใจว่าผมมาเป็นคนโสดอยู่ถ้าใครมาอยู่ใกล้ก็อาจจะเป็นข่าวผมก็ค่อนข้างเกรงใจคนรอบข้างผม  ผมว่าผมกับคุณแพมเราพึ่งได้เจอกันที่ไปญี่ปุ่นช่วงนั้นคนไทยไปกันเยอะมาก ผมก็ยังงงว่าเป็นข่าวได้ยังไง"

เราสนิทสนมกันเป็นพิเศษหรือเปล่า?

 " ไม่ครับไม่ได้สนิทเป็นพิเศษ

เราแค่ไปรู้จักกันที่ญี่ปุ่นหรือเปล่า?

 " ก่อนหน้านั้นน่ะรู้จักกันอยู่แล้วครับแต่ว่าเพิ่งนี้เจอกันที่ญี่ปุ่นแต่ไม่ได้ไปด้วยกันนะครับคือผมก็ไปกับเพื่อนของผมเขาก็ไปกับเพื่อนเขา  ตอนนี้แค่รู้จักกันเฉยๆครับ"


จีบไหมคะ?

 " ไม่อ่ะเอาเป็นว่าผมไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่นครับ  ช่วงนี้เราก็โฟกัสเรื่องงานมากแต่ตอนนี้ก็พยายามขายslinDrink

ตอนนี้โสด?

 "โสดคับ" (หัวเราะ)ไม่เหงาคับ ครอบครัวไม่เร่งครับ ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวน่าจะตื่นเต้นกับข่าวดีของพี่ชายมากกว่าครับ เรื่องดูแลพี่ชม เขาก็ดูแลดีมากเลยครับ ทั้งสองคนเขาตื่นเต้นกับเรื่องนี้ ที่บ้านก็ตื่นเต้นด้วย ก็เห่อทุกคนครับ เป็นหลานคนที่ 8 แล้ว ไม่ว่าคนไหนที่บ้านก็ลุ้นกันทุกคนอยู่แล้วครับ เป็นเรื่องที่ดีที่มีสมาชิกใหม่เข้ามาที่บ้าน พี่น็อตเองก็ดูแลเต็มที่อยู่แล้วครับ  ถ้าเทียบกับพี่ชายผมไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เขาห่างกับผมตั้ง 8 ปี ที่บ้านผมไม่เร่งครับ ไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่อยากให้ทำงานมากกว่า "

ตอนนี้ปูมีมีความรักครั้งใหม่ได้มาปรึกษาอะไรบ้างไหมค่ะ?

 "ก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรเรื่องความรักของเค้าแต่ช่วงนี้ก็คุยกันแต่เฉพาะเรื่องงานแต่เรื่องความรักของเขาเขาน่าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ก็พอทราบตามข่าวเขาก็มีเล่าให้ฟังบ้างนะครับซึ่งผมก็ดีใจด้วยครับที่เขามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่คอยเข้ามาห่วงใยและดูแลถ้าเขาถ้าเป็นคนที่ดีก็อยากให้คบกันไปนานนานครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: