ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดือดจัด! ป้าแจ๋ว ออกโรงตอกกลับแรงเวอร์! หลังละคร บ่วงหงส์ เจอวิจารณ์ยับ!

 


เดือดจัด! ป้าแจ๋ว ออกโรงตอกกลับแรงเวอร์! หลังละคร บ่วงหงส์ เจอวิจารณ์ยับ!


         สำหรับละคร "บ่วงหงส์" ที่พึ่งลงจอฉายไปไม่เท่าไหร่ แต่กลับเจอกระแสดราม่าโดนวิพากษ์วิจารณ์ยับ แถมยังถูกเพจดัง "อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก" เมาส์ว่าเวอร์ชั่นนี้เทียบของเก่าไม่ได้ ทั้งยังบอกว่า พระ-นาง ไม่เหมาะสมอีกต่างหาก


         งานนี้ทางผู้จัดและผู้กำกับละคร ถึงกับต้องออกมาเคลื่อนไหวให้มันรู้ดำรู้แดงกันไปเลย โดยป้าแจ๋วได้ทวิตต์ข้อความถึงเรื่องนี้สั้นๆแต่เผ็ดเวอร์ว่า "ขอบคุณที่ชมละครบ้าง ถึงแม้จะไม่ชอบและให้คำนิยามว่า ห่วยมาก ดีกว่าไม่ดูเสียเลย" งานนี้แฟนๆก็อย่าพึ่งรีบตัดสินละคร "บ่วงหงส์" ไปในแง่ลบกันเสียก่อนหล่ะ ลองไปติดตามชมกันเอาเองดีกว่าเนอะ

 

#บ่วงหงส์ #รเมศ #พิมพ์ลภัส #มาธวี ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD เร็วๆนี้ #comingSoon


โพสต์ที่แชร์โดย paajaew (@paajaew) เมื่อ ก.พ. 21, 2017 เวลา 9:00am PST


 

เพลงนำเรื่องของละคร #บ่วงหงส์ #แค่ภาพลวงตา ได้ "น้ำชา ชีรณัฐ" มาถ่ายทอดความรู้สึกของนางเอกได้อย่างถึงอารมณ์ .. คำร้อง: ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/ เรียบเรียง ปรเมศร์ เหมือนสนิท ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงเต็มได้เร็ว ๆ นี้ #เพลงประกอบละครช่อง3 ฟังแบบเต็มๆเพลงได้ในวันที่ 10 มี.ค. นี้ ที่งานเปิดละคร ที่พารากอน


โพสต์ที่แชร์โดย paajaew (@paajaew) เมื่อ ก.พ. 27, 2017 เวลา 6:57pm PST

 

#บ่วงหงส์ #พารากอน ขอเชิญร่วมงานเปิดละคร #บ่วงหงส์ อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 มี.ค. เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ที่ พารากอน ชั้น 1 พบกับนักแสดงนำ @jirayu_jj @kimmy_kimberley @beenamthipofficial @dianaflipo @leenamm @aimsatida @namcha_tea กับเพลง #แค่ภาพลวงตา พร้อมร่วมทำการกุศลกับนักแสดง ด้วยการซื้อเสื้อยืดที่ระลึก และร่วมประมูล ภาพถ่ายจากละคร พร้อมลายเซ็นต์ของนักแสดงนำ รายได้มอบให้ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าพีนางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ #บ่วงหงส์ #รเมศ #พิมพ์ลภัส #มาธวี


โพสต์ที่แชร์โดย paajaew (@paajaew) เมื่อ มี.ค. 9, 2017 เวลา 1:03am PST


ที่มา : paajaew


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: