ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม อุบไม่บอกปล่อยให้งง ที่บอกคิดถึงคนพับนกคือใครกันน้า

แตงโม อุบไม่บอกปล่อยให้งง ที่บอกคิดถึงคนพับนกคือใครกันน้า

อัพรูปนกกระดาษ พร้อมแคปชั่นชวนสงสัย "Just think of happy thoughts and you'll fly" สำหรับสาวแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจแต่ก็ไม่ฟันธงว่าเจ้าของนกกระดาษที่พับให้นั้นเป็นใคร จะใช่อดีตคนรักหรือหนุ่มคนใหม่ ที่กำลังดูใจอยู่หรือเปล่า สาวแตงโมก็ให้เดากันเอาเอง

ถามถึงรูปนกและข้อความในไอจี ที่พูดถึงใครสักคนว่าคิดถึง?
"คิดถึงคนพับนกค่ะ ถามว่ามีนัยอะไรหรือเปล่า ก็คิดถึงคนพับนกอะค่ะ ส่วนว่าจะเป็นใคร ก็ดูรูปไปก่อนรายละเอียดยังไม่ขอพูดถึง "

เป็นคนที่เรารู้จักกันมั้ย?
"ก็ต้องรู้จักและ ถามว่าเป็นคนที่ ผ่านไปแล้วหรือเป็นคนปัจจุบัน ก็อยากให้ดูที่รูปนกไปก่อนนะคะ ส่วนรายละเอียดเนี่ยตอนนี้มันยังไม่มีอะไรที่ชัดเจน ถ้ามีอะไรที่ชัดเจนแล้ว เดี๋ยวค่อยว่ากันแล้วกันนะคะ"

เป็นคนปัจจุบันใช่มั้ย?
"ก็ไม่แน่ใจ ว่าเขาจะผ่านไปแล้ว เป็นอดีต เป็นปัจจุบันหรือเป็นอนาคตเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็ดูแค่รูปไปก่อนแล้วกันนะ ดูแค่รูปกันไปก่อน ถามว่าตัวนก ในรูปที่โมโพสต์ มีความหมายอะไรหรือเปล่า ก็แค่ มันมีคนตั้งใจพับนกให้ ในเวลาที่ ไม่ได้ตั้งใจสักเท่าไหร่ ถามว่ามันนานแล้วหรือยัง ยังไม่นานหรอกค่ะ"

คนเข้ามาให้กำลังใจเต็มเลย?
"คนก็กลับไปคิดว่าโมดราม่า เปล่าค่ะ มันก็เป็นแค่รูปนก ถามว่าความรู้สึกของเรายังมีเต็มเปี่ยมให้กับคนที่พับนกให้เราหรือเปล่า ก็ดูรูปนกไปก่อนแล้วกันนะคะ รายละเอียดโมไม่ขอพูดถึงค่ะ อันนี้เป็นความลับหรือเปล่า ดูรูปไปก่อนค่ะ จะได้รู้กันเร็วๆนี้ไหมว่าเป็นใคร ก็ไม่รู้เหมือนกันเลยค่ะโมยังตอบอะไรไม่ได้ไงคะ ดูรูปไปก่อนแล้วกันค่ะ ถ้ารูปยังอยู่ก็ดูกันต่อไปถ้ารูปไม่อยู่ ก็เปลี่ยนคน ยังไม่ชัดเจนใช่ไหมไม่รู้ค่ะ ก็ดูรูปกันไปก่อน"

พอให้แฟนๆ ได้ลุ้นไหม?
"ไม่ต้องลุ้นอะไรหรอกค่ะ ดูนกกันไปก่อน มันเป็นแค่รูปเฉยๆ ดูกันไปก่อน ดูผ่านๆ ไป นกสวยก็กดไลค์ นกไม่สวยก็ปล่อยผ่านไปค่ะ แต่มันไม่น่าจะสวยนะเพราะคนกดไลค์น้อยมาก ถามว่าเรารู้สึกดีกับคุณที่พับให้ใช่หรือไม่ ดูรูปไปก่อนค่ะ"

 

 

สวยไม่มาก แต่ท่ายากหนูเยอะอ่ะคะ 🎀 #งดฝากร้านก่อนนะคะ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Nida P.veerapong Official (@melony_forfan) เมื่อ

cr melony_forfan

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: