ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต้ว ณฐพร กับลุกซ์ใหม่ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ แถมแฟนคลับปลื้มหนักกว่าเดิม


แต้ว ณฐพร กับลุกซ์ใหม่ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ แถมแฟนคลับปลื้มหนักกว่าเดิม


สลัดคราบสาวหวาน หันมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ดูบ้าง ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับสาวแต้ว - ณฐพร ที่ล่าสุดได้เดินทางมาร่วมงาน "Taste of Britain 2017" เจ้าตัวก็ยิ้มแก้มปริที่ได้รับคำชมมากมาย ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าจะตบเท้าเข้าสังกัด พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวสาวใหม่ - ดาวิกา หรือเปล่าหลังจากที่ล่าสุดสาวแต้วไปร่วมปาร์ตี้งานวันเกิด และเจอกันอยู่บ่อยๆ เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า...

หลายคนชมว่าช่วงนี้เราสวยขึ้น แต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้น ?
"ก็เป็นตามสไตล์ที่บางครั้งเราก็อยากลองเปลี่ยนบ้าง บางครั้งก็เท่ห์ บางครั้งก็หวาน จะได้มีหลายๆ ลุกซ์ และเอาจริงๆ ก่อนหน้านี้แต้วก็แต่งแบบนี้อยู่แล้วด้วยนะคะ คือแต้วชอบสนุกกับการแต่งตัวไม่ชอบแต่งอยู่แบบเดียว แต่ถามว่าที่ผ่านมามีคนทักบ้างไหมว่าช่วงนี้ดูเซ็กซี่ขึ้น เอาจริงๆ นะคะไม่มีเลย อีกอย่างแต้วคิดว่าการแต่งตัวของแต้วมันก็ไม่เซ็กซี่อะไรขนาดนั้นด้วย มันเป็นแค่แฟชั่นที่เข้ามาตามคอลเลคชั่นมากกว่าค่ะ"

ต้นเขามีฟีดแบคหรือช่วยเลือกเสื้อผ้าออกงานบ้างไหม?
" ไม่นะคะ แต่เขาจะมาดูทีหลังแล้วบอกมากกว่าว่าอันไหนโอเคหรือไม่โอเค แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาก็ให้สิทธิ์เราเต็มที่นะว่าเราอยากแต่งแบบไหน ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าช่วงนี้แต้วดูแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น จริงๆ มันก็ดีกว่ามีกระแสไม่ชอบนะคะ ดังนั้นเอาที่เรามั่นใจเป็นหลักดีกว่าค่ะ"


ล่าสุดเห็นว่าเราแต่งชุดเต็มไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของพี่เกล้าด้วย ?
"ใช่ค่ะ ปาร์ตี้วันเกิดของพี่เกล้าวันนั้นแต้วประกวดได้ที่ 3 เป็นรางวัลที่ได้จากการเป่ายิงฉุบภูมิใจมากค่ะ สนุกสนานเฮฮากันเต็มที่เลยค่ะ"

คนจับตาว่าจะให้พี่เกล้ามาช่วยดูคิวงานให้?
"ไม่นะคะ เรายังไม่ได้คุยอะไรกันเลย และตอนนี้คุณแม่แต้วท่านก็ยังเป็นคนที่ช่วยดูแลทุกอย่างอยู่ อีกอย่างเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องอนาคตด้วย ซึ่งก็อย่างที่บอกค่ะยังไม่เคยคุยอะไรกันถึงเรื่องนั้นเลย สาเหตุที่สนิทกันก็เพราะว่าเราเจอช่างหน้าช่างผมทีมเดียวกันบ่อย แถมบ้านก็อยู่ใกล้ๆ กัน ดังนั้นมันก็ไม่แปลกที่เราจะไปแฮงค์เอ้าท์ด้วย อีกอย่างแต้วเองก็มองว่าเราอยู่ในแวดวงเดียวกันหากมีบางครั้งบางอย่างที่เราสามารถช่วยเหลือกันได้มันก็ยังดีกว่า (ยิ้ม) ส่วนทางใหม่กับแต้วเอง จริงๆ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเท่าไหร่ เนื่องจากตัวเขาก็งานยุ่ง ซึ่งถ้าหากมีโอกาสได้เจอก็อย่างที่เห็นในภาพเลยค่ะคือจัดเต็มมาก อีกอย่างแต้วก็ชื่นชอบตัวเขาชื่นชอบผลงานเขาด้วยนะ คือเขาเป็นคนง่ายๆ เวลาทำงานก็ทำเต็มที่ รู้สึกดีกับเขาค่ะ แต่ถามว่าอยู่แก๊งเดียวกันไหม เอาจริงๆ แต้วไม่ใช่คนมีแก๊งนะ คือแต้วไปได้ทั่วเลยเอนจอยกับทุกคน สบายใจกับใครเราก็ไป"

อนาคตจะมีโอกาสไหม?
"เอาจริงๆ นะคะตอนนี้ยังไม่เคยคิดถึงเรื่องตรงนั้นเลย เพราะแต้วเองก็ยังรู้สึกแฮปปี้อยู่กับการที่มีคุณแม่ไปไหนมาไหนด้วยกัน อีกอย่างคงไม่มีใครดูแลเราดีเท่าคุณแม่ด้วยเหมือนกัน ส่วนคุณแม่ท่านก็ยังสู้ตายไปไหนไปกันตลอด (ยิ้ม)"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: