ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สวยมาก! จิ๊บ ปกฉัตร บอกเข็ดหนุ่มไทย ขอดูใจหนุ่มฝรั่ง แถมแอบดีลหลายคนอีกต่างหาก!


สวยมาก! จิ๊บ ปกฉัตร บอกเข็ดหนุ่มไทย ขอดูใจหนุ่มฝรั่ง แถมแอบดีลหลายคนอีกต่างหาก!


มีรูปหลุดควงหนุ่มฝรั่งออกมาอีกแล้ว สำหรับสาวจิ๊บ - ปกฉัตร ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นหนุ่มที่กำลังศึกษาดูๆอยู่ แต่ยังคงให้สถานะความสัมพันธ์เป็นแบบเพื่อนกัน และไม่ได้คุยแค่คนเดียวเท่านั้น เพราะว่ากับความรักครั้งนี้สาวจิ๊บขอเป็นคนเลือกเองว่าใรจะคือคนที่ใช่มากที่สุด พร้อมลั่นปิดโอกาสหนุ่มไทยไปเลย


"อ๋อรูปนั้น ก็มีบ้างที่ได้ไปเจอหลายๆคน มีได้ออกไปทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ก็ไปเจอกันที่เกาะ เป็นคนที่ชอบเที่ยวคนเดียวเวลาไปก็ทำความรู้จักเพื่อน ได้แชร์ประสบการร์ ตอนนี้เป็นเพื่อนก่อนค่ะ ขอเลือกก่อนค่ะ"


เขามีท่าทีจะจีบเราหรือเปล่า?
"ก็ใช่ค่ะ เขาเป็นฝรั่งก็เลยตรงไปตรงมาคุยกันชัดเจน เขาชอบเรา ก็เลยโอเค แต่เราเป็นคนไทยนะขอเรียนรู้ขอทำความรู้จักกัน มันก็ต้องคุยไม่ใช่เจอกันปุ๊บ ปิ๊งปั๊บ สปาร์คเลยก็ไม่ใช่ เราก็อยากจะเจอคนที่ใช่ ไม่อยากเปลี่ยนไปบ่อยๆหรือเจ็บบ่อยๆแล้ว เพราะว่าเราก็เจ็บมาเยอะแล้ว อยากเลือกคนที่อยู่กับเรา สร้างครอบครัวกับเราได้ คนนี้คุยไม่นานค่ะ สิ่งที่ได้เรียนรู้กับการคุยกับคนต่างชาติคือการที่เราสามารถคุยและบอกกับเขาตรงๆได้ ตอนนี้เรามีสิทธิเลือกนะ มีหายคนเข้ามา ยังไม่ใช่คุณนะ ใจเย็นๆทุกอย่างนะ "


กับคนนี้เป็นยังไงบ้าง โอเคมั้ย ?
"มันเพิ่งเริ่มเอง ตอนนี้ขอเลือกก่อนนะ ช่วงแรกๆมันต้องโอเคอยู่แล้วแหละ ยิ่งพอมาเป็นต่างชาติ ต้องให้เวลาเขาด้วย ต้องทำความเข้าใจ ต้องใช้เวลามากขึ้น"


กับหนุ่มฝรั่งคนเดิมเรายังคุยอยู่ไหม?

"อยู่ค่ะ จิ๊บบอกกับทุกคนว่าขอเลือกนะ ยังไม่เลือกใครสักคน ขอดุไปก่อน ใจเย็นๆทุกคน คือจิ๊บคิดแบบนี้นะไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไง ถ้าเขาชอบเราจริงๆเขาจะอดทนและเขาจะอยู่ สมมุติว่าเราคุย 4 คน เราก็บอกเขาตรงๆนะว่าเราคุยอยู่ 4 คน วันนี้ฉันจะไปกินข้าวกับคนนี้นะ ไม่มีเวลาให้คุณนะ คุณโอเคมั้ย ก็ดูเลยค่ะ ถ้าเขาอดทนได้ก็เป็นการทดสอบเหมือนกัน ตอนนี้เป็นคนต่างชาติหมดไม่ได้คุยกับคนไทยแล้วค่ะ ตอนนี้ทุกคนยัง 20 เปอร์เซ็นหมดค่ะ"


เรียกว่าครั้งนี้เราค่อนข้างจริงจังกับความรักมากขึ้น?
"ใช่ค่ะ เพราะว่าจิ๊บเจ็บมาเยอะแล้ว และครั้งนี้ก้เรียนรู้แล้วว่าโอเค เราอาจจะไม่เหมาะกับคนไทยแล้ว เรื่องปัญหาเรื่องระยะทางก็คิดเหมือนกันนะ แต่ว่าตอนนี้เราก็ดูให้ดีขึ้น เราเลือกได้ ก็ขอเลือกให้ดีที่สุดก่อน ถ้าหนุ่มไทยเข้ามาก็ไม่คุยค่ะ"
 

Dress by @wee_brand , Bag by @ouibag_official


โพสต์ที่แชร์โดย Pokchat Thiamchai (@gyp_pokchat) เมื่อ มี.ค. 1, 2017 เวลา 3:16am PST


 

Sunday Funday with @sajee_sj 🌴🌴🌴 and The Coolest T-Shirt from @zikabeachwear ชอบมาก ซื้อทุกสีค่ะ 💋


โพสต์ที่แชร์โดย Pokchat Thiamchai (@gyp_pokchat) เมื่อ ก.พ. 19, 2017 เวลา 12:13am PST


 

Get ready for an even hotter summer🌴☀️🌊 in #mycalvins Calvin Klein Swimwear


โพสต์ที่แชร์โดย Pokchat Thiamchai (@gyp_pokchat) เมื่อ ก.พ. 16, 2017 เวลา 11:01pm PST


Cr: gyp_pokchat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: