ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ มาร์ ไม่ซีเรียสกระแสหนังแป้ก ยันทำเต็มที่ ปัดชิ่งหนีสื่อ


  ได้ชิมลางลงเล่นภาพยนตร์ร่วมทุนเป็นครั้งแรกกับดารราบันเทิงซุปตาร์เกาหลี แต่ก็ดูเหมือนว่ากระแสจะไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนหวัง  สำหรับหนุ่มเจมส์ มาร์ งานนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าไม่ได้รู้สึกเสียใจ เพรระทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว และก็แฮปปี้กับฟีดแบกในหลายๆทาง พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจที่ตอนนี้ยังไม่เจอสาวคนที่ใช่สักที

"หัวใจเหมือนเดิมครับ ยังโสดรอคนที่ใช่ รอเวลา รอจังหวะที่มันลงล็อค ถ้าเจอคนนั้นก็จะดีใจก็ไม่คิดมาก ทุกวันนี้ก็ไม่ได้คิดมากก็ปล่อยเป็นไปตามธรรมชาติ ว่างนานเกินไปไหม ไม่ครับ ผมว่าเป็นเรื่องของธรรมชานิ เป็นเรื่องของความรู้สึก จะมาบังคับให้เราชอบใครคงไม่ได้ เราคงอยากชอบใครที่ใช่เลยเท่านั้นเองครัย เหงาครับ ทุกคนเหงาหมด แต่เรามีเพื่อน มีทีมงาน มีพี่ผู้ตัดการคอยคุยด้วย เลยทำให้เราไม่เหงาครับ"


ในวงการไม่มีสเปกหรือว่าใช่เลยหรอ?
"คือทุกคนสวยหมดครับ ผมชอบ แต่ไม่ได้ชอบในแบบนั้น ผมชอบในผลงานของเขา แต่ไม่ได้จะพัฒนาหรือจีบเขา เรารู้จักเพื่อนเยอะๆก็มีความสุขดี ครอบครัวไม่ได้ถามครับ แต่อาจจะมีคอยประสาพ่อแม่ว่าอาจจะจับตามองบ้าง แต่ว่าผมยังไม่ได้ชอบใครครับ"

ถามถึงเรื่องหนังบ้าง?
"ดีใช่ไหมครับ ผมแฮปปี้นะครับ ผมได้ดูแล้ว ดูรอบเดียวกับแฟนคลับ ผมรู้สึกว่าผมพอใจและชอบมากๆ นอกเหนือจากนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เราแฮปปี้มากๆเราก็พอใจแล้ว"

หลายคนมองว่ากระแสข่าวมันเงียบ?
"ไม่คิดมากครับ สำหรับคนที่ได้ดูส่วนใหญ่เขาจะแฮปปี้และฟีดแบกดี แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วครับ ไม่ว่าจะคนกลุ่มน้อยหรือกลุ่มมาก ผมก็ไม่ได้ใส่ใจ แค่แฮปปี้ผมก็ดีใจแล้วครับ ไม่กดดันครับ เราทงานให้เหมือนเป็นครั้งแรกในชีวิต ทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ ทำให้คนดูมีความสุข"


หลายคนคาดหวังว่าน่าจะออกมาดีกว่านี้?
"ก็แล้วแต่หลายๆท่านที่คนจะตีความ บางคนอาจจะครดหวังมากกว่านี้แต่ในส่วนของผมเองเราก็ทำเต็มที่ที่สุด  แต่ผมแฮปปี้มากกว่าที่เราทำด้วนซ้ำไปในมุมมองของผมนะครับ เพราะฉะนั้นผมไม่คิดมากไม่นอยส์ว่าฟีดแบคจะออกมายังไง"
คนมองว่าเราน่าจะมีช่องทางในการโปรโมทมากกว่านี้?
"อันนี้น่าจะเป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ ว่าในเรืองของการโปรโมท วิธีการแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ส่วนตัวผมเองทำเต็มที่ในส่วนที่เราทำได้ครับ ทุกคนก็ช่วยกันเต็มที่ ส่วนตัวผมแฮปปี้แล้วครับ แต่ถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมไปดู DVD นะครับ"

ถ้ามีหนังติดต่อมาอีก?
"เล่นครับ ถ้าเกิดมีหนังอีก ถ้าคิวว่าง แล้วเรื่องราวทุกอย่างมันใช่ ก็อยากจะเล่นอีกครับ เราได้ทำงานหลากหลายรูปแบบ "

เมื่อวานเราไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวสื่อมวลชน เหมือนเรารีบมาก?
"งานเมื่อวานผมไปเรียนครับ เพราะว่าพอดีเป็นงานที่เรารับไว้และผมมีเรียนวันอาทิตย์ ก็เลยไว้ว่าผมต้องรีบไปเรียนเลยไม่ได้อยู่ให้สัมภาษณ์ก็ต้องขอโทษด้วยครับ ส่วนนึงไม่มีใครบอกผมด้วยว่าจะสัมภาษณ์ แต่ว่าเราต้องรีบไปเรียนด้วยแหละครับ ก็ต้องขอโทษด้วยครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ แค่รีบไปเรียนเฉยๆครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: