ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มะนาว ปังเว่อร์ เดินสายรับรางวัล จากละคร ขมิ้นกับปูน


 
  ข่าวบันเทิง - หลังจากผลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน ของนางเอกสาว มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์   กับบทบาท “ปวีณา”  ที่ทำเอาแฟนละครอินกันทั้งเมืองในฉากเฉือดเฉือนปะทะคารมณ์กับ ปัทมา (รับบทโดย กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) จนล่าสุด! ได้เข้ารับรางวัลดาราสีสันที่สุดแห่งปี จากงาน  Daradaily The Great Awards 2016 และ รางวัลฉากละครฟีเว่อร์ จากงาน  Fever Awards 2016

ซึ่งนางเอกสาวมะนาว-ศรศิลป์ เผยว่า อันดับแรกนาวต้องขอขอบคุณ Daradaily และ ชมรมปั่นน้ำใจ อุ่นไอรัก ค่ะที่มอบรางวัลดาราสีสันที่สุดแห่งปี และ รางวัลฉากละครฟีเว่อร์ ให้นาว ขอบคุณพี่ธง “ธงชัย ประสงค์สันติ” พร้อมด้วยทีมงาน”พอดีคำ” ขอบคุณที่เลือกนาวมารับบทบาท ปวีณา ขอบคุณพี่ๆนักแสดงทุกคน ที่เคี้ยวเข็นนาว ส่งอารมณ์ ช่วยแนะเทคนิคทุกๆอย่างทำให้นาวเป็นปวีณาได้อย่างสมบูรณ์ และต้องขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง7สี ที่มอบโอกาสดีๆมากมายให้นาวได้พิสูจน์ความสามารถในทุกๆบทบาท รางวัลนี้นาวมันไม่ใช่ของนาวคนเดียวแต่มันคือรางวัลของทีมงานและนักแสดงทุกๆคน จากละครขมิ้นกับปูนค่ะ


สุดท้ายนี้ขอบคุณครอบครัวและคนดู แฟนละคร แฟนคลับทุกๆคนที่ทำให้นาวประสบความสำเร็จไปอีกก้าว และก้าวเล็กๆนี้ทำให้นาวภูมิใจและดีใจมากๆ รู้สึกหายเหนื่อยและมีกำลังใจสู้ต่อค่ะ นาวจะพยายามพัฒนาฝีมือด้านการแสดงให้ดียิ่งๆขึ้นไป ยังไงฝากติดตามผลงานของนาวด้วยนะคะทั้งภาพยนตร์ทองดี ฟันขาว, ละครเรื่องทิวลิปทอง, มือปราบเหยียวดำและเพลิงพระนาง ที่กำลังออนแอร์ เจ้านางยอดพุ่มใกล้ออกแล้ว, ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้นาวด้วยนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: