ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริต้า เปิดใจคุย กรณ์ ณรงค์เดช นี้เพียงแค่เริ่มต้นนะคะ!

ริต้า เปิดใจคุย กรณ์ ณรงค์เดช นี้เพียงแค่เริ่มต้นนะคะ!

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองหลังจากที่สาวริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่นโพสต์รูปคู่กับ กรณ์ - ณรงค์เดช ในวันวาเลนไทน์กับทริปญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกหลังจากที่เลิกรากับอดีตคนรัก ขันเงิน ไทเทเนี่ยมมากว่า 1 ปี โดยงานนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัว "เนสกาแฟโกลด์ใหม่ " ที่ชั้น 3 โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สาวริต้าก็ถือโอกาสเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับฝ่ายชายเป็นครั้งแรก โดยยอมรับว่ากำลังพูดคุยและเริ่มเดทกันจริง แต่ยังไม่ขอระบุสถานะ ส่วนในเรื่องอดีตหวานใจหนุ่มขันเงิน ไทเทเนี่ยม นั้นก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ

ถามถึงทริปญี่ปุ่นในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา?
"ค่ะ ก็อย่างแรกเลยริต้าไปกับเพื่อนอยู่แล้ว ทริปนี้แพลนกับเพื่อน7เดือน เราจองที่พัก จองร้านอาหารอะไรอยู่แล้ว เป็นแก๊งเพื่อนริต้าที่ชอบเล่นสกี และไปด้วยกัน มารู้แค่3วันว่าพี่กรณ์จะไปด้วยก่อนริต้าไป และวันนั้นเขาอยู่ละแวกนั่นพอดีก็แวะมาเจอกันมาเล่นสโนโมบิวกัน ก็ถ่ายรูปลงก็ไม่ได้มีอะไรเลย แต่พอลงไปปุ๊บก็เป็นกระแสเลย"

ตรงกับวาเลนไทน์พอดี?
"ก็เจอเขาวันนั้นวันเดียว เป็นวันที่ได้ออกไปเล่นทำกิจกรรมด้วยกันแล้วก็แยกย้าย เขาเองได้เจอเพื่อนๆต้าด้วย ไม่ได้มีอะไรเลย "

เซอร์ไพรส์ไหมที่รู้ล่วงหน้า 3 วันว่าเขาจะมา?
"เซอร์ไพรส์ค่ะ เขาก็ไม่ได้บอกอะไร เขาตั้งใจหรือเปล่า อันนี้ไม่รู้จริงๆต้องไปถามพี่เบา แต่ตัวริต้าเซอร์ไพรส์ค่ะ วันนั้นเขาอยู่ละแวกนั่นเขาแวะมาก็ได้เจอกัน คือเขาไปกับครอบครัวเขา ริต้าก็ไปกับเพื่อนริต้า ก็อยุ่ด้วยกันแค่ช่วงกลางวันค่ะแล้วก็แยกย้าย ริต้ามีแพลนของริต้าอยู่แล้ว เขาก็ไปทานข้าวกับครอบครัว แล้วก็ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ตอนนั้น ถามว่าคุยไหมคุยค่ะพี่เขาก็เป็นคนที่ริต้าสนิทและคุยมากขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน"

สถานะตอนนี้?
"ก็ไม่มีอะไรก็เป็นพึ่คนนึงที่ริต้าก็รู้สึกดี ก็คุยด้วยตอนนี้ จริงๆบอกเลยว่าไม่ได้เปิดตัว แต่ปีที่ผ่านมาของริต้าเป็นปีที่หนักมาก นิต้าสูญเสียอะไรเยอะมากในชีวิต ปีนี้ริต้ารู้สึกอยากจะมูฟออนลองเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อันนี้ก็เหมือนริต้าได้เปิดใจตัวเอง เปิดใจที่จะทำความรู้จักกเขา อย่างตอนลงรูปก็เหมือนพี่น้องที่สนิทกันค่ะ "

คิดไหมว่าพอลงรูปแล้วจะมีกระแสเยอะขนาดนี้?
"ก็เจอกันวันนั้น เวลาริต้าถ่ายรูปกับพวกพี่ก็แนบชิดเหมือนกัน คือตอนลงไม่ได้คิดด้วยเพราะว่ายังไม่ได้ตามข่าว หนูอยู่ตรงนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไร (ลงรูปเปิดตัวไหม แคปชั่นก็หวาน) แหม..ก็วาเลนไทน์ช่วยไปดูทุกปีริต้าก็เขียนอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เขียนให้แฟนคลีบ เป็นคนโรแมนติก"

ตอนนี้ริต้ากับ คุณกรณ์ เรียกว่าศึกษาดูใจกันเพื่อที่จะพัฒนา?
"ก็เป็นเพื่อนที่ริต้าสนิทตอนนี้ ก็เป็นคนที่ริต้าคุยอยู่ตอนนี้ (เริ่มเดท?) ก็ยังไม่รู้ ยังไม่ได้เจอเลย พอกลับจากญี่ปุ่นก็แยกย้าย ริต่าเล่นสกี เขาก็ไปอีกจังหวัดนึง แล้วกลับจากนั้นริต้าก็ไปอิตาลีเพิ่งกลับมาค่ะ จะนัดเจอไหม่ยังไม่ได้แพลนเลยค่ะ"

มีคนบอกว่าตอนนี้เราเริ่มเดทเริ่มศึกษาคนใหม่แล้ว?
"ก็เริ่มค่ะเริ่มศึกษาอย่างที่ริต้าบอกว่าลองคุยกัน และเริ่มสนิทกันมากขึ้น ลองดูค่ะ อนาคตเป็นยังไงเราก็ไม่รู้ อย่างที่ริต้าบอกว่าริต้ารู้สึกว่าการลงรูปของริต้าก็บริสุทธิ์ใจเวลาริต้าจะคุยกับใครก็ไม่ชอบจะปิดบัง หรือแอบ ก็บริสุทธิ์ใจที่เราจะคุย"

อะไรที่เราประทับใจในตัวเขา?
"ก็ค่อยมั้งคะ เขาเป็นพี่ที่ริต้ารู้จักมานานมากแล้ว เป็นพี่เป็นเพื่อน แล้วก็ค่อยๆซึมซับมา"

หลังจากลงรูปไปทางฝั่งนั้นว่าอย่างไรบ้าง?
"เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เขาก็แฮปปี้ (เสปกเราไหม?) ริต้าเป็นคนไม่มีสเปกถ้าเราคุยแล้วรู้เรื่องและรู้สึกสบายใจมากกว่า ก็กำลังคิดอยู่นะ กำลังดูอยู่"

ในโซเชียลก็มีกระเเสเชียร์เยอะมาก?
"คือบอกตรงๆว่าตอนนี้ริต้าไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ เหมือนเจอเพื่อนคนนึงแล้ววันนี้สนุกดีก็เลยลง เพราะพี่กรณ์เขาคอยแนะนำ ปรึกษาเวลาริต้าทำธุรกิจ แล้วก็อีกหลายคนมากที่คอยให้คำปรึกษาริต้า และอันนี้ก็เป็ยอีกหนึ่งคนที่ริต้ามีอะไรก็ไปขอคำปรึกษาบ้าง ตอนอ่านคอมเม้นท์ก็ตกใจนิดนึงว่าทำไมขนาดนี้เลยหรอ ก็ดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณมากเลยที่เป็นกำลังใจ ทุกอย่างริต้าขอบคุณมากๆเลยค่ะ"

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sririta Jensen (@sriritajensen) เมื่อ

เรื่องนี้ได้คุยกับขันเงินบ้างไหม?
"คุยค่ะ เพราะว่าพี่ขันเป็นคนที่ริต้าแคร์ความรู้สึกและห่วงใยอยู่เสมอนะคะ ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขหรืออะไรกก็ตามเขาเป็นคนที่ริต้าคุยด้วยตลอดค่ะ "

เหมือนเขาก็ยกธงขาวยอมแพ้ วาเลนไทน์เขาก็ลงรูปขอให้เราโชคดีนะ?
"(ยิ้ม...เงียบ) จริงๆแล้ว... (น้ำตาคลอ) ตั้งแต่กลับมายังไม่ได้คุยกันค่ะ แน่นอนว่าสำหรับนิต้าแล้วอย่างเรื่องนี้ริต้าก็บอกนะคะว่าริต้าจะเริ่มเปิดโอกาสเปิดใจตัวเองแล้วนะ จะเริ่มเดทกับคนอื่นแล้วนะ จะเริ่มคุยกับคนอื่นแล้วนะก็บอกเขา ต่างคนก็ต่างมูฟออน เพราะเราเลิกกันมาปีนึงแล้ว แน่นอนว่ามันผูกพันเพราะว่าเขาเป็นมากกว่าแฟน เขาเป็นทุกอย่าง"

เขาเข้าใจใช่ไหม?
"ก็ต้องเข้าใจนะ ตามที่เขาสัมภาษณ์ เขาพูดออกไปหมดแล้ว ไปดูที่เขาพูดก็ได้ ริต้าว่าเขาพูดเคลียร์แล้ว แน่นอนริต้ายังเป็นห่วงเป็นใย และแน่นอนว่าริต้าอยากให้เขาเจอสิ่งดีๆในชีวิตต่อไป ไม่ว่าจะเป็นอาชีพของเขา แฟนคนต่อไปของเขาหรือครอบครัวเขา ริต้ายังอยากให้เขาเจอสิ่งดีๆค่ะ"

ได้เห็นโพสต์ที่พี่ขันแชร์ไหม?
"เห็นค่ะ รู้สึกยังไงหรอคะ ริต้ารู้ว่าเขาห่วงใยริต้าเสมอ เราก็เป็นเหมือนกัน ตามที่เขาสัมภาษณ์เลยค่ะ ถามว่าเกรงใจไหมเราเป็นเหมือนเพื่อน เราเป็นมากกว่า เราเป็นแบบนั้นค่ะ"

cr sriritajensen

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: