ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) สะบึ้มกว่าเดิม! แนท เกศริน ขึ้นเขียงเฉาะนมเต้าใหม่ อัพไซส์ใหญ่แค่ไหนไปดู!


(คลิป) สะบึ้มกว่าเดิม! แนท เกศริน ขึ้นเขียงเฉาะนมเต้าใหม่ อัพไซส์ใหญ่แค่ไหนไปดู!


         หลังจากสตาร์ดาวนู้ดอย่าง แนท เกศริน รู้สึกว่าหน้าอกหน้าใจยังไม่อึ๋มเท่าไหร่นัก เป็นปัญหาเพราะต้องเสียเวลาโกยเวลาจะถ่ายแบบ ทางเจ้าตัวเลยอยากตัดปัญหาออกมาประกาศว่ากลางปีนี้มีแพลนขึ้นเขียงอัพไซส์ให้ตูมกว่าเดิม


         ล่าสุด (13 ก.พ.) สาวแนท ได้ออกมาาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมในอินสตาแกรมว่า “พรุ่งนี้แล้วเตรียมขึ้นเตียง UpSize คุณหมอบอกว่าเอาแค่ 250CC พอแล้ว เพราะเดี๋ยวมันใหญ่ไปมันจะคล้อย หนูไม่ได้ทำให้ใหญ่ หนูไม่ได้ทำให่ใหญ่แต่หนูทำให้มันเติมเต็มเท่านั้นเอง #ตื่นเต้นบอกเลย #ครั้งแรกกับการผ่าตัดใหญ่” ยังไงก็มารอลุ้นกันนะว่าหลังจากผ่าตัดเสร็จปุบสาวแนท จะสะบึมสักแค่ไหน แต่ที่แน่ๆต้องเซ็กซี่ทวีคูณขึ้นอย่างแน่นอน
 
 

พรุ่งนี้แล้วเตรียมขึ้นเตียง UpSize คุณหมอบอกว่าเอาแค่250ccพอแล้ว เพราะเดี๋ยวมันใหญ่ไปมันจะคล้อย หนูไม่ได้ทำให้ใหญ่แต่หนูทำให้มันเติมเต็มเท่านั้นเอง 😁 #ตื่นเต้นบอกเลย #ครั้งแรกกับการผ่าตัดใหญ่😱😅 #คุณหมอชาติชายพฤกษาพงศ์ #AbsoluteBeautyCilnic


โพสต์ที่แชร์โดย แน๊ต เกศริน (@natkejsarin) เมื่อ มี.ค. 13, 2017 เวลา 5:36am PDT

 

สถานที่ต่อไปเชียงใหม่ค่ะ แล้วพบกัน5โมงเย็นนะคะ #งานล้างรถหรูค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย แน๊ต เกศริน (@natkejsarin) เมื่อ มี.ค. 11, 2017 เวลา 7:54pm PST


 

หนูก็ไม่รู้ว่าชีวิตหนูมีอะไรให้สนใจมากนักหนา... แต่ในเมื่อบางคนอยากรู้ หนูก็จะบอกได้เท่าที่บอก... วันจันทร์ที่6 มีนัดสัมภาษณ์ผู้จัดการออนไลน์ วันอังคารที่7 กับรายการปากโป้ง วันที่พฤหัสที่9 Live(สด)ช่วงค่ำกับการล้างรถ ที่เต็นรถมือ2 #การงานย่อมมาคู่กับคำนินทา และสรรเสริญ #แต่เราอยู่ในที่ของเราไม่ก้าวก่ายใครชีวิตก็มีแต่ความสุข


โพสต์ที่แชร์โดย แน๊ต เกศริน (@natkejsarin) เมื่อ มี.ค. 3, 2017 เวลา 10:30pm PST


ที่มา : natkejsarin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: