ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ ควง เบลล่า ประชันแซ่บแคมเปญถ่ายแฟชั่นวีดีโอนางฟ้า!!18 มีนาคม นี้ ควงคู่กันมาทั้งทีงานนี้ได้ร้องว้าว!! แน่นอน สำหรับ2 ซุปตาร์สาว “ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ” และ “ เบลล่า ราณี ” ที่มาบุกแปลงโฉมน้องๆผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้สุดฮอต “ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ” ซีซั่น3 ให้กลายเป็นนางฟ้าแสนหวานและนางฟ้าสุดเปรี้ยว เพื่อถ่ายแฟชั่นวีดีโอ งานนี้การแข่งขันเข้มข้นถึงใจแน่นอน


 เป็นรายการที่ทำเอาหัวใจจะวายได้ทุกสัปดาห์สำหรับการแข่งขันอันดุเดือดของทั้ง 3 ทีมที่นำโดยตัวแม่อย่างเมนเทอร์ลูกเกด ที่สัปดาห์นี้เหลือลูกทีมเพียง 3 คน คือ เพลงขวัญ, มินท์ และ ฟ้า ด้านเมนเทอร์บี ก็ยังคงเหนี่ยวแน่นมีลูกทีมครบ คือ สกาย, ทับทิม, บลอสซั่ม เทียร์ และข้าว ส่วนเมนเทอร์มาช่า นั้น ถึงแม้จะเหลือลูกทีมพียง 2 คน คือ จูลี่ และ เกรซ แต่ก็สู้สุดใจ งานนี้เลยไม่มีใครยอมใครแน่นอน โดยเฉพาะโจทย์สุดหินในสัปดาห์นี้ ที่ 2 ซุปตาร์อย่างเจนี่ ที่มาในลุคเปรี้ยวโฉบเฉี่ยว และเบลล่า มาในลุคแสนหวานดูแพง ให้น้องๆแต่ละทีมแต่งหน้าแปลงโฉมเป็นนางฟ้าเพื่อถ่ายแฟชั่นวีดีโอ ซึ่งการแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่น้องๆต้องแต่งหน้า แล้วเดินมาโพสต์ที่หน้าฉาก งานนี้อย่าคิดว่าง่ายเพราะต้องแข่งกับเวลาแถมต้องทำโจทย์ออกมาให้สะกดกรรมมาการ แต่ที่แน่ๆเมนเทอร์น้องใหม่มาแรง เมนเทอร์มาช่า แอบมีกัด 2 เมนเทอร์หลังทำแคมเปญจบด้วยว่า “ของบี บอกได้คำเดียวพังมาก” ส่วน “เกด นี่ก็เชยๆ” วิจารณ์แรงเบอร์นี้ชักสงสัยแล้วว่าของเมนเทอร์มาช่าจะออกมาเป๊ะเวอร์แค่ไหน งานนี้ก็ไม่รู้ทีมไหนจะปังหรือแป๊ก ใครจะเป็นรายต่อไปที่จะต้องถูกคัดออกจากรายการคงต้องตามลุ้นตามเชียร์ชนิดติดขอบจอห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง          เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น3

เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น3


เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น3เสิร์ฟความสนุกครบรสแซบเวลาใหม่!! ทุกวันวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth , อินสตราแกรม thefacethailand  หรือ Offical channel Youtube : KANTANA และ แอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: